Hướng dẫn cách tải Liên Minh: Tốc Chiến cho iOS và Android

tai lien minh toc chien phong vu 3
Vậy là tựa game hot nhất hiện tại Liên Minh : Tốc Chiến – bản game mobile của LMHT đã chính thức được phát hành sau thời hạn dài thử bản Beta. Người dùng iOS lẫn Android đều đã hoàn toàn có thể tải game về không tính tiền. Nếu vẫn chưa tải thì mau lấy smartphone ra tải về ngay theo hướng dẫn sau nhé !

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

  • Bước 1: Tìm kiếm game

Ở thời gian hiện tại ( tháng 12/2020 ), bạn chưa thể tìm từ khóa trực tiếp trên thanh công cụ của App Store. Muốn tìm game này, tất cả chúng ta phải đi “ đường vòng ”. Đầu tiên là nhập từ khóa tìm VNG Games ( nhà phát hành của LMTC ) hoặc tìm bất kể game nào của VNG Games ( ví dụ như Mobile Legends, Kiếm Thế, Gunny, … )
Khi bấm vào game đó, tất cả chúng ta kéo xuống sẽ thấy mục game tương quan. Bấm chọn Xem tổng thể. Bạn sẽ thấy Liên Minh : Tốc Chiến trong list .

  • Bước 2: Tiến hành tải game về máy như cách tải mọi ứng dụng thông thường. Hoặc bấm trực tiếp vào đây!

Liên Minh: Tốc Chiến đã có mặt! Làm theo hướng dẫn sau để tải về bản chính thức

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

Trên cửa hàng CH Play, hiện game có thể tìm được trên thanh công cụ và tải về dễ dàng như mọi app bình thường khác, không cần phức tạp như đối với người dùng iPhone.

Bước 1 : Chọn CH Play trên di động Android
Bước 2 : Trên thanh tìm kiếm bấm “ Liên Minh Tốc Chiến ”

Bước 3: bấm tải về là xong! Hoặc đơn giản hơn là bấm vào đây!

Tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm bởi trên Store nào cũng vậy sẽ có một số ít những ứng dụng giả dạng Liên Minh Tốc Chiến để có thêm lượt tải hòng trục lợi hoặc đơn thuần là đánh cắp thông tin của bạn. Hãy thận trọng từng bước đừng bấm quá nhanh nhé !

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi LMTC ban đầu 

Liên Minh Tốc Chiến mobile bản chính thức đã được Việt Hóa trọn vẹn nên sẽ thân thiện, dễ chơi hơn nhiều với mọi người. Nội dung trong game được dịch tiếng Việt sát nghĩa vừa đủ, gồm có cả hướng dẫn chơi. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhanh vào game bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc tự lập thông tin tài khoản Riot mới. Nếu đã có và chơi thông tin tài khoản ở quốc tế thì khi đăng nhập vẫn sẽ được đồng nhất với bản Nước Ta .

Với những người chơi mới hay còn lạ với series LMHT, bạn đừng quên xem hết và xem kỹ phần Hướng dẫn trong lần đầu vào game, đừng vội bấm Skip theo thói quen. Chúng ta sẽ được chơi thử một lần huấn luyện trước và được tặng một số tướng ban đầu. Sau đó sẽ đến một ván đánh với bot. Cách chọn tướng, skin,… cũng tương tự như LMHT trên PC đã quen thuộc.

Liên Minh: Tốc Chiến đã có mặt! Làm theo hướng dẫn sau để tải về bản chính thức

Liên Minh Tốc Chiến có gì khác LMHT bản PC?

Liên Minh Tốc Chiến hiện có 43 vị tướng giống với bản game PC chuyển sang. Các tướng Master Yi, Yasuo, Braum, Jinx … quen thuộc đều hoàn toàn có thể tìm tích lũy trong game, không cần mất phí mua. Một số skin mới mới lạ cũng Open ở bản mobile. Thời gian mỗi trận chiến trong LMTC hoàn toàn có thể rút ngắn hơn LMHT trên PC để hợp với nền tảng di động. Nếu vẫn còn kinh ngạc, bạn hoàn toàn có thể vào những trang thông tin chính thức của game như kênh Youtube để được hướng dẫn cụ thể :

Liên Minh : Tốc Chiến chắc như đinh sẽ hot vì bản thân nó là bản mobile của tựa game LMHT quá khét tiếng. Nhưng ngay cả khi không phải là fan của LMHT từ trước, bạn cũng hoàn toàn có thể tải về để mày mò tựa game siêu hoành tráng và mê hoặc này .

Scores: 4.7 (13 votes)