Zombie trong Tập Kích: đừng cậy máu trâu, “lạc trôi” hết đấy!

img20170116092620186

Zombie đã bắt nguồn rất lâu từ các nền văn hóa khác nhau, với những câu chuyện về các thầy phù thủy đem sự sống cho những tử thi đã chết nhưng mất đi lý trí. Không một ai có thể chắc chắn rằng sự tồn tại của zombie là thật hay chỉ do trí tưởng tượng của con người. Nhưng, các game thủ Việt Nam lại rất chắc chắn về sự tồn tại của Zombie trong thế giới của Tập kích. Các chế độ zombie trong Tập Kích rất phong phú tiêu biểu là 3 tính năng chính: Pvp, Chế độ AI và Clan War. Đặc biệt, tính năng được nhiều game thủ ưa chuộng nhất phải kể đến là PVP: Người vs Zombie.

Xả đạn vào zombie trong Tập Kích

Xả đạn vào zombie trong Tập Kích

Thao tác tham gia vào chính sách zombie rất đơn thuần, người chơi chỉ cần vào phần chọn chính sách zombie. Tại hành lang cửa số này, tính năng zombie được Tập Kích chia làm hai chính sách cơ bản là zombie thường và zombie hero .

Đối với zombie thường, toàn bộ người chơi tiến đến bản đồ đấu, game sẽ tự động chọn người bị lây nhiễm đầu tiên. Mục tiêu của team người là kéo dài thời gian lâu nhất có thể. Còn đối với team zombie lại là lây nhiễm toàn bộ mục tiêu. Điểm đặc biệt của chế độ Zombie này trong tập kích là HP của zombie khá “hẻo” chứ không trâu bò như một vài game khác nên bên người sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Đồng thời các vị trí nấp, trốn, né đạn… trong game không quá “bá đạo”, khiến cho cả bên cân bằng hơn rất nhiều, trong khi ở các game khác thì zombie “ăn hành” là chuyện rất bình thường.

img20170116092620186

Các loại súng hữu dụng

Với team zombie, game thủ hoàn toàn có thể thuận tiện trang bị tận răng bằng việc mua nhân vật thì với team người lại mang nhiều quy trình hơn. Cách duy nhất tăng cấp sức mạnh của bạn đó là trang bị nhiều đồ thích hợp chính sách zombie nhất hoàn toàn có thể. Về vũ khí sử dụng, người chơi trong Tập Kích cần cố gắng nỗ lực lựa chọn những loại súng có năng lực sát thương zombie và “ dame ” PVE cao như súng máy, súng trường. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra được loại vũ khí chuyên mang đấu zombie bằng việc quan sát icon sấm sét so với chính sách zombie qua chỉ số của vũ khí .
Cũng chiếm hữu những đặc thù cơ bản như vậy, chính sách Zombie Hero chỉ độc lạ ở đặc thù những người sống sót ở đầu cuối sẽ được phong làm Hero, cùng với đó là mang vũ khí cực khủng và lượng máu dồi dào. Một khi được làm Hero, người chơi được tăng mọi mặt về sức mạnh lẫn chỉ số máu .
img20170116092620309

3 loại Zombie trong Tập Kích

Phân chia làm 3 loại chính cùng với đó là sở hữu skill riêng không liên quan gì đến nhau, Zombie trong Tập Kích gồm có : Zombie cơ bản, Y tá quỷ và King Kong. Một khi những zombie này được người chơi tích hợp khá đầy đủ thì lực lượng zombie càng nguy hại hơn gấp bội phần. Các loại zombie trong Tập Kích mang năng lực cast skill khác nhau cùng với đó là tương thích với tùy theo phong thái mà game thủ lựa chọn .

img 201701160928162135

Hero cùng thanh kiếm huyền thoại

Cũng như vậy ở chính sách Zombie Hero, lượng HP của Hero chiếm hữu không cao so với những zombie cơ bản. Tuy nhiên sát thương đến từ thanh kiếm lịch sử một thời mà hero chiếm hữu lại rất mạnh. Chính vì điều đó khiến cả zombie và người đều phải có kiến thức và kỹ năng cận chiến tốt, khôn khéo trong mọi trường hợp chứ không phải chỉ lao vào cào nhau tự do là được. Có một lỗi người chơi hay gặp phải khi được hóa hero là quá tự tin .
Điểm độc lạ ở chính sách này trong Tập Kích có lẽ rằng là HP của Hero cũng rất “ hẻo ”, bù lại “ dame ” chém của Hero cực lớn. Cho nên lúc này là trận chiến giữa kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức chứ không phải lao vào nhau và thi xem ai máu trâu hơn .
Có thể nói, Tập Kích là một trong những game sở hữu tính năng Zombie “ chuẩn ”, đáng để thưởng thức và chinh phục .

Theo dõi thêm những thông tin về Tập Kích tại:

Trang chủ: http://tapkich.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Scores: 4.8 (13 votes)