Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ xem Shizuka là “giấc mơ và phải cưới Jaiko làm vợ?

xk2 15937668814041872229468

Như chúng ta đã biết trong bộ truyện tranh Doraemon, tương lai của Nobita sẽ làm đám cưới hoàn hảo với nữ chính Shizuka xinh đẹp hoặc viễn cảnh kinh hoàng với nợ nần chồng chất, con cái nheo nhóc khi kết hôn cùng Jaiko. Cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của cậu bạn Doraemon, Nobita đã được kết hôn với người con gái xinh đẹp, giỏi giang là Shizuka.

Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ xem Shizuka là giấc mơ và phải cưới Jaiko làm vợ? - Ảnh 1.Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ không cưới được Shizuka

Tuy nhiên đời thật thì chẳng bao giờ được như trong truyện, đàn ông ai cũng có người trong mộng của mình, nhưng cuối cùng lại thường kết hôn với người phụ nữ mà mình luôn cho là “ác mộng”, giống như Nobita mỗi khi nghĩ về Jaiko.

Đàn ông hậu đậu thường hay gặp bất hạnh, không hạnh phúc

Nếu không có Doraemon thì kết thúc của bộ truyện sẽ là một cái kết không có hậu dành cho Nobita. Shizuka xinh đẹp sẽ không chọn Nobita vì đây là hình mẫu đàn ông hậu đậu, không làm ra ” trò trống ” gì, khó hoàn toàn có thể thành công xuất sắc và không hề là chỗ dựa vững chãi cho mái ấm gia đình. Những cô gái giỏi giang, xinh đẹp và điệu đàng như Shizuka chẳng dại gì mà lao đầu vào những chàng trai như vậy phải không nào. Cuộc sống hiện thực giờ đây cũng vậy, những người mẫu và có trí tuệ giống như Shizuka, họ đủ mưu trí để chọn cho mình người đàn ông bản lĩnh .Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ xem Shizuka là giấc mơ và phải cưới Jaiko làm vợ? - Ảnh 2.Nobita là một chàng trai rất hậu đậuTrong bộ truyện Doraemon thì Nobita luôn là một người phải chịu nhiều xấu số, ở nhà thì bị cha mẹ mắng, đến trường thì bị thầy giáo phạt, ra đường thì bị bạn hữu bắt nạt. Cuộc sống của Nobita đều dựa vào cậu bạn Mèo Ú của mình, làm bất kỳ điều gì cũng cần phải có sự trợ giúp của Doraemon mới có mong thành công xuất sắc .

Đàn ông tốt bụng thường bị bạn gái đưa vào “friendzone”

Dù hậu đậu, nhiều điểm xấu nhưng Nobita lại là một người có bản tính vô cùng tốt bụng và luôn sẵn lòng trợ giúp bè bạn. Đây là ưu điểm lớn khiến nhiều người cho rằng Nobita chắc như đinh sẽ làm Shizuka cảm động và việc Shizuka chọn anh làm chồng là điều đương nhiên. Nhưng thực tiễn ngoài đời sống có phải như vậy ?Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ xem Shizuka là giấc mơ và phải cưới Jaiko làm vợ? - Ảnh 3.Nobita tốt bụng và rất yêu thương muôn loài

Thường thì đàn ông tốt ngoài đời thường không may mắn trong tình yêu. Họ rất tốt nhưng lại khó có thể khiến các cô gái rung động và đồng cảm. Kết cục của những anh chàng và tình yêu của họ là thường bị bạn gái đưa vào friendzone mà chẳng thể nào trở thành tình yêu được. Những câu nói quen thuộc sẽ được các cô gái thốt lên kiểu như anh rất tốt nhưng em rất tiếc.

Trong tình yêu phải cần xứng đôi vừa lứa

Ai cũng biết tình yêu thời học trò thường không hề cùng nhau đi đến đích. Cô gái mà một người đàn ông yêu năm 17 tuổi sẽ ít có năng lực trở thành vợ anh ta năm 27 tuổi được phải không nào ?. Ngoài tình bạn đẹp, kỷ niệm đẹp thì Nobita chẳng thể là chỗ dựa vững chãi cho Shizuka. Và trên thực tiễn Shizuka ngoài đời sẽ tìm người đàn ông bản lĩnh hơn mình để yêu, còn Nobita chắc sẽ bị một phụ nữ ” ác mộng ” như Jaiko theo đuổi rồi dẫn đến việc ép cưới cho xong chuyện. Đây gọi là ” nồi nào úp vung nấy ” .Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ xem Shizuka là giấc mơ và phải cưới Jaiko làm vợ? - Ảnh 4.Nobita không xứng đôi vừa lứa với Shizuka

Đàn ông thường chọn phụ nữ xấu làm vợ

Khi yêu con trai thường yêu bằng mắt, vì thế họ luôn bị lôi cuốn bởi những cô gái mê hoặc như Shizuka là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi kết hôn, đàn ông thường chín chắn và lý trí hơn nhiều, họ cho rằng vẻ đẹp bên ngoài không phải là điều quan trọng nhất, đàn ông thường chọn người phụ nữ chu đáo, biết chăm nom mái ấm gia đình để chọn làm vợ .Trong truyện Doraemon thì Shizuka tiếp tục được Nobita trợ giúp lúc nguy hiểm. Trong khi đó Jaiko mới là người luôn lo nghĩ cho Nobita và chuẩn bị sẵn sàng ra tay bênh vực chàng trai mỗi khi bị anh trai Jain bắt nạt. Shizuka thì sang chảnh với vẻ bên ngoài xinh đẹp, biết chơi piano và ưa thật sạch. Còn Jaiko luôn Open với quần áo giản đơn nhưng luôn hết mình với đam mê cháy bỏng được trở thành họa sỹ. Không những vậy Jaiko còn được miêu tả là người khá khéo tay với tài nấu ăn và may vá thành thục. Đây đích thị là mẫu phụ nữ của mái ấm gia đình mà Nobita sẽ tìm khi cậu trưởng thành .Nếu không có Doraemon thì Nobita sẽ xem Shizuka là giấc mơ và phải cưới Jaiko làm vợ? - Ảnh 5.

Nếu không có Doraemon thì Nobita đã cưới được người vợ tốt như Jaiko

Nhìn chung nếu không có chú Mèo Ú năng lực và lắm bảo vật Doraemon thì có lẽ rằng đời sống của Nobita sẽ đi theo một con đường khác. Lúc đấy Shizuka là một giấc mơ mà Nobita sẽ không khi nào với tới còn Jaiko mới là hiện thực mà Nobita lựa chọn ?Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Scores: 5 (13 votes)