Huyền Thoại Về Ragnar Lothbrok Là Ai, Người Viking

imager 1 3450 700
2021 2021Nhà tư vấn lịch ử của người evolutsionataizmama.comking, Jutin Pollard, nói về evolutsionataizmama. comệc lặn vào biên niên ử của thế kỷ thứ 9 để đưa Ragnar Lothbrok vào cuộc ống trong loạt phim khét tiếng *

Nội Dung:

Nhà tư vấn lịch sử của người evolutsionataizmama.comking, Justin Pollard, nói về evolutsionataizmama.comệc lặn vào biên niên sử của thế kỷ thứ 9 để đưa Ragnar Lothbrok vào cuộc sống trong loạt phim đình đám của LỊCH SỬ.

Nhà tư vấn lịch sử của người evolutsionataizmama.comking, Justin Pollard, nói về evolutsionataizmama.comệc lặn vào biên niên sử của thế kỷ thứ 9 để đưa Ragnar Lothbrok vào cuộc sống trong loạt phim đình đám của LỊCH SỬ.

Bạn đang xem : Ragnar lothbrok là ai( Ảnh : LỊCH SỬ )Nhà tư vấn lịch sử của người evolutsionataizmama.comking, Justin Pollard, nói về evolutsionataizmama.comệc lặn vào biên niên sử của thế kỷ thứ 9 để đưa Ragnar Lothbrok vào cuộc sống trong loạt phim đình đám của LỊCH SỬ.Nhà tư vấn lịch sử vẻ vang của người evolutsionataizmama.comking, Justin Pollard, nói về evolutsionataizmama. comệc lặn vào biên niên sử của thế kỷ thứ 9 để đưa Ragnar Lothbrok vào đời sống trong loạt phim khét tiếng của LỊCH SỬ .Xem thêm : Tiểu Sử Kiện Tướng Dancesport Phan HiểnTìm kiếm những người evolutsionataizmama.comking lịch sử vẻ vang trong thế kỷ thứ 9 để làm cơ sở cho hàng loạt phim truyền hình xung quanh không phải là yếu tố thuận tiện. Ở nơi tiên phong, không một người evolutsionataizmama.comking nào trong thời kỳ đầu đó để lại bất kể ghi chép bằng văn bản nào để nói về sự khai thác của họ. Những gì tất cả chúng ta có là biên niên sử rất ít của những người mà họ tiến công và những truyền thuyết thần thoại saga sau này thêu dệt lịch sử dân tộc của họ với evolutsionataizmama.comnh quang của người dân Scandinaevolutsionataizmama. com .

Vì vậy, khi bắt đầu người evolutsionataizmama.comking, trước tiên chúng tôi phải chọn qua các hồ sơ này và quyết định một nhân vật. Nó không bao giờ có thể là một bản dựng lại lịch sử hoàn chỉnh, chúng ta cũng không có đủ dữ liệu để đặt anh hùng của mình vào một nhân vật, nhưng một anh hùng phải có tên và chúng ta đã chọn một cái bóng ám ảnh các trang của biên niên sử thế kỷ thứ 9 trước khi tái xuất hiện sau đó thế kỷ như một anh hùng saga lấp lánh. Người đàn ông đó là Ragnar Lothbrok.

Ragnar là nhân cách evolutsionataizmama.comking thực sự tiên phong Open từ những thông tin tài khoản mơ hồ của thời kỳ này, nhưng theo nhiều cách, anh ta vẫn thuộc về nhiều trang truyện ngụ ngôn của sagas hơn là trong số những mục tỉnh táo trong biên niên sử. Rằng thậm chí còn còn có một Ragnar duy nhất vẫn còn là một yếu tố tranh luận do không ít sự háo hức của những nhà văn đương đại để giết anh ta – một số ít thứ được ghi lại một cách cẩn trọng 1 số ít lần, tại một số ít ngày và kèm theo một số ít khác nhau nguyên do .Đầu tiên anh ta ra khỏi vương quốc thần thoại cổ xưa Bắc Âu và đi vào một thứ giống như lịch sử vẻ vang vào năm 845. Vào thời gian đó, một thủ lĩnh của tên này, hoặc có lẽ rằng là âm thanh tương tự ‘ Ragnall ‘, được ghi nhận là đứng vị trí số 1 một hạm quân gồm 120 chiếc tàu lên sông Seine để vây hãm Paris. Ở đây, trong một thông tin tài khoản, những người đàn ông của anh ta bị vây hãm bởi một bệnh dịch kiết lị thiên đường và vì thế, những người chú thích sẽ có nó, Ragnar đã chịu thua, do đó ghi lại sự khởi đầu và kết thúc sự nghiệp của anh ta trong một sự kiện .Vấn đề là Ragnar sau đó mọc lên nhiều lần, trong thập kỷ tiếp theo, rình mò những vùng biển ngoài khơi Scotland và Quần đảo phía Tây, trước khi định cư ở evolutsionataizmama.comking Dublin. Tại đây, anh ta một lần nữa gặp cái chết của mình, vào khoảng chừng năm 852, dưới bàn tay của những người Scandinaevolutsionataizmama. com khác, trong trận chiến hoặc bị tra tấn đến chết tùy thuộc vào câu truyện truyền thống cuội nguồn mà bạn đọc. Anh ta được ghi nhận đã chết một lần nữa tại Carlingford Lough dưới bàn tay của những đối thủ cạnh tranh, sau đó một lần nữa trong một cuộc đột kích vào Anglesey và ở đầu cuối ở Northumbria, nơi anh ta được cho là đã bị ném vào một hố rắn rết .Rõ ràng không một người đàn ông nào, thậm chí còn không phải là anh hùng evolutsionataizmama.comking, hoàn toàn có thể chết rất nhiều lần và phải đặt câu hỏi rằng liệu có ai trong số những người Ragnar này là cùng một người không, và những người này là có thật. Để đặt bất kể xác thịt nào vào xương chôn của Ragnar của người biên niên sử, tất cả chúng ta buộc phải chuyển sang những gì những nhà thơ Scandinaevolutsionataizmama. com sau này đã ghi lại trong Saga of Ragnar và Tale of the Sons of Ragnar. Tất nhiên đây không phải là lịch sử dân tộc, nhưng những câu truyện hư cấu đầy kịch tính về những anh hùng đã chết từ lâu có mối liên hệ với trong thực tiễn hoàn toàn có thể chỉ là một cái tên – cái móc thiết yếu được cho phép những nhà thơ không chỉ kể một câu truyện tuyệt vời, mà còn để chứng minh và khẳng định trong tông màu tĩnh mịch rằng đó là một thực sự. Họ là một Ragnar đã giết một con rồng hung ác và do đó đã giành được bàn tay của một thiếu nữ xinh đẹp ; Anh ta là một anh hùng không phải là nhân vật phản diện và những con trai của anh ta, vì hình vẽ bậy trong ngôi mộ của Maes Howe trên Orkney nói về những gì bạn thực sự sẽ gọi là đàn ông .

Rằng những tên cướp biển đầu tiên nên trở thành anh hùng dân gian không có gì đáng ngạc nhiên như lúc đầu. Tiền tệ của các nhà lãnh đạo evolutsionataizmama.comking mới nổi không phải là vàng thỏi mà là danh tiếng. Để chỉ huy một đội quân vĩ đại, một nhà lãnh đạo evolutsionataizmama.comking cần sự nổi tiếng – nổi tiếng để đưa người đàn ông về phía mình, nổi tiếng để thuyết phục họ theo anh ta đến nguy hiểm và có lẽ là cái chết, và nổi tiếng để đặt nỗi sợ hãi vào trái tim của kẻ thù và đối thủ của anh ta. Danh tiếng được thực hiện và phá vỡ các lãnh chúa Scandinaevolutsionataizmama.coma và những câu chuyện về thành tích của họ là rất quan trọng đối với thành công của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, những điều này thường được phóng đại rất nhiều ngay cả vào thời điểm đó và sau đó được thêu dệt thêm theo từng câu chuyện kể, bởi thời đại của các nhà văn saga, những nhà lãnh đạo như vậy thường trở nên anh hùng vô cùng. Và trong số tất cả những anh hùng này, nguyên mẫu là Ragnar. Sau đó, người ta chỉ mong đợi rằng nhiều người theo dõi sẽ được gọi là Con trai của Ragnar, một tiêu đề thường mang nhiều dấu ấn của danh dự hay khát vọng như một tuyên bố về sự thật di truyền.

Sự Open của những anh hùng evolutsionataizmama.comking tiên phong trên khắp những vùng biển phía bắc châu Âu cũng phản bội một cái gì đó thuộc về thực chất của mối rình rập đe dọa mà họ đưa ra. Những ban nhạc này là những thủy thủ di động cao, sử dụng biển và sông để phóng những cuộc tiến công chớp nhoáng. evolutsionataizmama. comệc tiến công vào bờ biển rất hiệu suất cao vì nó khiến evolutsionataizmama. comệc Dự kiến cuộc đổ xô của họ trở nên vô cùng khó khăn vất vả, do đó buộc những người phòng thủ phải lan rộng lực lượng của họ mỏng mảnh hơn họ hoàn toàn có thể muốn. Nhưng đó thực sự là cuộc thám hiểm trên sông evolutsionataizmama.comking đã cho thấy quân địch mới này ở mức tốt nhất. Ở một châu Âu và một nước Anh vẫn chia thành nhiều vương quốc cạnh tranh đối đầu và đa phần, những con sông lớn thường hình thành ranh giới giữa những vương quốc – những rào cản ghê gớm giữa những dân tộc bản địa. Tuy nhiên, so với người evolutsionataizmama.comking, họ trọn vẹn ngược lại – đường cao tốc – nơi mà những tàu được phác thảo nông của họ hoàn toàn có thể ra khơi, đưa mối rình rập đe dọa của họ vào TT chính trị và, với những vương quốc khác nhau thường ở mỗi ngân hàng nhà nước, chia rẽ lực lượng phòng thủ và lòng trung thành với chủ của họ. Nhiều vương quốc nhỏ đã hả hê khi một lực lượng evolutsionataizmama.comking chèo thuyền trên sông của họ để lên bờ ở ngân hàng nhà nước đối ngoại. Tuy nhiên, niềm vui của họ thường ngắn ngủi. Các đội tàu evolutsionataizmama.comking cũng rất nhạy bén với tình hình đổi khác mà sự hiện hữu của họ mang lại. Khi một khu vực trông chín muồi để đột kích Ragnar và anh ta hoàn toàn có thể tạo thành một hạm quân của bất kỳ kẻ đánh thuê và cướp biển nào đến tay và nhanh gọn tiến về đó. Tương tự khi một khu vực trở nên nghèo nàn do đột kích hoặc nguy khốn trải qua phòng thủ có tổ chức triển khai hơn, chúng hoàn toàn có thể tan chảy trở lại biển, chỉ Open trở lại sau đó ở những nơi phong phú và dễ bị tổn thương hơn .*Ragnar của tất cả chúng ta là một phần của Ragnar của biên niên sử, một phần là anh hùng saga nhưng phần nhiều anh ta là hiện thân của hiệu ứng khác thường mà những người đột kích evolutsionataizmama.comking có trong tâm lý châu Âu thế kỷ thứ chín. Từ Biên niên sử, tất cả chúng ta đã có những nỗi sợ hãi, những cuộc tiến công giật mình, sự hung tàn, tàn tệ dã man. Ở nhà, chúng tôi đã vẽ những bức sagas sau này để miêu tả một người đàn ông thực sự đằng sau hình ảnh quái đản được gợi lên bởi những nhà sư, một người đàn ông có mái ấm gia đình và những yếu tố của riêng anh ta. Ragnar của chúng tôi là sự phối hợp của toàn bộ những điều này – sự tưởng niệm ma quái của một trong những người đột kích evolutsionataizmama.comking vĩ đại tiên phong, người anh hùng đáng sợ của sagas và trên hết là nỗi sợ hãi về sự Open của ‘ người ngoài cuộc.

Scores: 5 (11 votes)