TAI GAME GOWARZ

imager 2 3588 700

Đánh giá binhphap3d.vn

Trò chơi thú vị dành cho người hâm mộ Zombie

World War Z là một game show phiêu lưu hành động góc nhìn người thứ nhất dựa trên cuốn sách và bộ phim được phát hành với cùng tên. Trò chơi diễn ra trong một quốc tế đang bị thây ma rình rập đe dọa và người chơi phải làm mọi thứ trong năng lực của mình để ngăn ngừa đại dịch trước khi nó vượt khỏi tầm trấn áp .

Doug để giải cứu

Người chơi đảm nhiệm vai Doug, người đang triển khai trách nhiệm giải cứu con trai mình bị mắc kẹt ở phía bên kia của thị xã. Thật không may, điều này khó hơn nhiều so với lúc đầu vì hàng loạt thị xã đã bị thây ma tiến công. Những thây ma này hoàn toàn có thể bị vượt mặt khá thuận tiện bằng cách đánh vào đầu chúng hoặc đơn thuần là tránh ra khỏi đường .

Trò chơi của xác sống

Mặc dù người hâm mộ của bộ phim và cuốn sách chắc như đinh sẽ bị cám dỗ đưa World War Z qua những bước tiến của nó, nhưng họ có năng lực bị tuyệt vọng bởi game show. Mặc dù trong thực tiễn là đồ họa giúp tạo ra một thiên nhiên và môi trường chi tiết cụ thể và giàu trí tưởng tượng, họ không hề lưu lại những gì sau cuối là một game show rất nhạt nhẽo và khá buồn tẻ, điều đặc biệt quan trọng đáng tuyệt vọng về chiến đấu thực tiễn .
*

Đánh giá của người dùng về World War Z

Eğer World War Z denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Bạn đang đọc: TAI GAME GOWARZ

Xếp hạng ứng dụng này!
*

Xếp hạng ứng dụng này !Luật pháp tương quan đến việc sử dụng ứng dụng này có sự độc lạ giữa những vương quốc. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp lý .
binhphap3d.vn
binhphap3d.vn

Trên binhphap3d.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

SạchSạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Tai game gowarz

Điều này có nghĩa là gì?Điều này có nghĩa là gì ?Chúng tôi đã quét tệp và những URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 quốc tế ; nhưng không phát hiện mối rình rập đe dọa nào .
Cảnh báo

Cảnh báo

Có năng lực là chương trình ứng dụng ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong ước .Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?Tại sao chương trình ứng dụng vẫn Open ?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Xem thêm: Xem Phim Vô Song Phả – Vô Song Phổ (Tập 20/20) (Bản Đẹp,Lồng Tiếng)

Sự cố giả là gì?Sự cố giả là gì ?Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bảo đảm an toàn bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm do khoanh vùng phạm vi phát hiện tín hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút .
Đã chặnĐã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Siêu Nén Kgb Nén File 4Gb Còn 15 Mb, Phần Mềm Siêu Nén

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên mạng lưới hệ thống quét, chúng tôi xác lập rằng những cờ này có năng lực là thực sự có yếu tố .Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng đôi lúc chúng tôi hoàn toàn có thể bỏ sót một chương trình ứng dụng ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực thi cam kết tạo ra một hạng mục gồm có những chương trình và ứng dụng không ô nhiễm, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục để bạn hoàn toàn có thể phản hồi cho chúng tôi .Hãy gắn cờ mọi yếu tố đơn cử mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải và binhphap3d.vn sẽ xử lý những mối lo lắng đó sớm nhất hoàn toàn có thể.

Scores: 5 (10 votes)