LMHT: Solo 1 chọi 1 chuẩn bị trở thành chế độ chính thức trong game

243b3040 screenshot 4

“Ra Solo” là câu nói game thủ dùng để giải quyết ân oán trong Liên Minh Huyền Thoại. Sắp tới chuyện này sẽ càng thuận tiện hơn Riot đưa chế độ Solo 1vs1 trở thành chế độ chính thức.

Mới đây một game thủ đã phát hiện một điều thú vị trong màn hình chờ của LMHT, đó là việc xuất hiện dòng chữ 1v1 ngay ở trên chế độ chơi ARUF

fd83a662 k3bemkr

Ngay lập tức những game thủ tham gia thảo luận đã nhận ra đây dòng chữ này ám chỉ cho thứ gì. Đó chính là chế độ chơi đặc biệt So Tài (Snowdown Showdown) trước đây.

Cho những ai chưa biết thì chính sách này từng được mở một cách số lượng giới hạn vào Noel 2013 ( từ 23/12/2013 đến 02/01/2014 ). So Tài được cho phép bạn tham gia vào những trận 1 đấu 1 và 2 đấu 2 trên map Vực Gió Hú. Trận đấu sẽ diễn ra theo chính sách cấm và chọn ẩn. Mỗi đội sẽ có thời cơ để cấm ba vị tướng, sau đó chuyển sang bước chọn ẩn. Bạn hoàn toàn có thể thắng lợi chính sách So Tài bằng một trong ba cách sau :

  • Chiến công đầu (hoặc hạ gục 2 mạng trong chế độ 2 đấu 2)
  • Phá hủy trụ của đối phương
  • Kiếm đủ 100 chỉ số lính (trong chế độ 2 đấu 2, chỉ số lính được tính bằng tổng của hai thành viên)

Ở thời điểm ra mắt So Tài đã trở thành một trong những sân chơi mới đầy thú vị cho cộng đồng game thủ thử qua. Cảm giác được chứng tỏ khả năng của mình so với đối thủ và có những pha outplay đẹp mắt cũng là động lực chính để nhiều người thử qua chế độ này.

Tất nhiên nhận ra cộng đồng cực kì thích thú với ý tưởng này, Riot L4T3NCY từng hứa hẹn rằng sẽ xem xét để đưa So Tài trở lại vĩnh viễn (trở thành một trong những chế độ chính thức) 10 tháng trước. Và có vẻ như thì đến nay họ cuối cùng cũng chuẩn bị làm điều đó dựa trên bức ảnh nhá hàng ở trên :

243b3040 screenshot 4

Song song với việc Open một chính sách chơi đầy tính thử thách này. Server Nước Ta vốn đầy những game thủ “ thích va chạm ” sau mỗi trận chắc sẽ trở thành một trong những người mua quen thuộc của So Tài trong thời hạn tới đây ! ! !

Scores: 4 (15 votes)