Shigeo Tokuda Là Người Đàn Ông Khỏe Nhất Hành Tinh, Giờ Cụ Ở Đâu

imager 2 7474 700

Shigeo Tokuda là ngôi sao phim cấp ba của Nhật Bản, nổi danh với hơn 400 bộ phim “đen” thể loại Elder porn. Ông được xem là diễn viên đóng phim “nóng” già nhất thế giới và được hàng triệu đàn ông ngưỡng mộ.Bạn đang xem: Shigeo tokuda là người đàn ông khỏe nhất hành tinh

Ông “bén duyên” với ngành công nghiệp tình dục của Nhật Bản khá muộn. Trước khi đến với nghề ông từng làm trong một nhà máy sản xuất máy đánh bạc và một công ty du lịch. Năm 60 tuổi, ông nghỉ hưu. Do có nhiều thời gian rảnh, ông tìm kiếm những bộ phim “mát mẻ” để giải khuây. Một lần đang tìm kiếm DVDs phù hợp thì được đạo diễn phát hiện và mời tham gia đóng phim. “Ông được mời đóng phim của chúng tôi vì ông có gương mặt của một kẻ trụy lạc. Ông rất hợp với thể loại phim mà chúng tôi đang sản xuất.” – Vị đạo diễn kia nói.

Bạn đang xem: Shigeo tokuda là người đàn ông khỏe nhất hành tinh

Kể từ đó, trong hơn 20 năm ông đã góp mặt trong khoảng chừng 400 bộ phim ” đen ” với hàng loạt những cô gái trẻ trong độ tuổi từ 17 – 20. Bản thân ông vẫn có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với vợ và 2 cô con gái. Gia đình ông không hề phản đối việc làm hiện tại của ông. Trái lại người vợ khá tâm ý, luôn ủng hộ mọi việc ông làm, miễn đó là việc mà Shigeo Tokuda thấy hứng thú, bà chỉ nhắc nhở ông giữ gìn sức khỏe thể chất và đừng làm gì quá sức .

*
Điều gì khiến ngôi sao 5 cánh phim người lớn dù đã ở cái tuổi 83, nhưng vẫn luôn sung sức trên màn ảnh và niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình ?

Luôn chú ý quan sát phản ứng của người phụ nữ

Theo ông Tokuda san sẻ, ông đã từng đóng phim với phụ nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau, trẻ từ 17 – 20 tuổi, phụ nữ 30 và cả những người già trên 70. Ông tâm sự bản thân thích ” thao tác ” với phụ nữ 30 hơn cả. Họ vẫn còn xuân sắc, sức trẻ và đạt đến độ chín mùi về mọi mặt .

Điều quan trọng để đạt được sự hài hòa về cảm xúc khi diễn là phải có sự thống nhất và đồng thuận của hai người. Khi bắt đầu diễn, ông luôn chú ý quan sát mọi phản ứng của đối tác để phối hợp và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn diễn nhập vai. Nhờ vậy mà những thước phim của ông luôn chân thực và được nhiều khán giả đón nhận.

Xem thêm: Chú Bé Rồng Online Thêm Tính Năng Đệ Tử, Mua Bán Nick Ngọc Rồng

Đừng quên khen ngợi cơ thể phụ nữ

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề ông Tokuda đủ tinh tế và kinh nghiệm để khen ngợi và tạo cảm hứng cho bất kỳ cô gái nào từ trẻ đến già. Đây là một nghệ thuật và được làm điều này khiến ông luôn thích thú.

*

“Lao động” và tuổi tác không liên quan đến nhau

Dù đã ở tuổi 83 nhưng ông Tokuda vẫn hồng hào, sung mãn và luôn hết mình với nghề. Theo ông, dù ở tuổi nào thì đàn ông cũng phải luôn hết mình với việc làm. Hiện ông vẫn liên tục góp sức hết mình cho ngành công nghiệp JAV và trọn vẹn chưa có dự tính nghỉ hưu .

“Ham muốn cũng giống như nhu cầu về giấc ngủ hay ăn uống. Nó là dấu hiệu cho thấy bạn có sức khỏe tốt. Vì vậy, chuyện này và tuổi tác chẳng liên quan gì tới nhau.” – Ông Tokuda chia sẻ.

Luôn sáng tạo

Để thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần đầu tư chất xám. Với nghề diễn viên càng đòi hỏi phải có sự sáng tạo không ngừng. Ông Tokuda dù đã ngoài 80 nhưng vẫn luôn tìm tòi về công việc của mình. Trước mỗi cảnh quay ông đều nghiên cứu kịch bản rất kỹ, tìm hiểu diễn viên nữ và điều quan trọng là phải có đam mê. Ông làm việc không phải vì tiền, mà là vì thích thú và chính công việc này đã khiến ông giữ được phong độ đàn ông của mình với vẻ minh mẫn, trẻ trung và sung mãn vượt trội.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Win 8.1 Để Chơi Game Mượt Hơn, Tối Ưu Hóa Hiệu Suất Hoạt Động Của Windows 8

*

Ăn trứng sống để tăng cường thể lực

Ông là một trong số ít nam diễn viên phim ” nóng ” giữ được phong độ tốt sau hơn 400 thước phim. Nhiều diễn viên khác đều tỏ ra stress khi phải cố gắng nỗ lực trụ lại với nghề .

Scores: 4.3 (18 votes)