Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh

photo 1 1616650476070676124145
Tên One Piece chap 1008 là ” Thủ Lĩnh Băng Đạo Tặc Núi Atama, Ashura Douji ” .

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả với nội dung “Robin làm một đôi cánh cho chú ngựa muốn được bay”.

Oden nói rằng mình nhờ sức mạnh của phu nhân Toki mà từ quá khứ tới được đây để tương hỗ Xích Sao hủy hoại Kaido. Oden nói Xích Sao hãy đi cùng ông ấy nào, mọi người xúc động và đồng ý chấp thuận. Tuy nhiên Ashura Douji ngăn mọi người lại và khẳng định chắc chắn đây là Oden trá hình. Raizo cũng ưng ý với Ashura, ông ấy hỏi là mọi người còn nhớ phu nhân Toki từng nói là không hề đi ngược về quá khứ. Raizo nhấn mạnh vấn đề Oden đã quyết tử vào cái ngày hôm đó rồi và đây là thực sự không thể nào biến hóa .

Nhân lúc nhóm Xích Sao đang tranh luận thì Oden kia lẳng lặng rút kiếm tiếp cận Kin’emon từ phía sau. Ashura hét Kin’emon hãy tỉnh ngộ đi. Ashura đẩy Kin’emon ra và đoạt lấy kiếm của Oden kia. Ashura chém vào mặt Oden nhưng Oden này không hề đổ một chút máu nào, hóa ra đây lại chính là một bức họa của Kanjuro. Ashura nói là mình hiểu được cảm xúc của mọi người và cũng muốn đây thực sự là lãnh chúa Oden của họ, tất cả bọn họ đều muốn như vậy. Kiku nói là xin lỗi vì đã chưa kết liễu được Kanjuro. Ashura nói là Kiku không cần phải để tâm, dù gì đôi bên từng là huynh đệ thân thiết với nhau nên không tung hết sức cũng là lẽ thường.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 1.Denjiro lao vào giao chiến với Oden trá hình còn những người khác quyết định hành động đi tìm Kanjuro. Lúc này thì Oden trá hình bảo là vô ích thôi. Kanjuro đang thao túng bức họa này từ một chỗ cách xa nơi đây, và hắn cũng tốn nhiều công sức của con người để thao tác này. Nhờ thông tin của Bao Huang mà giờ hắn đang đi tìm giết Momonosuke rồi. Trong người Oden trá hình có giấu bom và hắn định tự tử để kéo theo nhóm Xích Sao. Ashura phát hiện ra và bảo mọi người hãy đi tìm Momonosuke đi. Ashura lao ra ngoài hành lang cửa số cùng với Oden trá hình, Oden trá hình phát nổ còn Ashura bị thương cũng không nhẹ và nằm gục ở phía dưới .Những người còn lại chạy ra khỏi nhà kho thì phát hiện ra là Jack đã đón đầu họ sẵn rồi. Jack bảo là tộc Mink kéo đến giữ chân hắn để bảo vệ cho hai vị vua nên mãi mới tới được đây. Inuarashi bảo mọi người đi trước đi, ông ấy sẽ ở lại cạnh tranh đối đầu với Jack. Jack bảo là ở đây không có trăng tròn đâu, Inuarashi đáp là ở đây cũng không có khí gas đâu .Chuyển cảnh sang một khu vực khác trong thành tháp và chỗ này đang bị cháy. Thủ phạm phóng hỏa chính là Orochi chứ không ai khác, hắn vẫn còn sống. Ý định của Orochi thiêu cháy cả thành tháp lẫn lực lượng của Kaido. Lão Fukurokuju đi cùng với hắn và dùng phi tiêu diệt khẩu bất kỳ ai biết Orochi vẫn còn sống .Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang nhóm Yamato. Momonosuke lý giải là nhóc nó sẽ hóa thành rồng mỗi khi bị sốc hoặc buồn, nhưng giờ đã dữ thế chủ động hơn trong việc biến hình. Momo mong ước hóa được thành một con quái thú như Kaido để giúp ích được cho mọi người. Yamato lo ngại không biết liệu Luffy có bình an không và muốn lên tương hỗ Luffy tàn phá Kaido với danh ” Kouzuki Oden “. Momonosuke bảo là Luffy đã xuống sức nhưng vẫn bình an. Việc này làm bà Shinobu với Yamato giật mình và hỏi sao mà Momo biết hay vậy .Chuyển cảnh lên nóc hòn đảo Oni. Luffy cố gắng nỗ lực tiến công Kaido bao nhiêu lần thì bị đánh bật ra bấy nhiêu lần. Luffy vẫn muốn tiến công bởi trong tâm lý của Luffy thì Kaido vẫn là con người như mình mà thôi, vì vậy đòn tiến công của Luffy kiểu gì cũng phải hiệu suất cao. Zoro khuyên Luffy là nên tìm giải pháp tiến công khác thì tốt hơn. Killer bảo là giật mình khi thấy Luffy vẫn coi Kaido là ” con người “. Law bảo là cần phải loại bớt được một trong hai Tứ Hoàng khỏi đại chiến, Zoro ưng ý. Kid bảo là cạnh tranh đối đầu với hai kẻ này cùng lúc thì khác gì đối lập với âm ti .Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 3.

Ta được thấy Kaido trong dạng người thú đứng bên cạnh Big Mom, Kaido dạng này cũng vẫn là to lớn và có thêm vảy, có đuôi, có răng nanh, có sừng. Sau khi nghe thấy lời của Kid, Luffy nói mình đã trải qua địa ngục nhiều lần rồi nên thế này thì chưa là gì cả. Kaido nhận xét thế mà Luffy vẫn còn giữ được ánh mắt này thì cũng khá đấy.

Hết chương này, tuần sau truyện có tiếp .

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Scores: 4.7 (17 votes)