John Cena sẽ vào vai Doctor Manhattan trong series “Watchmen”?

photo 2 1512400960618

John Cena đã đăng tải những tấm ảnh liên quan tới Watchmen trên những trang mạng xã hội cá nhân của anh. Việc này đã dẫn đến một phỏng đoán khá điên rồ là chàng đô vật của chúng ta sẽ vào vai Doctor Manhattan trong loạt phim truyền hình Watchmen do nhà đài HBO sản xuất.

John Cena sẽ vào vai Doctor Manhattan trong series Watchmen? - Ảnh 1.John, trong vai Manhattan, hoàn toàn có thể không ?Cụ thể hơn thì anh đã đăng 1 tấm ảnh Doctor Manhattan và ảnh Logo Mặt Cười ( Smiley Face ) trên Instagram mà không kèm theo bất kể lời lý giải nào cả. Tuy nhiên, điều này cũng không phải khan hiếm hay lạ lùng gì, vì những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng xứ Mỹ vẫn thường hay post những hình ảnh đại loại như vậy suốt. Cho nên, hoàn toàn có thể đây là cách mà John Cena đánh tiếng với những nhà phân phối rằng anh đang có ý muốn nhận vai diễn trên, và nhắn nhủ những fan hãy ủng hộ anh trong việc này .John Cena sẽ vào vai Doctor Manhattan trong series Watchmen? - Ảnh 2.

Tấm ảnh Smiley Face với vệt máu trứ danh được đăng tải trên Insta của John

John Cena đã từng tham gia diễn xuất, và người viết không hề có ý đề cập tới những màn diễn trên sới vật WWE, mà là những vai diễn trong phim thật sự. Ban đầu anh toàn vào những vai anh hùng hành động, như 12 Rounds, The Marine. Về sau, John đã thể hiện rằng anh cũng có khả năng diễn những vai hài hước theo chất riêng của mình trong 2 dự án là Trainwreck và Sisters. Thêm vào đó, hình thể của anh cũng tương đối vạm vỡ và phù hợp với vai diễn Doctor Manhattan.

John Cena sẽ vào vai Doctor Manhattan trong series Watchmen? - Ảnh 3.Và kế là tấm ảnh Doctor ManhattanHiện tại thì phía HBO vẫn chưa đưa ra bất kể phản ứng gì trước vấn đề trên. Xin mọi người đừng quên là dự án Bất Động Sản phim truyền hình Watchmen vẫn còn đang trong tiến trình tăng trưởng, và nhà đài HBO vẫn chưa lên kế hoạch tuyển diễn viên .Ngoài ra, dù là John có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất thật, nhưng đấy là với những phim hài và hành vi, còn Doctor Manhattan lại là một nhân vật nặng về nội tâm, mang trong mình nỗi niềm cùng triết lý rất riêng về con người, trong khi vẫn giữ vẻ mặt lãnh đạm ở bên ngoài. Liệu John Cena có tương thích với vai diễn nặng ký này hay không ? Điều này thì chỉ có thời hạn mới hoàn toàn có thể vấn đáp .

Scores: 4.4 (13 votes)