Phi Huyền Trang: Tiểu Sử, Scandal, Thông Tin Mật

vong nguc boc lua cua phi huyen trang

Cái tên Phi Huyền Trang không chỉ được biết tới là một hot girl còn là một diễn viên, người mẫu. Nổi lên trong showbiz Việt bằng vai diễn trong seri Ghiền Mì Gõ, Phi Huyền Trang có cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo nhưng đi kèm với nổi tiếng là những thị phi.

clip nong cua phi huyen trang mi go

Phi Huyền Trang là ai?

Phi Huyền Trang sinh ngày 16 tháng 10 năm 1988. Trong giới hoạt động showbiz, cái tên Phi Huyền Trang còn được biết tới bằng nghệ danh Trang Phi. Người đẹp Hải Phòng còn được biết đến là cháu gái của đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam – đạo diễn Lê Cung Bắc.

co-nang-dien-vien-mi-go-phi-huyen-trang

Cô gái trẻ từng theo học tại Khoa Du lịch văn hóa truyền thống thuộc Đại học TP. Hải Phòng. Thế nhưng có lẽ rằng vì xuất thân trong một mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn nghệ thuật và thẩm mỹ, nên cái duyên thẩm mỹ và nghệ thuật của mái ấm gia đình một lần nữa lại đưa cô tới với nghiệp diễn .

Con đường nghệ thuật của Phi Huyền Trang

Cái duyên nghệ thuật và thẩm mỹ diễn xuất đến với Phi Huyền Trang không quá sớm. Cô khởi đầu sự nghiệp của mình bằng nghề mẫu ảnh trước khi bén duyên với nghiệp diễn. Trong thời hạn là sinh viên cô đã mở màn tham gia những buổi casting với kỳ vọng tìm kiếm những vai diễn trong những bộ phim truyền hình để từ đó tăng trưởng sự nghiệp cho mình .
Lần tiên phong ra đời công chúng là khi cô tham gia vào vai diễn trong MV ca nhạc của Khắc Việt. Gần như ngay lập tức thân hình nóng bỏng, khuôn mặt xinh xắn của cô đã lọt vào mắt xanh của những đạo diễn. Các thời cơ lan rộng ra hơn với cô khi được tham gia vào những vai diễn trong phim truyền hình như Không thể ngừng yêu, Mắt lụa, Săn vàng hay phim ngắn Điệp vụ tình yêu, Lời nguyền gia tộc .

phi-huyen-trang-loi-nguyen-gia-toc

Phi huyền Trang trong bộ phim Lời Nguyền Gia Tộc

Tuy nhiên phải đến khi chuyển vào tăng trưởng sự nghiệp ở miền Nam và tham gia vào Sitcom Ghiền Mì Gõ, Phi Huyền Trang mới thật sự trở nên nổi tiếng trong hội đồng mạng và fan hâm mộ. Thậm chí người ta còn đặt cho cô tên tuổi “ Thánh nữ Mì gõ ” những không phải bởi diễn xuất nổi trội mà nhờ vào thân hình điệu đàng, khuôn ngực căng tròn khiến những đồng đội say đắm. Vẻ đẹp hình thể của cô thậm chí còn còn được nhìn nhận cao bởi truyền thống cuội nguồn Trung Quốc khi trở thành đại diện thay mặt của Nước Ta trong list những mỹ nhân châu Á .

Phi Huyền Trang và những thăng trầm sự nghiệp

dien-vien-phi-huyen-trang

mau-anh-phi-huyen-trang

vong-nguc-boc-lua-cua-phi-huyen-trang

Thị phi cũng bủa vây xung quanh cô nhiều hơn. Có rất nhiều lời đồn thổi râm ran về việc để có vai diễn trong serie này cô đã phải dùng cách đi “ cửa sau ”, đổi tình lấy vai diễn. Nhưng đáp lại lời đồn thổi này Phi Huyền Trang cho rằng thực hư như thế nào, ai là người trong cuộc sẽ hiểu. Điều mà cô mong ước là mọi người hãy nhìn nhận và nhìn nhận cô ở góc nhìn của một người diễn viên, cũng như những công sức của con người mà cô đã bỏ ra để thực thi những tác phẩm của mình chứ không phải nỗ lực xoáy vào những yếu tố không rõ địa thế căn cứ xung quanh nó .

anh-duc-va-phi-huyen-trang

Cũng có thời hạn cô được cho là người tình tin đồn thổi của diễn viên hài Anh Đức. Nhưng Phi Huyền Trang không phủ nhận cũng không khẳng định chắc chắn việc này .
Thời gian gần đây Phi Huyền Trang đã trở lại hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật sau thời hạn dài vắng bóng do những lùm xùm xung quanh chuyện cá thể. Hi vọng rằng thời hạn tới tất cả chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến nhiều hơn sự lột xác từ Phi Huyền Trang thay vì những vai diễn một màu như trước kia .

Scores: 4.2 (14 votes)