Hướng Dẫn Chơi Oxygen Not Included Wiki, Cách Chơi Oxygen Not Included

Mua Data Viettel, Vina, Mobi ưu đã lên tới 15 % Top những tựa game sống sót không hề bỏ lỡ dành cho game thủ PC The Last of Us 2 trở thành tựa game nhận nhiều phần thưởng Gianh Giá nhất trong lịch sử dân tộc Yakuza 3,4,5 tiếp bước những người nhiệm kỳ trước đó đặt chân lên PC !

*

*

*

*

Khi bạn nhấn Tạo tài khoản, bạn đã đồng ý thực hiện mọi giao dịch theo điều kiện sử dụng và chính sách của Divine Shop. * Lưu ý: Nhập sai OTP quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản. (Nếu bị khóa tài khoản, vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH để được hỗ trợ). * Lưu ý: Nhập sai OTP quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản. (Nếu bị khóa tài khoản, vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH để được hỗ trợ). Lưu ý: Hãy nhập chính xác địa chỉ Email của bạn vì Email này sẽ được dùng để nhận thông tin về đơn hàng sau khi bạn thanh toán thành công.


Thực hiện theo hướng dẫn sau để thanh toán:

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo để thanh toán

Bước 2 : Chọn “ https://webcongnghe247.com/cach-choi-oxygen-not-included/imager_4_1267_700.jpgThanh Toán ” https://webcongnghe247.com/cach-choi-oxygen-not-included/imager_4_1267_700.jpg

*

và quét mã QR code tại hướng dẫn này
Bước 3 : Hoàn thành những bước thanh toán giao dịch theo hướng dẫn và đợi tienkiem.com.vn xử lí trong giây lát
Vui lòng đợi trong giây lát …
Đang xem : Cách chơi oxygen not included

Hiện tại sản phẩm đã hết hàng. Bạn có thể mua Steam Wallet rồi sau đó mua game trực tiếp từ Steam.

Đang xem : Hướng dẫn chơi oxygen not included

Tham khảo hướng dẫn tại ĐÂY nhé ^^

Oxygen Not Included is a space-colony simulation game. Deep inside an alien space rock your industrious crew will need to master science, overcome strange new lifeforms, and harness incredible space tech to survive, and possibly, thrive .

Có thể nói rằng game ‘ Oxygen Not Included ’ không giống như những game show đang hiện hành ngày này, nơi mà game thủ sẽ được hướng dẫn một cách kỹ càng mọi kỹ năng và kiến thức về game cả trước và trong khi chơi. Nhưng so với “ Oxygen Not Included ” thì trọn vẹn ngược lại. Tựa game này giống với một game show, mà ở đó, yên cầu tính kiến thiết xây dựng, sự tâm lý hài hòa và hợp lý và logic tới từng chi tiết cụ thể nhỏ nhất của người chơi .
Một cách đơn cử hơn, khi khởi đầu thưởng thức, người chơi sẽ cần phải chọn ba nhân vật cùng sát cánh với mình mà không hề được thông tin trước về tính năng, cũng như tính năng của ba nhân vật trên. Nó vừa được coi là thử thách nhưng lại khiến tất cả chúng ta cảm thấy mê hoặc ngay từ những giờ phút tiên phong phải không ?

Mỗi nhân vật sẽ có những đặc trưng riêng của mình, ví dụ như thiên về tính sức mạnh, hướng đến hay thậm chí còn là cả sự phát minh sáng tạo. Đó cũng là tiền đề để bạn hoàn toàn có thể thỏa sức tham vọng, thiết kế xây dựng nhân vật theo phong thái rất riêng của mình. Một trong những điều hấp dẫn nhất ở game show này chính là việc bạn phải tìm cách thiết kế xây dựng một cặn phòng, không phải để ăn ngủ thông thường đâu, mà nó mang đặc thù sống còn cao hơn nhiều đấy .
Đó phải là nơi hoàn toàn có thể phân phối được những nhu yếu tối thiểu nhất của con người, điển hình như thức ăn, nước uống, và tất yếu, đúng với tên của tựa game này, đó là oxy – thứ không hề thiếu để con người duy trì sự sống của họ. Và để hoàn toàn có thể làm được điều này, bạn sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp của ba người bạn sát cánh vừa nêu ở trên đấy. Hãy giao cho họ những trách nhiệm tương thích với từng đặc thù, tính năng và sở trường của mỗi cá thể nhé. Đó sẽ là tiền đề để căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo nhất, hay tối thiểu là cũng giúp bạn thoi thóp sống được qua ngày đấy .
Xem thêm : Spoil Phim End Game Là Gì – Phân Biệt Spoil Phim Và Review Phim

Khi chơi ‘ Oxygen Not Included ’, tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình một chút ít kiến thức và kỹ năng về hóa học. Yêu cầu này không phải quá trọn vẹn vô lý đâu, khi nó sẽ giúp cho bạn hiểu và mày mò ra những cách để tạo ra Oxy ngay từ những nguồn tài nguyên quen thuộc nhất đấy. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể dùng sự phát minh sáng tạo của mình để tạo ra một mạng lưới hệ thống hiệu suất cao cho việc cung ứng cả thức ăn, nước uống và nguồn năng lượng nữa .
Ví dụ nhé, bạn hoàn toàn có thể tạo ra Oxy bằng cách dùng Electrolyzer, một thiết bị mà hoàn toàn có thể đảm nhiệm tính năng phân loại Oxy và Hydro. Nhưng hãy chú ý quan tâm là những nhân vật của bạn cần khí Oxy để thao tác và sinh sống, chứ không phải là Hydro nhé, đừng nhầm lẫn mà phải trả giá tai hại đấy. À, nên nhớ rằng trong tựa game này, không có gì là thừa thãi cả đâu, ngay cả Hydro cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể dùng Hydro như một nguồn nguồn năng lượng sạc vào máy phát điện trong game show để duy trì những hoạt động và sinh hoạt thường ngày của nhân vật như nghỉ ngơi, vệ sinh cá thể ví dụ điển hình .

Dựa theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn có thể trì hoãn bất cứ công việc gì cũng được, nhưng bắt buộc phải xây nhà vệ sinh nhanh nhất có thể. Vì sao? Câu trả lời cũng đơn giản lắm, nếu như không có nhà vệ sinh, mọi hoạt động vệ sinh cá nhân của nhân vật mà bạn chọn sẽ cực kỳ khó khăn. Trầm trọng hơn, nó sẽ làm ô nhiễm cả nguồn nước lẫn không khí đó, đặc biệt là trong bối cảnh mà những thiết bị lọc nước hay lọc không khí vẫn được coi là thứ xa xỉ đối với bạn ở thời điểm hiện tại. Thế mới thấy, nhà vệ sinh đúng là có công dụng khá lớn và bắt buộc đối với tất cả chúng ta nhỉ.

Xem thêm : Cách Chơi Thập Nhị Tranh Tài For Ios 1, Cách Chơi Thập Nhị Tranh Tài Ăn Nhiều
Nhìn chung, nếu bạn là một người ưa thích những game show mang tính suy luận, tìm tòi và tự mày mò bản thân mình, thì ‘ Oxygen Not Included ’ sẽ không phải là một lựa chọn tồi đâu. Trò chơi đang được phát hành trên Steam, hoàn toàn có thể truy vấn một cách thuận tiện so với quốc tế game thủ chỉ với một giá tiền cũng khá phải chăng đấy .

Scores: 4 (11 votes)