Assassination Classroom – Truyện tranh về lớp học … ám sát

1 d81aa
Lại 1 lần nữa tất cả chúng ta nói về chủ đề đời sống học đường. Tuy nhiên lầ này sẽ khai thác theo góc nhìn viễn tưởng siêu vui nhộn, 1 bộ truyện hoàn toàn có thể làm bạn có tình cảm ngay khi ngay qua diễn biến, Assassination Classroom .

Assassination Classroom - Truyện tranh về lớp học ... ám sát 1

Assassination Classroom ( Ansatsu Kyōshitsu ) là bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Yūsei Matsui, kể về những hoạt động giải trí thường ngày của 1 thầy giáo ngoài hành tinh đương đầu với cả lớp học muốn giết hắn để bảo vệ toàn cầu .

Đây là bộ truyện vô cùng mê hoặc và đầy tiềm năng. Điều này đã dc chứng tỏ khi Shueisha thông tin sẽ có bản anime ngay khi truyện mới chỉ trải qua chưa đến 1/5 chặng đường. Theo dự kiến thì bộ anime này đã trình chiếu trong Jump Super Anime Tour diễn ra từ ngày 6 tháng 10 năm 2013 đến 24 tháng 11 năm 2013. Bộ manga được phát hành hàng tuần trên tạp chí Shonen Jump từ tháng 7 năm 2012, và cho đến nay đã ra 5 tập truyện .

1.Thông tin:

Assassination Classroom - Truyện tranh về lớp học ... ám sát 2

Tên truyện : Assassination Classroom ( Ansatsu Kyōshitsu )Tác giả : Yūsei MatsuiNăm phát hành : 2012Thể loại : action, comedy, fantasy, science fiction, slice of lifeTình trạng lúc bấy giờ : Đang triển khai

2.Nội dung:

Như đã nói ở trên, Assassination Classroom sở hữu 1 cốt truyện vô cùng thú vị có thể làm bạn hứng thú ngay khi biết đến. Bộ truyện lấy bối cảnh Nhật Bản thời hiện đại, tại một trường trung học bình thường. Mọi việc vẫn chỉ diễn ra bình thường như thế nếu không có 1 ngày, tên thủ phạm làm nổ 70% diện tích mặt trăng xuất hiện với tuyên bố: Nếu không giết được hắn trước khi tốt nghiệp thì hắn sẽ làm nổ tung cả Trái đất.

Assassination Classroom - Truyện tranh về lớp học ... ám sát 3

Với 1 lớp học 30 người thì giết 1 người không phải là điều khó khăn vất vả những giết 1 người có tốc độ 20 Mach thì lại là chuyện khác ( 1 Mach = 1230 km / h ). Giờ đây cả lớp phải đoàn kết cùng nhau hủy hoại tên quái vật này để toàn cầu không bị diệt vong. Tuy nhiên trong thời hạn tìm cách giết hắn, thì số học viên này lại dần nhận ra con quái vật muốn tàn phá toàn cầu lại là người thầy giáo tốt nhất mà chúng có được .

3.Đánh giá:

Assassination Classroom lại 1 lần nữa biểu lộ được rằng chủ đề học đường luôn là mảnh đất phì nhiêu với những mangaka Nhật Bản, họ hoàn toàn có thể biến tấu theo những chiêu thức không ngờ tới, hoàn toàn có thể gắn chủ đề này với rất nhiều nghành khác để làm phong phú nó. Bằng việc kiến thiết xây dựng câu truyện xoay quanh 1 lớp học đặc biệt quan trọng, nơi những học viên được học cách ám sát chính thầy giáo của mình quả thực là 1 nội dung khơi gợi trí tò mò và sự hứng thủ của vô số fan hâm mộ .

Assassination Classroom - Truyện tranh về lớp học ... ám sát 4

Tuy được kiến thiết xây dựng từ 1 điều không có trong trong thực tiễn nhưng logic của bộ truyện lại vô cùng thực tiễn. Nếu theo dõi bạn hoàn toàn có thể thấy rằng mỗi kế hoạch ám sát đều được lên kế hoạch rất chi li, tỉ mỉ và có giám sát cực kỳ hài hòa và hợp lý như đang lên kế hoạch cho 1 chiến dịch ngoài đời vậy. Từ tốc độ cử động chân, tay, vận tộc viên đạn, phản ứng thầy giáo, … đều được tác giả đề cập đến .

Bộ truyện có nội dung chính là làm thế nào để cứu toàn cầu bằng cách tàn phá tên thầy giáo ngoài hành tinh nhưng song song với nó chính là câu truyện kể về cách dạy học viên của hắn. Cũng chính vì điều này mà có lẽ rằng bạn sẽ có cảm xúc khá quen thuộc bởi cách dạy học ở đây mang bóng hình của những bộ manga như Hammer Session hay Great Teacher Onizuka, …

Assassination Classroom - Truyện tranh về lớp học ... ám sát 5

Truyện có nét vẽ hiện đại nên sẽ rất dễ tiếp cận độc giả, đặc biệt là những độc giả chưa thể quen được với lỗi vẽ của những mangaka thời xưa. Đây thực sự là bộ manga rất đáng xem nếu bạn muốn khám phá 1 khía cạnh mới của chủ đề cuộc sống học đường.

Scores: 4 (20 votes)