Vì sao Nhật Bản có nhiều diễn viên JAV nhất thế giới?

images motthegioi vn 8443 2017 12 19 1812f369 1317 4ba4 ba8a d9af1aeaadaf 0
Tỷ lệ này có nghĩa là gì ? Nó có nghĩa là có rất nhiều phụ nữ Nhật Bản gia nhập ngành phim JAV. Khác với những bộ phim thường thì, phim JAV không yên cầu về diễn xuất mà chỉ nhu yếu cao về ngoại hình và tỷ suất khung hình .Còn nếu hỏi vì saongành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật Bản có nhiều diễn viên nữ thì đó là chính do “ có cung – có cầu ”. Khi nhu yếu càng lớn thì số lượng người tham gia càng cao .Ngoài nguyên do chính này ra còn là do sự đơn thuần và trực quan. Ngành phim khiêu dâm sử dụng những nguồn lực có sẵn ở Nhật Bản nhưng lại có một hiệu suất cao vô cùng to lớn. Chi phímột bộ phim JAV của Nhật Bản chỉ bằng một phần nhỏ so với những bộ phim tỷ đô của Hollywood. Trong khi đó một DVD phim được bán với giá khá cao khoảng chừng 3.000 – 4.000 Yên Nhật ( JPY ) ( 500.000 – 700.000 ngàn đồng ). Phim củaNhật còn được xuất khẩu đi rất nhiều vương quốc khác trên quốc tế, sản lượng gấp tới 5, 6 lần phim của Mỹ .

images motthegioi vn 8443 2 risa tachibana top 10 dien vien jav dep nhat nhat ban khien cong dong mang dien dao

Cũng chính vì nguyên do này mà việc tuyển chọn diễn viên khá thuận tiện, thậm chínhững nhà làm phim thường đứng ở những nơi đông người qua lại, sau đó thấy cô gái nào xinh đẹp đi qua thì tiến lại làm quen, mời gọi với hy vọng chiêu mộ họ. Hơn thế nữa, nếu ưng thuận thì còn hoàn toàn có thể ký kết hợp đồng ngay tại chỗ .

Tiền lương của một diễn viên JAV có thể rơi từ vài chục ngànJPY đến vài trăm ngànJPY tương đương với mức lương từ thấp đến cao của một công chức. Nếu như họ tích cực làm việc và được yêu thích thì trong vài ngày họ có thu được tiền lương bằng một vị quản lý cấp cao.

Nữ diễn viên JAV có một đường lui khá bảo đảm an toàn. Những người nổi tiếng, trở thành “ bảo vật ” của ngành phim khiêu dâm thì liên tục theo đuổi lâu dài hơn. Còn phần lớn chỉ tham gia một vài bộ phim và ít được biết đến thì nếu như không tiêu xài hoang phí, số tiền dư giả hoàn toàn có thể mở một quán bar, nghệ thuật và thẩm mỹ viện hoặc một shop nhỏ làm chủ chính mình .

images motthegioi vn 8443 2017 12 19 1812f369 1317 4ba4 ba8a d9af1aeaadaf 0

Mặc dù thi thoảng vẫn còn có những cái nhìn định kiến của một số ít bộ phận người trong xã hội tuy nhiên ở Nhật Bản, ngành phim khiêu dâm đã được hợp pháp hóa và diễn viên JAV được xem là một nghề nên không có sự phân biệt đối xử .Và tuy không phải tổng thể đàn ông Nhật Bản đều đồng ý lấy một người vợ làm diễn viên AV nhưng hầu hết vẫn lựa chọn nếu như họ cảm thấy có tương thích, có rất đầy đủ tình yêu tiến tới hôn nhân gia đình. Thực tế, trong ngành phim JAV ở Nhật Bản có vô số diễn viên đã có mái ấm gia đình hoặc sau khi giải nghệ họ có được đời sống tự do, niềm hạnh phúc .

H.Hằng

Scores: 4.9 (11 votes)