Chính sách vận chuyển – giao nhận – cài đặt mua game đồ chơi

mua gundam pokemon nintendo switch ps5 nshop hcm free ship 9a8ee400584c4e989904e2270b7266e1 grande

Chính sách vận chuyển – giao nhận – cài đặt

mua gundam pokemon nintendo switch ps5 nshop hcm free ship

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Với mục tiêu luôn bảo vệ những quyền hạn tốt nhất cho người mua, nShop phân phối dịch vụ luân chuyển mẫu sản phẩm tận nơi, mang lại sự tiện ích và cung ứng nhu yếu shopping của mọi người mua trên khắp toàn nước, tự do lựa chọn loại sản phẩm trải qua website hay mua trực tiếp tại shop nShop .

Tất cả sản phẩm bán tại nShop như Nintendo Switch, PS4, PS5, 2DS, 3DS, mô hình lắp ráp Gundam, thẻ bài Pokemon, mô hình Pokemon, đồ chơi… đều được hỗ trợ giao hàng trên tất cả tỉnh thành.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

PHÍ VẬN CHUYỂN KHI MUA GAME – ĐỒ CHƠI TẠI NSHOP:

  • Miễn phí giao hàng COD nội thành Hồ Chí Minh trong 48 giờ ở các quận trung tâm với đơn hàng trị giá trên 600.000 VNĐ.
  • Phụ thu 30.000 VNĐ – 80.000 VNĐ giao hàng COD nội thành Hồ Chí Minh đối với đơn hàng giao nhanh trong 4 giờ làm việc (Xem chi tiết)
  • Đối với các tỉnh thành khác sẽ được vận chuyển thông qua chuyển phát nhanh với phí vận chuyển 39.000 VNĐ / đơn hàng.

Lưu ý:

Thương Mại Dịch Vụ gửi hàng chuyển phát nhanh sẽ chuyển hàng trong thời hạn từ 24 đến 48 tiếng. Đối với 1 số ít khu vực khác thì thời hạn hoàn toàn có thể lê dài hơn .

chính sách vận chuyển nshop

 

Nếu hành khách chọn hình thức trả tiền luân chuyển sau với đối tác chiến lược chuyển phát nhanh, giá luân chuyển sẽ phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố gồm có size mẫu sản phẩm, khối lượng loại sản phẩm, đặc thù mẫu sản phẩm ( Một số loại sản phẩm như máy chơi game Nintendo Switch hay tay cầm PS4 có pin bên trong sẽ có thêm phụ thu thiết bị điện tử có pin ) và vị trí địa lý chứ không cố định và thắt chặt 39.000 VNĐ / đơn hàng như nShop niêm yết tương hỗ người mua .

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Đối với khu vực nội thành của thành phố : Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nơi người mua trong vòng 48 giờ so với đơn hàng giao không lấy phí hoặc tối đa 4 giờ so với đơn hàng có thu phí dịch vụ gửi hành nhanh .

Đối với khu vực tỉnh/ thành phố khác: Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 24 – 48 tiếng; trong đó, những khách thuộc vùng sâu, vùng xa hay các địa điểm khó tìm, có thể nhận được hàng sau 1 tuần.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA GAME, ĐỒ CHƠI ONLINE TẠI WEBSITE NSHOP

nShop bảo vệ giao hàng đúng thời hạn đã cam kết – ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng .

Hàng sẽ được gửi đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã đăng kí trong đơn hàng khi thanh toán. Máy game Nintendo Switch, PS4, PS5, 2DS, 3DS, phụ kiện, mô hình lắp ráp Gundam, thẻ bài Pokemon, mô hình Pokemon, đồ chơi… được đóng gói kỹ lưỡng và đảm bảo không hư hại trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Đối với khách hành tỉnh thành khách thành phố Hồ Chí Minh, nShop chỉ tiến hành gửi hàng sau khi nhận được thanh toán từ phía khách hàng. Vì vậy để sớm nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm. Chân thành cám ơn Quý khách!

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CÀI ĐẶT MÁY GAME NINTENDO SWITCH – PS4 – PS5:

Đối với những loại sản phẩm cần thiết lập như Nintendo Switch, PS4, PS5 …, người mua vui vẻ ghé shop để nhân viên cấp dưới hướng dẫn. Nếu người mua đồng ý hướng dẫn trải qua điện thoại cảm ứng hoặc tư vấn trực tuyến, shop sẽ triển khai thủ tục giao hàng sau đó hướng dẫn khách qua những phương tiện đi lại trực tuyến hoặc điện thoại cảm ứng do nhân viên cấp dưới giao hàng không có nghĩa vụ và trách nhiệm cũng như năng lực setup thiết bị .

Scores: 4.7 (12 votes)