Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 tốt nhất

1635725856 377 Top vi tuong ho tro Lien Quan mua 8 tot

Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 hot nhất hiện nay dưới đây sẽ là những cái tên mà các game thủ Liên Quân Mobile không thể bỏ qua để có thể có cho mình những chiến thắng dễ dàng hơn cũng như giúp cho vị trướng xạ thủ của mình phát huy được tối đa sức mạnh trong game.

Nếu như trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu danh sách những vị tướng khắc chế xạ thủ Liên Quân đang hot nhất hiện nay, thì trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 bảo kê xạ thủ cũng như có lợi trong trận chiến tốt nhất tính tới thời điểm này.

Top vi tuong ho tro Lien Quan mua 8 tot

Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 tốt nhất

Chúng ta sẽ có list những vị tướng tương hỗ – Support mùa 8 Liên Quân Mobile đáng lựa chọn trong thời gian hiện tại như sau :

1. Annette

top vi tuong ho tro lien quan mua 8 tot nhat 2

Mở đầu cho list những vị tướng tương hỗ Liên Quân Mobile 2.0 tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay từ giờ đây, tất cả chúng ta không hề không nhắc tới cô gái phù thuỷ Annette. Ngay từ khi ra đời, đây đã là vị tướng “ hot pick ” trong những trận đấu ghép đội rank 5 vs5 mà bạn sẽ thuận tiện phát hiện. Không những vậy, Annette còn liên tục góp mặt trong những giải đấu lới với những kiến thức và kỹ năng khống chế vô cùng không dễ chịu được thực thi trong combat tổng sẽ giúp đồng đội chấm hết kẻ địch nhanh gọn.

2. Chaugnar

top vi tuong ho tro lien quan mua 8 tot nhat 3

Nếu như trước kia Chaugnar đã là một vị tướng trợ thủ, tương hỗ đỡ đòn cực nổi tiếng với bộ kiến thức và kỹ năng bảo kê đồng đội của mình, thì tại phiên bản Liên Quân Mobile 2.0 này, vị tướng này còn có cho mình những trang bị vô cùng hữu dụng như Lệnh bài Thần Phong được cho phép vị tướng này ngày càng tăng năng lực kiếm tiền, đỡ đòn một cách hoàn hảo nhất nhất. Đây cũng là nguyên do vì sao vị tướng Chaugnar này lại là “ hot pick ” trong mùa 8 này, thậm chí còn tỷ suất thắng của vị tướng này lại rất cao khi vừa hoàn toàn có thể làm tương hỗ đỡ đòn sang gây sát thương cấu rỉa khiến bất kể quân địch nào cũng phải dè chừng.

3. Payna

top vi tuong ho tro lien quan mua 8 tot nhat 4

Tiếp theo Payna sẽ là vị tướng tiếp theo mà 9M obi.vn khuyên bạn nên chọn để có cho mình một thứ hạng cao. Nếu như bạn là một người chơi vị trí trợ thủ – tương hỗ sành sỏi, việc lựa chọn Payna bảo kê đồng đội luôn là sự lựa chọn số 1 lúc bấy giờ. Nội tại của Payna được cho phép “ phản sát thương ” nhận vào cho kẻ tiến công cũng như gây hiệu ứng làm chậm, thế cho nên sẽ rất ít quân địch dám lựa chọn tiến công bạn khi đang bảo kê đồng đội tiến công. Hãy lựa chọn cho mình những vật phẩm ngày càng tăng năng lực chống chịu cũng như sát thương phép để tối ưu năng lực của vị tướng này.

4. Arum

top vi tuong ho tro lien quan mua 8 tot nhat 5

Arum là một trong những vị cơ động nhất nhì lúc bấy giờ trong đấu trường Liên Quân Mobile, bạn vừa hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng pháp sư, hay tương hỗ bảo kê đồng đội. Và đây chính là vị tướng tiếp theo mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để giúp cản phá những pha cướp rừng của đối thủ cạnh tranh, ngay từ Lever đầu khi đối thủ cạnh tranh càng đông thì Arum càng trâu với năng lực hồi sinh, hút máu vô cùng đáng sợ của vị tướng này. Bạn Arum là mẫu trợ thủ giúp tăng năng lực đẩy đường rất mạnh và năng lực công phá trụ chỉ trong giây lát mà thôi.

5. Lumburr

top vi tuong ho tro lien quan mua 8 tot nhat 6

Vị tướng tương hỗ tốt không phải chỉ có năng lực bảo kê đồng đội, mà còn cần có năng lực khống chế đối phương giúp “ lật kèo ” trong những trường hợp giật mình, và Lumburr là một trong những vị tướng rất ít thực được điều này, chính thế cho nên vị tướng tương hỗ Liên Quân mùa 8 tốt nhất ở đầu cuối nay chính là chú người đá này. Với năng lực chống chịu, giảm sát thương chống chịu, Lumburr không ngán bất kỳ vị một tướng xạ thủ nào, không những vậy với kỹ năng và kiến thức Long Trời Lở Đất hất văng mọi kẻ địch và làm chậm để giúp đồng đội tránh được những giao tranh giật mình hay dồn sát thương ngay lập tức. Trên đây là bài viết tổng hợp Top vị tướng tương hỗ Liên Quân mùa 8 tốt nhất đang được rất nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ để ngày càng tăng năng lực chiến đấu tốt nhất cũng như tỷ suất thắng lợi trong những trận đấu xếp hạng khi mùa giải 8 mở màn khởi tranh.

Và các bạn cũng đừng quên tham khảo những vị tướng giúp thoát rank bạc, vàng Liên Quân, đây đều là những thứ hạng rất nhiều người vướng mắc phải và không thể vượt qua nổi, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đạt được thứ hạng như kỳ vọng của game thủ.

Scores: 5 (10 votes)