Những lý do game thủ chọn phòng máy CSM

Bao qua 3Q su kien da thu hut rat dong nguoi choi cua phong may CSM
Thời gian qua, nhiều game thủ ” đóng đô ” tại phòng máy CSM. Ngoài việc tại đây có nhiều bạn hữu đông vui, còn nhiều nguyên do khác khiến họ lựa chọn như vậy .

Dễ dàng nhận code quà tặng 

Đến với những phòng máy có setup CSM, game thủ thường được nhận nhiều code quà Tặng Kèm. Điểm đặc biệt quan trọng của những chương trình này là khuyến mãi không nguyên do. Nhiều đợt phát code của nhiều tựa game thông dụng như 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, Gunny, Boom, 2S, Đột Kích … diễn ra rất sôi sục mà không nhân sự kiện đặc biệt quan trọng nào .
Bão quà 3Q thu hút rất đông người chơi của phòng máy CSM.

Bão quà 3Q thu hút rất đông người chơi của phòng máy CSM.

Tham gia VBonus, nhận hàng loạt ưu đãi đặc biệt

Các phòng máy CSM tổ chức triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại và chăm nom người mua với hàng nghìn gói quà Tặng trong và ngoài game. Một vài sự kiện điển hình nổi bật đã diễn ra là VBonus 3Q – Nặc Tha vui tươi ( 3Q Củ Hành ), VBonus Bão quà quay lại – Không phải dạng vừa ( Bách Chiến Vô Song ), VBonus Rinh iPhone 6 Plus ( Kiếm Thế ) … Cách thức tham gia chương trình rất đơn thuần, người chơi chỉ cần ĐK với chủ phòng máy hoặc đăng nhập vào CSM Click ở những phòng máy CSM .
Sự kiện mang lại nhiều ưu đãi cho game thủ Bách Chiến Vô Song.

Sự kiện mang lại nhiều ưu đãi cho game thủ Bách Chiến Vô Song.

Quyền lợi gia tăng khi là hội viên Click 

Hội viên Click là hoạt động ưu đãi dành cho game thủ phòng máy. Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, hàng tháng của các tựa game có cộng đồng lớn như 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, Khu Vườn Trên Mây, Thần Khúc…,  hội viên sẽ nhận điểm tích lũy. Chỉ với 3 bước đơn giản, hội viên sử dụng điểm tích lũy đổi quà tặng giá trị trong game và ngoài game.

CSM CUP – Giải đấu phòng máy kết nối cộng đồng

CSM CUP là mạng lưới hệ thống giải đấu thường niên tại những phòng máy CSM trên toàn nước. Hoạt động này quy tụ nhiều game nổi tiếng và có hội đồng người chơi đông. Đến với những giải đấu, game thủ sẽ có dịp liên kết, giao lưu và chiếm hữu nhiều phần thưởng mê hoặc như hiện vật, tiền mặt, code giá trị, ZingXu …
Hệ thống giải đầu phòng máy CSM là sân chơi kết nối cộng đồng tại phòng máy.

Hệ thống giải đấu phòng máy CSM là sân chơi kết nối cộng đồng tại phòng máy.

Game thủ luôn lựa chọn phòng máy tốt để tự do thưởng thức những mẫu sản phẩm hay và không bỏ lỡ thời cơ khuyến mại từ những chương trình chăm nom người mua của chủ phòng máy. Họ hiểu rằng mình là người mua nên có quyền hưởng những quyền hạn chính đáng .
Độc giả xem thêm những hoạt động giải trí mê hoặc khác tại : http://phongmay.zing.vn/index.html

Scores: 4.6 (13 votes)