Hết lòng vì nghề, diễn viên phim 18+ vừa giải nghệ đã vội tiến cử con gái hot girl lên thay thế

photo 1 1637309333716375960610
Ngành công nghiệp AV quốc tế luôn là nơi tận mắt chứng kiến những câu truyện mang đầy tính khác lạ, độc lạ hay thậm chí còn là tới mức gây sốc mà ít ai nghĩ tới. Nhân vật chính trong câu truyện lần này là Ryan Coner – một diễn viên AV kỳ cựu từng giành giải AVN Awards – được coi là Oscar trong ngành công nghiệp phim 18 +. Cho tới nay, cô đã chiếm hữu cho riêng bản thân tới 320 tác phẩm. Vào năm 2006, Ryan từng giải nghệ để tập trung chuyên sâu vào âm nhạc cũng như việc làm viết lách của mình. Nhưng sau đó, cô nàng lại comeback vì quá nhớ nghề. Để rồi cách đây không lâu, Ryan vừa khiến không ít người phải ngỡ ngàng khi thừa nhận đang ra mắt một hot girl mới cho người đại diện thay mặt của mình. Nghe qua thì cũng chẳng có gì đặc biệt quan trọng, cho tới khi tổng thể biết được, hot girl mới ấy chính là con gái ruột của Ryan .Hết lòng vì nghề, diễn viên phim 18+ vừa giải nghệ đã vội tiến cử con gái hot girl lên thay thế - Ảnh 1.Ryan Coner – diễn viên AV kỳ cựu của ngành công nghiệp

Theo đó, con gái của cô, Dylan được cho là đã bị công việc của mẹ mình hấp dẫn một cách kỳ lạ. Ngay sau khi giới thiệu con gái vào nghề, Ryan đã nghỉ hưu nhưng sau đó lại bất ngờ tái ký hợp đồng. “Tôi có thể khẳng định rằng với năng lực của nó, Dylan có thể nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhưng cũng cần thời gian để nó có thể thoát ra khỏi cái bóng của tôi” – Ryan trả lời trong một cuộc phỏng vấn.

Hết lòng vì nghề, diễn viên phim 18+ vừa giải nghệ đã vội tiến cử con gái hot girl lên thay thế - Ảnh 2.

Ryan Coner chia sẻ về quyết định tiến cử con gái gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ của mình

Hết lòng vì nghề, diễn viên phim 18+ vừa giải nghệ đã vội tiến cử con gái hot girl lên thay thế - Ảnh 3.

Con gái cô cũng được coi là một hot girl xinh đẹp, Dylan Phoenix

Ngoài ra, Ryan cũng nhấn mạnh vấn đề rằng vì đạo đức mái ấm gia đình, mình và con gái sẽ không khi nào Open chung trong một tác phẩm, dù dưới bất kể vai trò nào như đơn vị sản xuất, biên kịch … Ngoài ra, Ryan cũng nhấn mạnh vấn đề rằng mình sẽ không khi nào xem những tác phẩm của con gái .Câu chuyện của Ryan sau bài phỏng vấn nhanh gọn lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của phần đông hội đồng mạng. Đa số đều thừa nhận thật sự khó hoàn toàn có thể tìm được một diễn viên có tâm và hết lòng vì việc làm như Ryan. Và qua màn PR rất tầm cỡ tới từ phía người mẹ, hiện tại, Dylan Phoenix cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm và trở thành từ khóa tìm kiếm phổ cập trong thời hạn gần đây .

Scores: 4.5 (18 votes)