[Tin tức] Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là “game chuẩn đúng chất” dành cho fan “Bi Rồng”

07 1615803686312163840603

Có thể bạn chưa biết, Gọi Rồng Online là gMO nhập vai hành động khai thác bộ manga/anime nổi tiếng – 7 Viên Ngọc Rồng. Không chỉ tái hiện các hoạt động đáng nhớ trong truyện như Học Trò Quy Lão, Hành Tinh Ngục Tù, Giải đấu sức mạnh… tựa game còn nhận được rất nhiều bình luận quan tâm khi tuyên bố nói không với hệ thống chiến lực.

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 1.

Thêm vào đó, tính năng thanh toán giao dịch trực tiếp một lần nữa sống lại, được cho phép người chơi kiếm lời từ nhiều trang bị quý giá mà họ kiếm được. Về cơ bản, tất cả chúng ta chuẩn bị sẵn sàng được thưởng thức một MMORPG với những tính năng truyền thống cuội nguồn dưới phông nền ” Bi Rồng ” chuẩn tới từng centimet. Rất đáng mong đợi đấy chứ .

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 2.

Ngay từ những giao diện chọn nhân vật tiên phong, Gọi Rồng Online đã đủ sức khiến hội đồng ” bồi hồi bồi hồi. Không phải ai lạ lẫm, đó toàn là những khuôn mặt rất quen thuộc với fan hâm mộ từ thời đầu, ” sao y bản chính “, thỏa mãn nhu cầu đúng tham vọng được trở thành Sôn Gô Ku, Ma bư, Gô Han, Xên bọ hung hay thậm chí còn là Ca đíc ngày nào .

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 3.

Thật vui vì thấy những nhân vật đều ” chuẩn ” như thế này
Và đó vẫn chưa phải toàn bộ, ngoài những lớp nhân vật được lựa chọn lúc đầu, người chơi hoàn toàn có thể tự mình kiếm thêm những bộ phục trang mới để hóa thân vào nhiều vai khác nữa. Ví dụ như biến thành Gotenks, Perfect Cell … ví dụ điển hình. Không chỉ đổi khác diện mạo mà còn được cộng thêm những dòng thuộc tính mới. Tuy nhiên thì đây mới chỉ là những thông tin ngoài lề mà thôi. Chúng ta vẫn phải chờ đón BQT Gọi Rồng Online miêu tả sâu hơn nữa về tính năng này .

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 4.

Nhiều quan điểm cho rằng : “ Tính đến thời gian hiện tại đây là con game duy nhất trên thị trường sát nguyên tác Bi Rồng 100 %, từ hình ảnh, kỹ năng và kiến thức cho tới gameplay mô phỏng “. Gọi Rồng Online được nhìn nhận là có hoàn toàn có thể phân phối những nhu yếu khắc nghiệt của fan manga, từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh. Người chơi sẽ từng bước tham gia vào những trận đánh quái săn Boss không thở được, những kỳ thi Đại hội Võ thuật, những trận đánh Doanh trại Độc nhãn hay săn lùng ngọc Rồng để mang về cho mình nhiều điều ước nhiệm màu .

Gọi Rồng Online: Game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng

Không thể liệt kê hết những điều làm ra cái chất chuẩn chỉ của Gọi Rồng Online bởi đơn thuần là nó … ở khắp mọi nơi, chuẩn từng ngóc ngách. Đặc biệt, một số ít tính năng / hoạt động giải trí đáng chú ý quan tâm của Gọi Rồng Online hoàn toàn có thể kể đến như Phòng Thời Gian, Học Trò Quy Lão, Hành Tinh Ngục Tù, Giải đấu sức mạnh, Nhà Tù Ngân Hà, Gọi Rồng Thần, Thu Nạp Đệ Tử, Thách Đấu Thần Hủy Diệt … cũng đều được phong cách thiết kế để gợi nhắc lại những khung truyện đầy mê hoặc ngày trước. Đây là điều đã khiến không ít fan Manga / Anime tụ tập về fanpage của tựa game này .

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 6.

Phòng Thời Gian, Giải Đấu Sức Mạnh, Hành Tinh Ngục Tù: Gọi Rồng Online chính là game chuẩn đúng chất dành cho fan Bi Rồng - Ảnh 7.

Cho đến giờ, chỉ sau chưa đầy 1 tháng lập fanpage, số lượng người theo dõi Gọi Rồng Mobile đã lên tới cả hàng chục ngàn người. Thế mới thấy rõ cái mức độ “ khát game chuẩn ” của 500 bạn bè game thủ cao đến mức nào. Rất sớm thôi, tất cả chúng ta sẽ được thưởng thức một sân chơi đúng CHẤT giữa rừng game “ lạc quẻ ” lúc bấy giờ. Hãy cùng chờ đón thông tin về Gọi Rồng Online tại fanpage .

— Đại Thiên Sứ Kính Bút  ––

———————————————–

Gọi Rồng Online – Game nhập vai Manga số 1 Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/822012111598748/

Scores: 4.7 (13 votes)