Nên chọn Team nào trong Pokemon GO? update 2021

Team valor
Tìm hiểu về Team Pokemon GoChọn team trong Pokemon Go là tính năng rất thiết yếu và không hề bỏ lỡ nếu bạn muốn đưa Pokemon của tôi tới Gym để tranh tài với những Pokemon khác hoặc thậm chí còn là chiếm lấy Gym đó luôn. Vậy, Team trong Pokemon Go là gì ? Team nào là mạnh nhất ? Làm sao để gia nhập Team trong Pokemon Go ? Gia nhập Team có ích lợi gì ?

Download Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO cho Android

Download Pokemon GO APK (link thứ 2)

Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá 1 số ít khái niệm cùng những thông tin xung quanh Team Pokemon Go. Cùng tìm hiểu và khám phá thêm để làm rõ hơn về tựa game show đang làm hàng trăm triệu người trên toàn thế giới “ phát cuồng ” này nhé .

Team Pokemon Go là gì?

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều đưa ra nhất, bởi hầu như khái niệm này trong Pokemon GO còn quá xa lạ, không tồn tại nhiều thông tin cũng như hình ảnh cụ thể để người chơi làm rõ. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu đơn giản, Team trong Pokemon Go là một nhóm, hội được hệ thống tạo sẵn để người chơi tham gia.

Team 1 all

Vào Team Pokemon Go được lợi gì?

Nếu là một game show thủ, chắc những bạn đều hiểu tầm quan trọng và mục tiêu của những Team, đội, hay nhóm trong những game show. Với Pokemon Go cũng không ngoại lệ. Khi tham gia vào Team, người chơi Pokemon Go sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi :

 • Điều thứ nhất và cũng là quan trọng nhất mà hàng loạt tất cả chúng ta chăm sóc, đó là, phải tham gia Team trước thì mới vào được Gym .
 • Tham gia được vào Gym, sẽ có thời cơ cho những Pokemon giao chiến với nhau và nếu như mong muốn vượt mặt được chủ Gym hiện tại, nơi đó sẽ thuộc về bạn .
 • Nếu được tham gia vào Gym của đồng đội và trọn vẹn hoàn toàn có thể “ góp ” Pokemon của tôi vào đó để cùng bảo vệ, với mỗi thắng lợi, mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng rất là giá trị ( gồm có cả Pokecoins ) .
 • Đó là vẫn chưa kể tới những quyền lợi sau này khi game show tăng trưởng hơn .
 • Ngoài ra, nếu đang dùng Gochat – ứng dụng chat trong Pokemon Go, việc tham gia Team sẽ giúp bạn và những đồng đội san sẻ, trao đổi kinh nghiệm chơi cũng như những giải pháp khi chiến đấu trong Gym.

Pokemon Go có những Team nào?

Hiện tại, người chơi Pokemon Go ở Nước Ta và trên toàn thế giới trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn tham gia một trong ba Gym đang sẵn có trong mạng lưới hệ thống game show. Đó là :

 • Team Valor .
 • Team Instinct .
 • Team Mystic .

Team nào mạnh nhất trong Pokemon Go?

Team valor

Ba team trong Pokemon Go đại diện cho ba “triết lý”, ba mục đích và quan niệm không giống nhau cả trong cuộc sống lẫn trong trò chơi. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn theo sở thích cá nhân, hoặc tìm hiểu thêm một chút về những team đó, như sau:

Team Valor trong Pokemon GO

Team Valor có đại diện là Pokemon Moltres và đội trưởng Candela – một người đặt việc huấn luyện và sức mạnh lên hàng đầu. Valor có tức là dũng cảm, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy điều này ngay trong lúc nhìn vào hình tượng của team Valor – một chú chim lửa đang sải cánh hùng dũng và đầy sức mạnh.

Team Instinct trong Pokemon Go

Instinct có tức là “bản năng” – một tên mang đầy tính hoang dã, tự nhiên đầy linh tính và không kiểm soát. những thành viên thuộc team này thường là những người có sức mạnh tự nhiên, tin vào cảm giác và trực quan hơn những gì mắt thấy tai nghe.

Team instin

Đội trưởng của Instinct là Spark, một người luôn cho rằng, tin vào bản năng của tôi, là tin vào những điều đúng đắn nhất. Đại diện của Instinct là Pokemon Zapdos (thuộc hệ sét), đây cũng là Pokemon đứng thứ hai trong số ba Pokemon chim huyền thoại).

Team Mystic trong Pokemon Go

Sự “ huyền bí ” luôn là điều hấp dẫn trí tò mò và những giác quan của con người. Team Mystic ra đời tương tự như như như vậy, không quá tôn sùng sức mạnh nhưng cũng không “ hoang dã ”, Mystic triệu tập vào những yếu tố bên trong những thành viên, mỗi Pokemon .

Đại diện của team này là Blanche và chim băng Articuno huyền thoại.

Team mystic

để ý:

Ở cùng một Lever level của nhân vật :

 • những thành viên của Valor có khả năng thu phục những Pokemon (có chỉ số CP cao) tốt hơn 2 team sót lại và tốc độ ném Pokeball cũng nhanh hơn.

 • với những team Instinct, khi trứng Pokemon của họ nở ra, nó sẽ có chỉ số CP cao hơn và nếu Transfer cũng sẽ thu được nhiều Candy hơn Valor và Mystic.

 • Ngược lại, với team Mystic, những Pokemon của team này khi tiến hóa hoặc Power Up sẽ đạt được chỉ số CP cao nhất trong ba team.

Làm cách nào để tham gia vào Team trong trò chơi Pokemon Go?

Sau khi đã biết rõ team là gì? Sức mạnh mỗi team ra sao? Và mục đích chiến đấu là gì? những những bạn sẽ có quyết định gia nhập và trở thành thành viên của team đó. Về cách gia nhập Team trong Pokemon Go, Download.vn đã từng giới thiệu qua trước đây, những bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra lại.

Như vậy, việc tham gia vào mỗi team không những chứng minh và khẳng định bạn là ai ? Mục tiêu của bạn là gì ? Mà nó còn biến hóa trọn vẹn tâm lý và những thưởng thức của bạn khi tham gia vào Pokemon Go. Chính cho nên vì thế, hãy xem xét kỹ và lựa chọn cho mình một team thích hợp .

Chúc những bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Scores: 4 (12 votes)