Dự án phim mới của nam tài tử Ryan Reynolds được lấy cảm hứng theo tựa game GTA đình đám

ryan reynolds 2 1024x578 1
Đây hứa hẹn sẽ là một trong những phim được mong đợi nhất năm 2020 .Mới đây, hãng phim 20 th Century Fox đã chính thức tung ra đoạn trailer về dự án Bất Động Sản điện ảnh mới có sự góp mặt của nam tài từ Ryan Reynolds với tiêu đề “ Free Guy ” .
Câu chuyện trong phim sẽ được giả định ở một thành phố trong một game show điện tử có tên là Free City. Đây là tựa game giả định theo phong thái MMO nơi những người chơi khác hoàn toàn có thể tự do chạy quanh thành phố hủy hoại lẫn nhau và thậm chí còn sử dụng cả phi cơ chiến đấu để ẩu đả trong thành phố .

Điều này dễ làm người xem liên tưởng đến sự mô phỏng tựa như cách mà tựa game đình đám Grand Theft Auto (GTA) đã thổi hồn vào người chơi khi cho phép bạn hóa thân vào nhân vật trong game và tác động trực tiếp vào đời sống xã hội.

Reynolds trong dự án lần này sẽ trong vai một NPC có công việc tại ngân hàng, sống một cuộc sống bình lặng và không màng đến thế sự bên ngoài tựa như những người dân tốt ở thành phố San Andres, Liberty City hay Steelport trong game.

Biến cố chỉ ập đến với Reynolds khi chàng trai giật mình vùng lên trong một lần bị cướp nhà băng như thường nhật. Sau khi hạ gục được tên trộm, anh nhặt được một cặp kính vô cùng ảo diệu được cho phép anh trở thành một trong những nhân vật chính của quốc tế giả tưởng này .
ryan reynolds 2

Kể từ đây, Reynolds với cặp kính này có thể nhận được nhiều nhiệm vụ và gặp gỡ những nhân vật chính tương tự khác nhau trong thành phố để có thể thực hiện hết những yêu cầu được giao nhằm bảo vệ sự yên bình cho thành phố.

Vẫn biết những phim điện ảnh được lấy cảm hứng từ game show điện tử thường bị nhìn nhận khá tệ từ trước đến nay nhưng với sự góp mặt của nam tài tử rất bén duyên với những bộ phim mang đậm tính vui nhộn và vui chơi như Ryan Reynolds, Free Guy trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành một bản thể mới của Deadpool trong tương lai thì sao ?
ryan reynoldsDự kiến phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 3/7/2020 .

XEM THÊM: Phát hiện thú vị về nhiệm vụ trong tựa game Death Stranding lấy bối cảnh rất giống Việt Nam

Scores: 4.6 (18 votes)