Teemo Tốc Chiến: Bảng ngọc, Cách lên đồ Teemo Tốc Chiến mới nhất

toc bien

Teemo Tốc Chiến Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Teemo Tốc Chiến mùa 1: Hướng dẫn chuyên sâu tăng bảng ngọc Teemo Tốc Chiến và cách lên đồ Teemo Tốc Chiến pháp sư mạnh nhất. Trinh sát nhanh nhẹn sẽ là một Xạ Thủ mang đến nỗi ác mộng trong bụi rậm. Với những quả nấm gây sát thương sâu đến chết của Teemo Tốc Chiến tại Kicdo.

Guide Teemo Tốc Chiến

Xạ thủ
Cực dễ
– Vị trí:

Sức mạnh Teemo Tốc Chiến

Bảng Ngọc bổ trợ Teemo Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Teemo Tốc Chiến mạnh nhất với Win 82 % và Pick 76 %

trieu hoi aery
 
 
 
 

Tàn bạo - Tốc chiến
 
 
 
 

Ngọn gió thứ hai
 
 
 
 

Hunter Genius - Tốc chiến
 
 
 
 

Mẹo chơi Teemo độc

Trang bị có tỷ suất thắng cao nhất lúc bấy giờ đường đơn

NANH NASHOR
 
 
 
 

GIÀY PHÀM ĂN
 
 
 
 

MẶT NẠ ĐỌA ĐẦY LIANDRY
 
 
 
 

NGỌC VÔ CỰC
 
 
 
 

MŨ PHÙ THỦY RABADON
 
 
 
 

TRƯỢNG HƯ VÔ
 
 
 
 

DỊCH CHUYỂN IONIA
 
 
 
 

Lên đồ Teemo Tốc Chiến kiểu này sẽ mang đến những quả nấm vô cùng không dễ chịu

MẶT NẠ ĐỌA ĐẦY LIANDRY
 
 
 
 

SÁCH CHIÊU HỒN THỨC TỈNH
 
 
 
 

TRƯỢNG HƯ VÔ
 
 
 
 

QUỶ THƯ MORELLO
 
 
 
 

MŨ PHÙ THỦY RABADON
 
 
 
 

DỊCH CHUYỂN IONIA
 
 
 
 

Tướng khắc chế
Tướng yếu hơn
Đồng đội tốt
Xem thêm hướng dẫn Corki Tốc Chiến đang quá mạnh
Teemo Tốc Chiến>” class=”image_im” height=”410px” src=”http://kicdo.com/images/products/5ff46cfb1ed7d_teemo-toc-chien.jpg” width=”728px”/><br />
Bạn ơi thấy hữu dụng thì ủng hộ tui mình nhé .<br />
Với bảng ngọc trên sẽ hộ trợ cho Teemo vận tốc đánh và xuyên kháng phép. Tao ra một quái vật Teemo đốt đau kinh khủng .</p>
<h2 id=Vị trí của Teemo Tốc Chiến

Teemo Tốc Chiến sẽ đi đường Baron tức đường đơn – Baron hoặc đường giữa .
Teemo Tốc Chiến là tướng xạ thủ gây sát thương phép thuật lối đánh du kích. Teemo có năng lực tàng hình sau khi đứng yên trong 1,5 giây .
Sau khi bỏ trạng thái tàng hình, Teemo được tăng vận tốc đánh trong 2 giây. Điều mê hoặc là Teemo cũng hoàn toàn có thể tàng hình nếu vận động và di chuyển vào trong bụi rậm trong 1,5 giây .
Kỹ năng chính của anh ta là kỹ năng và kiến thức tiên phong ‘ Phi tiêu mù ‘ gây sát thương bằng Sức mạnh Phép thuật và tiềm năng trúng phải kỹ năng và kiến thức này sẽ bị mù những đòn đánh ra sẽ bị trượt tiềm năng trong một thời hạn ngắn .
Các kiến thức và kỹ năng khác của anh ta gồm có Chạy lẹ ( cộng thêm vận tốc vận động và di chuyển ) và Bắn Độc ( đầu độc tiềm năng. )
Chiêu cuối của Teemo Bẫy Độc Noxus đặt một cái bẫy tàng hình và vũ khí trong 1 giây. Khi một tướng địch đi qua nó, bẫy sẽ phát nổ gây sát thương và làm chậm chúng trong quy trình này. Cái bẫy này cũng phân phối tầm nhìn cho cả đội trong một khu vực ngắn trên map .

Phép bổ trợ Teemo Tốc Chiến

Tốc biếnThiêu Đốt

Cách lên đồ Teemo Tốc Chiến

Bạn hoàn toàn có thể lên đồ theo hướng Max hồi chiêu đạt nấm cho nhanh .

Sát thương chủ yếu của Teemo đến từ các đòn đánh tay do đó việc tăng tốc độ đánh là cần thiết và món đồ cho Teemo Tốc Chiến tất cả những gì em í cần là Nanh Nashor.

Bảng kỹ năng Teemo Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Teemo Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng Teemo Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Teemo Tốc Chiến:

Bắn Độc - E Nội tại – Bắn Độc

Đòn đánh thường gây thêm 8 sát thương phép khi trúng và 7 sát thương phép ( 7 + 8 % ) mỗi giây trong 4 giây .

Phi Tiêu Mù - Q Phi Tiêu Mù

Thơi gian hồi chiêu: 8 giây.

Tiêu tốn: 75 mana.

Gây 70 sát thương phép ( 70 + 60 % ) và làm mù tiềm năng trong 1,25 giây .
Đòn đánh thường của kẻ địch bị mù sẽ không trúng tiềm năng, không gây sát thương và không kích hoạt những hiệu ứng trên đòn đánh .

Chạy Lẹ - W Chạy Lẹ 

Thơi gian hồi chiêu: 17 giây.

Tiêu tốn: 40 mana.

Nội tại : Nhận 10 % Tốc Dộ Di chuyển nếu Teemo không nhận sát thương từ tướng hoặc khu công trình của địch trong 5 giây .
Kích hoạt : lăn một quãng ngắn lên phía trước và chạy nước rút trong 3 giây. Trong thời hạn này, giá trị tăng thêm của Chạy Lẹ tăng gấp đôi và không mất đi khi bị tiến công .

Nội tại - Chiến Tranh Du Kích Chiến Tranh Du Kích

Thơi gian hồi chiêu: 22 giây.

Tiêu tốn: 40 mana.

Sau chốc lát, trở nên Vô Hình. Di chuyển ra khỏi bụi cỏ lâu hơn 3 giây sẽ kết thúc hiệu ứng này .
Sau khi mất Vô hình, tăng 30 % Tốc Độ Đánh trong 3 giây .
Vô Hình : Trốn khỏi tướng địch bằng cách giữ chúng ngoài tầm phá hiện của Teemo. Trụ của địch sẽ làm mở ra những tiềm năng vô hình dung ở gần. Đánh thường hoặc sử dụng những kiến thức và kỹ năng tiến công sẽ kết thúc sớm hiệu ứng Vô Hình .

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus Chiêu cuối – Bẫy Độc

Thơi gian hồi chiêu: 1 giây.

Tiêu tốn: 75 mana.

Quăng ra một bẫy nấm độc, khi kẻ địch dẫm phải sẽ phát nổ gây 100 sát thương phép ( 100 + 30 % ) và chất độc sẽ lan tỏa ra xung quang gây 150 sát thương phép ( 150 + 45 % ) trong 3 giây. Kẻ địch ở trong vùng chất độc sẽ bị làm chậm đi 40 % .
Bẫy sống sót trong 2 phút và sẽ mất 1 giây để kích hoạt và tàng hình. Có thể trữ tối đa 3 bẫy cùng một lúc. Nếu một bẫy được quăng lên 1 bẫy khác, nó sẽ nảy ra xa hơn, cách Teemo 3 khoảng cách trước khi cắm rễ .

Cách chơi Teemo Tốc Chiến

Combo Teemo Tốc Chiến:

Combo Teemo Tốc Chiến 1

Combo Teemo Tốc Chiến 2

Combo Teemo Tốc Chiến 3

Vị trí đặt nấm của Teemo Tốc Chiến hiệu quả nhất:

Hố rồng, hố baron, khu vực sông hoặc ở những khu vực trên map mà bạn nghĩ rằng một cuộc giao tranh hoặc giao tranh đồng đội sắp diễn ra .

Điểm mạnh & yếu Teemo Tốc Chiến

Điểm mạnh : Nhờ bộ trang bị của mình, Teemo cực kỳ tốt khi chống lại các tướng Tank / Bruiser và cũng chống lại các tướng gây sát thương từ các đòn đánh tự động. (nói chung là thiện xạ) ‘Bẫy Noxus’ tối thượng của Teemo là kho vũ khí chính trong bộ trang bị của anh ta, có thể tạo ra tác động lớn trong các cuộc giao tranh và giao tranh đồng đội ở giai đoạn sau của trò chơi.

Điểm yếu : Teemo có chỉ số phòng thủ thấp trong giai đoạn đầu trận đấu và yếu ớt trước những sát thủ có Sức mạnh Công kích / Sức mạnh Phép thuật nặng có thể giết anh ta chỉ bằng combo đơn giản. Nếu chơi sai cách, Teemo gần như không có tác dụng nào trong giao tranh đồng đội.

Khắc chế Teemo Tốc Chiến

Dùng máy quét để phát hiện nấm của Teemo Tốc Chiến .

Thông tin tướng Teemo Tốc Chiến:

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Teemo Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Vị tướng dễ thương nhất nhì đại lục Runeterra: Teemo

” Captain Teemo on duty ! ”
Đừng khi nào nhìn nhận thấp sức mạnh của điều lệ đội Trinh Sát ! Bất kỳ ai phạm phải sai lầm đáng tiếc đó ( và kể cả những người không phạm sai lầm đáng tiếc ) sẽ hối hận khi đụng độ Teemo, một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle. Dù có vóc người nhỏ bé, Trinh Sát Nhanh Nhẹn không khi nào chùn bước trước nguy hiểm. Cậu đi khắp quốc tế với niềm sáng sủa và sự can đảm và mạnh mẽ vô bờ bến, cố giành được mọi huy hiệu khen thưởng ( cũng như gây một chút ít rối loạn trên đường ). Trinh Sát Mẫu Hạm
‘ ‘ Teemo đứng giữa ranh giới của một người đồng hương thân thiện và một trinh sát máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi. ” ~ Tristana

Bao giờ Teemo Tốc Chiến ra mắt:

Dự kiến Teemo sẽ ra mắt ở bản cập nhật 2.0 8/1/2021 và 4 tướng Yordle khác.

Các Skins của Teemo nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm:

Teemo Tốc Chiến Thỏ Phục Sinh

Teemo Tốc Chiến Thỏ Phục Sinh

Teemo Tốc Chiến Tiểu Quỷ

Teemo Tốc Chiến Tiểu Quỷ

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Teemo Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Teemo Tốc Chiến thiên hướng pháp sư hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng ẩn hiện tàng hình và những quả nấm gây sát thương đáng sợ của Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle.

Hãy để lại phản hồi về Meta Teemo Tốc Chiến và Meta bạn đang sử dụng cho vị tướng này tại Kicdo bạn nhé.

Các tướng đường Baron

Bình luận

Loading More post

Scores: 4.5 (17 votes)