Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc!

photo 1 16252209358981612256761
Nếu bạn đã từng một thời mê mệt bộ manga / anime InuYasha thì chắc như đinh sẽ không hề quên hình ảnh một InuYasha can đảm và mạnh mẽ, một Kagome xinh đẹp hay một Sesshomaru ” ngoài lạnh trong nóng ” vạn người mê. Sau manga, anime và live action, giờ đây những fan hâm mộ của InuYasha sẽ liên tục được quay trở về tuổi thơ, sát cánh cùng những nhân vật quen thuộc tại phiên bản game mobile với tên gọi ” Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha ” .Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 1.Hiện tại, người chơi đã hoàn toàn có thể triển khai ĐK trước game để nhận ngay Sesshomaru cùng combo quà Tặng cực xịn sò theo link sau :

http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame2

Độc quyền sở hữu IP InuYasha tại Việt Nam, đảm bảo 100% chuẩn nguyên tác

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 2.Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là game nhập vai tiên phong và duy nhất tại Nước Ta chiếm hữu độc quyền IP InuYasha. Game thủ sẽ được trực tiếp hóa thân thành những nhân vật mình yêu dấu như InuYasha, Sesshomaru, Kagome, KiKyo … để tham gia vào hành trình dài truy lùng Ngọc Tứ Hồn, vượt mặt những yêu tinh đáng sợ đang thèm muốn sức mạnh từ những mảnh ngọc .Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 3.Đặc biệt, mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng và tạo hình của nhân vật, quái vật và trang bị được tái hiện giống với nguyên tác 100 %, không một chút ít rơi lệch từ những chi tiết cụ thể nhỏ nhất. Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha tựa như một cuốn truyện tranh, nơi người chơi hoàn toàn có thể vừa tham gia những trận chiến căng não, vừa được thư giãn giải trí, tận thưởng diễn biến ” cực phẩm ” của InuYasha .Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 4.Những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của InuYasha sẽ quay lại tại InuYasha – Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Gameplay ấn tượng, hấp dẫn đến từng trận đánh

Không chỉ đơn thuần là một tựa game đấu tướng thường thì, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là sự tích hợp đầy tinh xảo giữa 2 thể loại thẻ tướng và nhập vai hành vi quen thuộc. Các nhân vật sẽ được chia thành Tứ Hồn Tương Khắc, gồm có : Hoang Hồn, Hạnh Hồn, Kỳ Hồn và Hòa Hồn khắc chế lẫn nhau. Bộ kiến thức và kỹ năng của từng nhân vật cũng được chăm chút rất tỉ mỉ, không trùng lặp với vô vàn những loại hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ, ấn tượng .Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 5.

Một đội hình tối đa hoàn toàn có thể xuất chiến 4 nhân vật, game thủ cần vận dụng trí óc, sắp xếp đội hình và tích hợp những combo kỹ năng và kiến thức mượt mà mới có thời cơ giành thắng lợi. Không chỉ vậy, khi đạt nhu yếu về phẩm chất và số sao, đội hình của người chơi sẽ nhận thêm những loại buff thuộc tính, phẩm chất giúp tăng một lượng lớn sức mạnh. Tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha, sẽ không có bất kể nhân vật nào là mạnh nhất, chỉ có đội hình hài hòa và hợp lý nhất .Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 6.Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 7.

PK solo 1vs1 đầy màu lửa, leo rank realtime cực đã

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 8.Nếu bạn thuộc ” dòng ” game thủ yêu dấu những trận PK kiến thức và kỹ năng căng não thì Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Từ những trận PK solo 1 vs1 ngàn cân treo sợi tóc cho tới kèo kỹ năng và kiến thức 3 vs3 quyết liệt, bang chiến đầy máu lửa đều được game ” dọn sẵn ” mời bạn tới thưởng thức. Không chỉ vậy, chính sách đấu rank realtime sẽ đem lại hàng loạt những giật mình, những pha lật kèo ngoạn mục khi được cho phép 2 người chơi đang trực tuyến trực tiếp giao đấu với nhau .Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha chính thức xuất hiện: Độc quyền IP InuYasha tại Việt Nam, chuẩn 100% nguyên tác gốc! - Ảnh 9.

Tạm Kết

Có lẽ sẽ không thể truyền tải hết những cái hay, điểm đặc sắc của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha chỉ trong một bài viết này. Vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha. Trong lúc chờ đợi game chính thức ra mắt, hãy follow ngay fanpage của game để có thể cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

Fanpage: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha

Group: Cộng Đồng Game IP InuYasha Độc Quyền Việt Nam

Scores: 5 (19 votes)