Ơn trời cuối cùng Nobita – Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để “khóc lết” với Doraemon đi là vừa!

doraemon 4 1596166461310525054068

  SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG
  0

  /

  0
  Cũng đáng nể đấy chứ ?
  Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe tác dụng này trên tường của bạn đi thôi !
  Like và share hiệu quả

  Chia sẻ facebook

  Thích
  CHƠI LẠI

  Sau 4 năm kể từ thành công vang dội của phần 1 vô cùng xúc động, thương hiệu phim hoạt hình 3D Stand By Me Doraemon đã chính thức trở lại trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm “ngày sinh” của chú mèo máy đến từ tương lai.

  Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để khóc lết với Doraemon đi là vừa! - Ảnh 1.Stand By Me Doraemon 2 cũng tung ra trailer chính thức nhằm mục đích thông tin đến fan tin mừng sau nhiều năm chờ đón, đó chính là Nobita và Shizuka sẽ tổ chức triển khai một bữa tiệc đám cưới linh đình. Dù đã biết trước cả hai sẽ thành đôi trong tương lai, tuy nhiên thông tin này vẫn khiến hội đồng fan lâu năm không khỏi ” rớt nước mắt ” vì ngày này sau cuối cũng đến .Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để khóc lết với Doraemon đi là vừa! - Ảnh 4.Dân tình cũng buôn chuyện sôi sục về đám cưới ” thế kỷ ” giữa Nobita và Shizuka .

  Nội dung lần này được lấy cảm hứng từ tập truyện Kỷ Niệm Về Bà nổi tiếng, trong đó Nobita đã trở về quá khứ thăm bà nhưng sau đó bị phát hiện. Tuy nhiên, bà lại không sợ hãi mà vẫn hiền lành chào đón Nobita “phiên bản mẫu giáo”, qua đó bày tỏ mong muốn được nhìn thấy “cháu dâu” của mình ở tương lai. Vì thế, Nobita và Doraemon thực hiện cuộc du hành thời gian để mang cô dâu đến cho bà xem mặt.

  Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để khóc lết với Doraemon đi là vừa! - Ảnh 5.Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để khóc lết với Doraemon đi là vừa! - Ảnh 6.Có thể thấy, đúng như những gì Doraemon đã nói thì Shizuka và Nobita sẽ chính thức kết hôn, thế nhưng trải qua trailer thì việc đôi bạn thân ” mượn tạm ” chú rể để đi về quá khứ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu đến hôn lễ, hay tệ hơn là hàng loạt diễn biến của tương lai. Mặt khác, sự Open của người bà báo hiệu cho một câu truyện cảm động tiếp theo hứa hẹn khiến người theo dõi ” khóc đến xỉu ” .Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để khóc lết với Doraemon đi là vừa! - Ảnh 7.Nobita và DoraemonƠn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để khóc lết với Doraemon đi là vừa! - Ảnh 8.Shizuka xinh đẹp trong váy cưới .Ơn trời cuối cùng Nobita - Shizuka cũng kết hôn, fan chuẩn bị khăn giấy để khóc lết với Doraemon đi là vừa! - Ảnh 9.Suneo, Jaian và Dekisugi cũng xuất hiện .Khán giả sẽ có dịp ” chiêm ngưỡng và thưởng thức ” giọng ca trời phú của Jaian tại đám cưới .Liệu Nobita và nhóm bạn có thành công xuất sắc ?Loạt phim hoạt hình 3D về Doraemon đã có mở màn vô cùng thuận tiện ngoài rạp vào năm năm trước, mang về 194,4 triệu USD toàn thế giới, thống lĩnh 5 tuần liền trên BXH lệch giá tại Nhật và là tựa phim thành công xuất sắc thứ 2 trong năm sau Frozen của Disney. Những thành tích này chính là bảo chứng cho cú càn quét tiếp nối của Stand By Me Doraemon 2, nhất là khi phim lưu lại chặng đường 5 thập kỷ của tên thương hiệu mèo máy khét tiếng .

  Trailer chính thức của Stand By Me Doraemon 2 (2020)

  Stand By Me Doraemon 2 bắt đầu lên lịch trình chiếu vào ngày 7/8/2020 cũng là ngày sinh nhật Nobita, thế nhưng do tình hình dịch COVID-19 nên phim chính thức bị hoãn chiếu. Lịch chiếu mới sẽ được update trong tương lai gần .( Nguồn : CrunchyRoll )

  Scores: 4 (20 votes)