Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: “Hôm nay mấy giờ online”

photo 1 16378963096271798316289
Đa phần trong số tất cả chúng ta vẫn thường mặc định những tựa game trực tuyến, đặc biệt quan trọng là game MOBA – nơi nhu yếu kỹ năng và kiến thức, sự hãy nhanh tay nhanh mắt thường chỉ tương thích với giới trẻ. Còn về phần những cụ ông, cụ bà đã lớn tuổi, chắc như đinh chẳng mấy ai được cho là đủ năng lực để chơi một tựa game MOBA, chứ chưa nói tới việc đánh giải khi mà phản xạ cũng như thị lực đều đã suy giảm. Ấy thế nhưng, đấu với lớp trẻ thì khó, chứ việc những cụ đấu giải với chính những người giống như mình lại là một ý tưởng sáng tạo trọn vẹn khả thi nhưng chưa ở đâu thấy. Cho tới mới đây, hình ảnh những cụ ông, cụ bà U80 hào hứng ngồi trước màn hình hiển thị tại một giải đấu LMHT đã gây rối loạn hội đồng mạng .Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: Hôm nay mấy giờ online - Ảnh 1.Hình ảnh cụ ông tóc bạc phơ đang di dời def trụ khiến nhiều người giật mìnhTheo đó, mới gần đây thôi, một Quỹ phúc lợi người cao tuổi có tên Hongdao đã khiến khá nhiều người phải giật mình khi thông tin về việc sẽ tổ chức triển khai một giải đấu eSports chuyên ship hàng người cao tuổi diễn ra vào ngày 28/11 tới đây. Điều này ngay lập tức gây rối loạn hội đồng mạng. Và nếu như nghĩ rằng đây là một tiết mục mang đặc thù vui chơi, for fun là chính thì cũng đúng, nhưng đừng do đó mà khinh thường sự trang nghiêm của những cụ trong giải .Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: Hôm nay mấy giờ online - Ảnh 2.

Cụ thể, các cụ đều đã được trải qua một quá trình luyện tập, khóa đào tạo LMHT kéo dài từ tháng 8 đến tận tháng 11. Tại đây, mỗi tuần mọi người sẽ dành hai giờ để học hỏi các kiến thức mới và thực hành. Một số cụ thậm chí còn tới lớp sớm hẳn một tiếng để có thêm thời gian thực hành. Chưa kể, nhiều người còn cẩn thận tới mức ghi chép giấy bút kiến thức về những vị tướng mới, chiến thuật đang thịnh hành và liên tục đặt câu hỏi cho huấn luyện viên. Đó là chưa kể, khi về nhà, các cụ còn bắt con cháu kèm thêm cho mình, đồng thời liên tục hỏi nhau: “Hôm nay mấy giờ online” để lập team thi đấu.

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: Hôm nay mấy giờ online - Ảnh 3.Biểu cảm tập trung chuyên sâu cũng như nỗ lực của những cụ đã khiến cho giới trẻ phải thấy cảm động. Thế mới thấy, đam mê game thì nào có phân biệt tuổi tác, kiến thức và kỹ năng đâu cơ chứ .

Scores: 4.1 (20 votes)