Tam Quốc Origin Funtap sẽ làm sống lại kỷ niệm của Tam Quốc GO ngày nào

gioi thieu tam quoc origin funtap 1

Với phiên bản kỉ niệm 3 năm – Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) sẽ ra mắt trong tháng 8/2020 hứa hẹn làm sống lại những ký ức hào hùng một thời.

Nếu là fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng Tam Quốc thì Tam Quốc GO không phải là cái tên xa lạ, thậm chí để lại ấn tượng sâu sắc đối với đông đảo người chơi.

Tại thời gian ra đời, với sự cân đối và thay đổi khi dung nhập yếu tố nhập vai lẫn giải pháp rực rỡ, biến hóa phong phú trên cả hoạt động giải trí PVE lẫn PVP, Tam Quốc GO đã lôi cuốn rất nhiều người chơi và kiến thiết xây dựng một hội đồng đông vui, kết nối .
gioi thieu tam quoc origin funtap 1

Bên cạnh đó, dòng game chiến thuật Tam Quốc dù phổ biến nhưng vẫn có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường game mobile Việt. Chình vì muốn hâm nóng đam mê chiến thuật đỉnh cao của cộng đồng, NPH Funtap quyết định ra mắt phiên bản kỉ niệm 3 năm với tên gọi Tam Quốc Origin trong tháng 8/2020.

Về cơ bản Tam Quốc Origin là phiên bản làm lại của Tam Quốc GO nên từ đồ họa đến lối chơi vẫn thừa kế những rực rỡ từ tựa game này. Người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp tối đa 5 võ tướng ra trận, mỗi võ tướng dẫn theo vài tiểu binh có đặc thù tương khắc và chế ngự lẫn nhau. Quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt và quyến rũ, những mô hình nhân vật có cử động mượt và kiến thức và kỹ năng chiến đấu phong phú và đa dạng .

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Tiếu Ngạo VNG thể hiện thế nào là đẳng cấp chiến đấu của dòng MMORPG

Được biết, Tam Quốc Origin là phiên bản độc lập với Tam Quốc GO, đồng thời sẽ khắc phục trọn vẹn những yếu tố mất cân đối trong trò chơi nhằm mục đích mang đến một phiên bản tuyệt vời nhất. Thậm chí Tam Quốc Origin còn sẵn sàng chuẩn bị lộ trình update tính năng tối thiểu 36 tháng với mong ước đem đến những điều mới lạ cho game thủ trong suốt hành trình dài .
gioi thieu tam quoc origin funtap 2
Chưa kể đến, NPH Funtap còn tạo mọi điều kiện kèm theo, đưa ra nhiều chủ trương tặng thêm mê hoặc cho những người muốn quay lại với ngọn lửa đam mê như 3 năm về trước. Với phiên bản Tam Quốc Origin, NPH Funtap không chỉ một lần nữa làm sống lại ký ức hào hùng một thời mà còn muốn mang hội đồng chơi game Tam Quốc vươn xa tầm quốc tế .
Fanpage : https://www.facebook.com/tamquocorigin.playfun.vn/

Scores: 4.9 (20 votes)