Boruto: So sánh 6 làng ninja, làng Lá vẫn là đỉnh nhất và khó bị vượt qua

photo 4 1568188694747373546201

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đánh giá sức mạnh của các ngôi làng ninja trong thế giới Boruto nhé!

6. Làng Đá

Boruto: So sánh 6 làng ninja, làng Lá vẫn là đỉnh nhất và khó bị vượt qua - Ảnh 1.

Tai sao lực lượng ninja của làng Đá lại được đánh giá là yếu nhất trong các làng. Có 1 số lý do như sau:

– Tsuchikage Kurotsuchi nếu so với những Kage ở làng làng khác thì rõ ràng là khá lép vế. Cô đã bị bắt nhốt khi cuộc bạo loạn ở làng Đá nổ ra ,- Shinobi làng Đá trọn vẹn bất lực khi đối phó với cuộc thay máu chính quyền từ quân đội của Lord Ku. Như bạn thấy đội quân này sau đó đã bị vượt mặt bởi genin Konoha .- Làng đá vừa mất đi Onoki, cựu Tsuchikage sở hữu huyết kế số lượng giới hạn Trần Độn .- Thế hệ trẻ của làng Đá không bằng thế hệ cũ, đến nỗi mọi người đều bị loại trong vòng tiên phong của kỳ thi Chunin .Có những tín hiệu cho thấy làng Đá sẽ đổi khác sau khi mất đi Onoki, nhưng nếu có một cuộc khủng hoảng cục bộ lớn, tôi hoài nghi shinobi của làng Đá hoàn toàn có thể bảo vệ quốc gia của mình .

5. Làng Âm Thanh

Boruto: So sánh 6 làng ninja, làng Lá vẫn là đỉnh nhất và khó bị vượt qua - Ảnh 2.Thế hệ ninja mới nhất của làng Âm Thanh không được nhìn thấy trong kỳ thi Chunin. Nhưng khi nói đến sức mạnh của lực lượng ninja, làng Âm Thanh không hề bị nhìn nhận thấp .Tại sao ư ? Bởi vì có vẻ như phòng thí nghiệm của Orochimaru vẫn được đặt ở trong chủ quyền lãnh thổ của làng Âm Thanh. Điều đó có nghĩa là ngôi làng này được ” bảo kê ” từ Log, Orochimaru, Jugo, Karin và Suigetsu .Bản thân Orochimaru lại luôn được những ninja của Konoha theo dõi. Vì vậy, nếu Orochimaru bị rình rập đe dọa, Konoha hoàn toàn có thể gửi trợ giúp nếu trường hợp nhu yếu .

4. Làng Sương Mù

Boruto: So sánh 6 làng ninja, làng Lá vẫn là đỉnh nhất và khó bị vượt qua - Ảnh 3.Chojuro bị xem là Kage yếu nhất trong số Ngũ đại Kage, nhưng đội quân ninja của làng Sương Mù thì không hề bị nhìn nhận thấp .Chojuro có vẻ như đã chuẩn bị sẵn sàng người kế vị cho vị trí Mizukage, đó là Kagura Karatachi – cậu bé có năng lực vượt qua Chojuro với tư cách là người sử dụng thanh Hiramekarei. Bên cạnh đó, cựu Mizukage Mei Terumi vẫn còn đó và chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ nếu cần .Làng Sương Mù cũng có nhưng gennin rất tiềm năng, đơn cử là 3 bạn bè Senka ví dụ điển hình. Cuối cùng, làng Sương Mù còn có thất kiếm danh bất hư truyền nữa .

3. Làng Mây

Boruto: So sánh 6 làng ninja, làng Lá vẫn là đỉnh nhất và khó bị vượt qua - Ảnh 4.

Làng Mây rõ ràng là 1 trong những làng ninja mạnh nhất trong series Naruto vì sự tồn tại của Killer B, một trong những Jinchuriki còn lại từ thế hệ trước.

Darui với tư cách là Raikage mới nhất trông cũng khá mạnh, mặc dầu anh không hề giúp sức nhiều sau khi Momoshiki nuốt chửng Kinshiki .

2. Làng Cát

Boruto: So sánh 6 làng ninja, làng Lá vẫn là đỉnh nhất và khó bị vượt qua - Ảnh 5.Như đã thấy, dù Temari đã lấy chồng Hỏa quốc, nhưng làng Cát vẫn còn 2 đồng đội Gaara và Kankuro. Chất lượng gennin của làng Cát cũng cực kỳ tốt, Yodo, Araya và đặc biệt quan trọng là Shinki thực sự rất điển hình nổi bật trong kỳ thi Chunin .Đặc biệt là Shinki, người hoàn toàn có thể trở thành Kazekage trẻ như Gaara khi cậu bé trưởng thành hơn .

1. Làng Lá

Boruto: So sánh 6 làng ninja, làng Lá vẫn là đỉnh nhất và khó bị vượt qua - Ảnh 6.Hầu hết những nhân vật chính của series đều xuất thân từ làng Lá thuộc Hỏa quốc. Ngay cả những nhẫn giả vĩ đại nhất quốc tế ninja cũng xuất thân từ ngôi làng này .Bây giờ 2 shinobi mạnh nhất là Naruto đang đảm nhiệm vị trí Hokage đệ thất và Sasuke được coi là 1 Hokge bóng tối bí mật tương hỗ và bảo vệ làng .Ngoài ra còn có nhiều cựu ninja năng lực từ thế hệ cũ sống ở đây, gồm có cả 2 cựu Hokage Kakashi và Tsunade. Genin Konoha cũng có tiềm năng trở thành người thừa kế tuyệt vời cho thế hệ trước .Rõ ràng so với những làng ninja khác làng Lá thực sự quá áp đảo .
Theo Helino

Scores: 5 (17 votes)