Cách chơi TeeMee mùa 16 Liên Quân

4 800x449 18

TeeMee được biết đến như một trợ thủ với khả năng “buff  tiền” cực kỳ bá đạo và thường xuyên góp mặt trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi TeeMee hiệu quả nhé!

TeeMee

TeeMee

www.thegioididong

I. Điểm mạnh và điểm yếu của TeeMee

1. Điểm mạnh

  • Với nội tại Vàng vung vãi, TeeMee là một trợ thủ với khả năng buff lượng tiền vô cùng lớn cho đồng đội, nhờ đó mà các chủ lực của team như xạ thủ sẽ nhanh chóng lớn mạnh hơn.

  • Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ giúp bản thân và đồng đội thấp máu lân cận được khả năng hồi sinh, đây là kỹ năng giúp TeeMee có thể bảo vệ cho chủ lực cực tốt và tái giao tranh mạnh mẽ.

2. Điểm yếu

  • Kỹ năng Giáo móc TeeMee và Rắm thần lực tuy có khả năng truy đuổi và làm choáng đối phương, nhưng phạm vi chiêu khá ngắn và khó chính xác, vì vậy bạn cần phải canh thật chuẩn. 

  • Bên cạnh đó chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ có tác dụng trong vòng 3 giây, vậy nên bạn cũng cần canh thời gian và thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để có thể giúp đồng đội hồi sinh và quay lại với giao tranh.

II. Cách cộng điểm kỹ năng

1. Cộng điểm kỹ năng

Bạn nên nâng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương can đảm và mạnh mẽ và năng lực choáng lâu, tiếp theo là chiêu cuối và chiêu 2 nâng ở đầu cuối .

Cách cộng điểm kỹ năng TeeMee

2. Combo skill TeeMee

Bạn bật chiêu 1 Rắm thần lực trước để tăng cường chạy, liên tục dùng Giáo móc TeeMee để tiếp cận kẻ địch, lúc này chiêu 1 đã được gồng đủ thời hạn và gây choáng đối phương lâu hơn. Như vậy chỉ với 2 kỹ năng và kiến thức đầu thì bạn đã hoàn toàn có thể truy đuổi làm choáng đối phương khá tốt. Chiêu cuối Pháp trận thần kỳ chỉ sử dụng khi bản thân hoặc đồng đội lân cận sắp hết máu .

III. Bảng Ngọc cho TeeMee ở vị trí trợ thủ

Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Bảng ngọc cho TeeMee

Xem thêm: MU Legend Mobile

IV. Trang bị cho TeeMee ở vị trí trợ thủ

Bộ trang bị gồm có : Huân chương hải thần, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Khiên lịch sử một thời, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh .

Trang bị cho TeeMee

Bộ trang bị này giúp TeeMee tăng cường khả năng cứng cáp, hồi chiêu nhanh, có thêm được 1 mạng nhờ Giáp hộ mệnh, phòng trường hợp chết trước thì bạn vẫn có thể hồi sinh lại và tiếp tục dùng chiêu cuối hồi sinh tiếp. 

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của TeeMee ở vị trí trợ thủ

Phù hiệu cho TeeMee

Với năng lực áp sát truy đuổi tiềm năng thì phù hiệu Rừng nguyên sinh sẽ tương thích với TeeMee, nhận thiêu đốt quanh bản thân và gây sát thương lên kẻ địch .Phép hỗ trợ tương thích với TeeMee hoàn toàn có thể là tốc biến hoặc hồi máu, bạn hoàn toàn có thể gồng chiêu 1 và tốc biến vào đối phương để gây choáng, hoặc sử dụng hồi máu để bảo vệ đồng đội tốt hơn .

VI. Cách chơi TeeMee

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game bạn có thể di chuyển ra khu vực đường giữa để vừa hưởng đợt lính chung, vừa buff tiền cho đồng đội, ngoài ra còn có thể lấy được tầm nhìn ở khu vực sông và đoán được hướng di chuyển của rừng.

Ra mid farm cùng đồng đội

Sau đó bạn nhanh chóng trở về với xạ thủ của team để bảo vệ và tăng lượng tiền cho chủ lực thật sớm.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì TeeMee vẫn nên theo sát xạ thủ để tăng tiến lượng tiền, farm lính nhanh chóng và tạo thành bộ đôi đảo đường đi gank và hỗ trợ đồng đội.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game bạn có thể lựa chọn các đối tượng đi lẻ và dùng combo chiêu 1 + 2 để bắt vào. Nếu team địch có các vị tướng sốc sát thương đơn mục tiêu tốt như Zill, Kriknak, Keera,… thì bạn nên theo sát chủ lực để dùng chiêu cuối hồi sinh kịp thời.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp những bạn hiểu rõ hơn sức mạnh của trợ thủ TeeMee. Cùng lôi kéo bạn hữu lập đội đánh chung và sử dụng TeeMee để áp đảo đối phương về lượng tiền nhé .

Scores: 4.6 (18 votes)