Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều!

photo 1 1602151204004427826445
Chính vì cuộc chiến tranh mà hậu quả về sau là cực kỳ chua xót. Không những vậy, mà quốc tế của Naruto còn chứa dựng những mặt tối đã góp thêm phần hình thành nên quá khứ đau thương cho dàn nhân vật sau đây .

10. Tsunade

Mở đầu list lần này sẽ là Hokage Đệ Ngũ, Tsunade. Cuộc đại chiến Nhẫn giả lần thứ hai năm xưa đã khiến cho ” Công chúa Ốc Sên ” dần có những cái nhìn không mấy tốt đẹp về quốc tế nhẫn giả. Vì đại chiến này đã cướp đi em trai Nawaki và người con trai mà Tsunade hết mực yêu thương, Dan. Chiến tranh đã để lại nỗi đau mà phải rất lâu sau thì cô mới hồi sinh lại được. Đặc biệt là cái chết của Dan còn khiến Tsunade mắc chứng sợ máu .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 1.

9. Haku

Quá khứ của Haku là một tấn thảm kịch. Cậu sinh ra ở làng Sương Mù, nơi từng xảy ra một vụ thảm sát khi đối tượng người tiêu dùng là những người mang huyết kế số lượng giới hạn. Đau khổ hơn khi chính người cha đã bán đứng cậu và ra tay sát hại mẹ mình. Thế là Haku cũng đã phải kết liễu mạng sống của ông. Cuộc đời của đứa trẻ mồ coi Haku bước sang một ngã rẽ mới khi gặp Momochi Zabuza. Và rồi ” chàng trai đẹp gái ” này đã trở thành một vũ khí chiến đấu với một chút ít xúc cảm còn xót lại, hầu hết là dành cho Zabuza .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 2.

8. Neji

Gia tộc Hyuga được phân ra làm hai nhánh, Tông gia và Phân gia. Trong đó thì những thành viên thuộc Phân gia như Neji và cha của cậu có trách nhiệm làm cận vệ và bảo vệ cho Tông gia. Người của Phân gia sẽ bị đặt một nguyền ấn lên trán để Tông gia dễ bề trấn áp .Phân gia đã phải sống trong cảnh tôi tớ, chịu sự bất công từ chính Tông gia. Neji khi còn nhỏ đã phải chịu cảnh mồ côi, khi người cha Hizashi gật đầu lấy thân mình quyết tử cho người bác Hiashi bên Tông gia, nó đã để lại nỗi thù hằn cực lớn ở cậu. Nên Neji từng có thời gian bắt đầu rất ghét Hinata do bị ám ảnh bởi quá khứ mất đi sự tự do và người thân trong gia đình .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 3.

7. Naruto

Mất cả cha lẫn mẹ ngay từ khi chỉ mới là đứa trẻ sơ sinh, bị mọi người trong làng hờ hững vì mang trong mình phong ấn Cửu Vĩ, tuổi thơ của Naruto khi ấy thiệt thòi hơn rất nhiều lần so với bè bạn đồng trang lứa. Dân làng luôn coi Naruto và Cửu Vĩ như hung thần quỷ ác, là một mối nguy hại không nên sống sót. Nên từ nhỏ, Naruto đã luôn cảm thấy đơn độc và làm đủ mọi trò phá phách chỉ để khiến cho mọi người quan tâm đến mình .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 4.

6. Sai

Ban đầu khi vừa mới gia nhập vào đội 7, thì Sai không khác gì cái gai trong mắt của cả Naruto lẫn Sakura vì cách cư xử của mình. Nhưng nguyên do là bởi quá khứ mà Sai đã phải trải qua. Dưới sự sai bảo và giảng dạy từ Danzo, tuổi thơ của Sai không khác gì một con rối vô hồn chỉ biết nhận trách nhiệm. Vẽ và mối kết nối với Shin, người mà Sai xem như anh trai là thứ duy nhất cho thấy cậu vẫn còn là một con người. Tuy vậy, do cơn bạo bệnh nên Shin đã ra đi trong một trận đấu giữa hai người để triển khai xong việc giảng dạy của Root .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 5.

5. Gaara

Cũng như Naruto thì Gaara cũng phải chịu sự căm ghét từ mọi người xung quanh do là Jinchuuriki của Nhất Vĩ. Nhưng tuổi thơ của Gaara còn cực đoan hơn thế rất nhiều. Ngoại trừ người mẹ đã mất, thì ai trong gia đình cũng cảm thấy ghê sợ Gaara và người cha Kazekage Đệ Tam luôn tìm cách giết chết cậu hết lần này tới lần khác.

Tưởng chừng như người chú Yashamaru sẽ là nơi mà Gaara hoàn toàn có thể dựa vào, thì trớ trêu thay anh lại làm theo mệnh lệnh từ phía Kazaekage Đệ Tam là ám sát cậu. Bị người mà mình tin cậy nhất đâm sau sống lưng là vết đau hằn sâu trong tuổi thơ của Gaara .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 6.

4. Kakashi

Kakashi ngay từ khi còn nhỏ đã phải tận mắt chứng kiến việc cha mình – Sakumo Hatake một nhẫn giả kĩ năng tự sát. Nguyên do là bởi Sakumo đặt tính mạng con người của đồng đội lên trên và từ bỏ trách nhiệm. Để rồi dần rơi vào chứng trầm cảm do phải chịu đựng những lời phỉ báng, chỉ trích nặng nề .Kakashi sau biến cố đó trở thành một người đơn độc, mất đi niềm tin vào khái niệm đồng đội. Mãi cho tới khi phải trải qua thảm kịch mất đi hai người bạn thân Obito và Rin, thì anh mới nhận ra được rằng có đồng đội thật là quý giá làm thế nào .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 7.

3. Nagato

Uzumaki Nagato hay Pain là thủ lĩnh của Akatsuki. Ngay từ khi còn nhỏ, thì Nagato vốn đã là một đứa trẻ mồ côi khi cha mẹ cậu không may bị sát hại một cách oan ức do bị tưởng nhầm là kẻ địch. Trong cơn cùng cực, Nagato đã vô thức kích hoạt con mắt Rinnegan và giết chết quân địch. Qua thời hạn sau, Nagato gặp, kết thân với Konan và Yahiko rồi còn được Jiraiya dạy dỗ. Nhưng cuộc sống của Nagato vẫn chìm sâu trong bóng tối sau cái chết của Yahiko .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 8.

2. Sasuke

Chứng kiến cảnh tượng cả gia tộc, ba mẹ ra đi dưới tay của người anh trai mà mình ngưỡng mộ quả thực là một điều cực kỳ đau lòng. Nó cứ như một loại thế lực vô hình dung đẩy Sasuke vào vòng xoáy của sự hận thù. Mặc cho thực sự về Itachi sau này sau cuối cũng đã được đưa ra ánh sáng. Nhưng đó lại là tác nhân chính khiến cho Sasuke chỉ chăm chăm tìm kiếm sức mạnh mặc kệ hậu quả .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 9.

1. Itachi

Người cuối cùng trong danh sách lần này sẽ là Uchiha Itachi. Itachi trưởng thành vào cái thời điểm mà căng thẳng trong xung đột giữa gia tộc Uchiha với làng Lá đã lên tới đỉnh điểm. Vào lúc ấy, các thành viên trong gia tộc dưới sự lãnh đạo từ Uchiha Fugaku, cha của Itachi lên kế hoạch đảo chính làng Lá.

Để tránh cho nội chiến diễn ra và bảo vệ Sasuke, thì Itachi đã phải ra tay tận diệt gia tộc Uchiha và lên bậc sinh thành. Itachi còn mất đi cả người bạn thân Shisui, do sự thâm hiểm của Danzo .Naruto và 10 nhân vật có khứ đau thương nhất series, bi kịch trong thế giới nhẫn giả thật quá nhiều! - Ảnh 10.

Scores: 4.1 (19 votes)