Hướng dẫn chơi đội hình 5 Nguyệt Tộc ĐTCL mùa 4

nguyE1BB87t tE1BB99c giE1BBAFa trE1BAADn
Sau khi được nâng lên 5 Nguyệt Tộc ở phiên bản ĐTCL 10.12 thì đội hình Nguyệt Tộc nhanh gọn trở thành cái tên can đảm và mạnh mẽ, được rất nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý sử dụng để leo rank. Vậy điều gì làm ra sự mê hoặc của đội hình này, hãy cùng mình khám phá trong bài nghiên cứu và phân tích và hướng dẫn này nhé .

1. Đánh giá tổng quan về đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL mùa 4

Hiệu ứng đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL mùa 4 : Khi trận đấu khởi đầu, Tướng có ít sao nhất sẽ được tăng lên 1 sao ( Nếu cả đội có cùng cấp sao, Tướng có nhiều trang bị nhất sẽ được thăng cấp sao ) .

 • 3 Nguyệt Tộc: 1 Tướng.
 • 5 Nguyệt Tộc: 2 Tướng.

1.1 Điểm mạnh

 • Đội hình dễ xây dựng và xoay đội hình đa dạng.
 • Có thể nâng tướng lên 4 sao.
 • Có nguồn sát thương lớn về cuối trận.
 • Không phụ thuộc vào 1 chủ lực chính.

1.2 Điểm yếu

 • Đội hình khá yếu ở giai đoạn đầu trận.
 • Yêu cầu tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.
 • Người chơi phải sử dụng tài nguyên hợp lý.
 • Dễ bị tiếp cận tuyến sau.

2. Các tướng thuộc đội hình Nguyệt Tộc

Phần này mình sẽ ra mắt tới những bạn đối hình cơ bản nhất của Nguyệt Tộc là phối hợp với Đấu Sĩ. Đội hình này dễ quản lý và vận hành giúp những bạn hoàn toàn có thể làm quen với những tướng Nguyệt Tộc. Sau đó, ở phần cuối mình sẽ đưa tới những sự tích hợp khác với đội hình Nguyệt Tộc mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm. Hãy liên tục theo dõi .

doi-hinh-nguyet-toc-dau-si-dtcl

Đội hình chính :

 • Diana (1 Gold): Nguyệt Tộc – Sát Thủ.
 • Lissandra (1 Gold): Nguyệt Tộc – Mê Hoặc.
 • Maokai (1 Gold): Thần Rừng – Đấu Sĩ.
 • Aphelios (2 Gold): Nguyệt Tộc – Thợ Săn.
 • Sylas (2 Gold): Nguyệt Tộc – Đấu Sĩ.
 • Nunu (3 Gold): Thần Rừng – Đấu Sĩ.
 • Ezreal (5 Gold): Thần Rừng – Mê Hoặc.
 • Sett (5 Gold): Đấu Sĩ – Đại Ca.

Các tộc, hệ được kích hoạt : 5 Nguyệt Tộc, 4 Đấu Sĩ, 3 Thần Rừng, 2 Mê Hoặc, 1 Đại Ca .

3. Hướng dẫn chơi đội hình Nguyệt Tộc ĐTCL

Hãy chơi đội hình này khi bạn chiêu mộ thành công xuất sắc một tướng Nguyệt Tộc Tinh Anh từ sớm hoặc lên sao những tướng Nguyệt Tộc sớm .

3.1 Giai đoạn đầu game

nguyệt-tộc-đầu-trận

Ở tiến trình đầu game, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết kế xây dựng đội hình của mình với 3 tướng Nguyệt Tộc gồm Sylas, Lissandra và Aphelios và tích hợp với Tahm Kench. Tahm Kench là một tướng Đấu Sĩ khá tương thích để phối hợp với Sylas .
Hãy lên cấp 4 sớm để mở màn chuỗi thắng của bạn. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu bạn đang giữ và muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu bạn không như mong muốn, bạn đừng lên cấp, thay vào đó, hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng và gật đầu chuỗi thua trong vài vòng đấu. Nếu không hề vượt mặt Người Đá ở vòng đấu 2-7, hãy lên cấp 5 để bảo vệ bạn vượt mặt được chúng .
Trong trường hợp suôn sẻ có được Nguyệt Tộc Tinh Anh hãy lên cấp 5 để hoàn thành xong đội hình đầu game với 5 Nguyệt Tộc và 2 Đấu Sĩ. Đội hình bạn lúc này rất mạnh và bạn hoàn toàn có thể eco tiền để slow roll .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể khởi đầu bằng việc sử dụng đội hình Thần Tài rồi xoay qua Nguyệt Tộc. Đội hình này rất mạnh ở đầu game còn mang lại năng lực hack vàng và trang bị rất tốt .

3.2 Giai đoạn giữa game

nguyệt-tộc-giữa-trận

Ở tiến trình giữa game, bạn cần có 5 Nguyệt Tộc trong đội hình tức là phải cần Tinh Anh Nguyệt Tộc để bảo vệ sức mạnh được duy trì và mở màn slow roll những tướng Nguyệt Tộc. Cụ thể :
Hãy nỗ lực lấy toàn bộ những tướng Nguyệt Tộc Open ở đầu trận ( những tướng Nguyệt Tộc chỉ 1 và 2 vàng ). Khi đạt Lever 5, hãy khởi đầu slow roll để tăng cấp sao cho những tướng Nguyệt Tộc, ưu tiên lên sao cho Aphelios và Diana. Một khi có được Aphelios 3 Sao, hãy lên cấp 6 để có thêm một tướng nữa vào đội hình .

Nếu không may mắn có được Tinh Anh Nguyệt Tộc ở cấp 6 nhưng việc sở hữu các tướng Nguyệt Tộc 3 sao trong đội hình thì bạn không cần quá lo lắng về sức mạnh ở giai đoạn giữa game. Tiếp tục, hãy lấy Pyke để kết hợp với Diana gây sát thương tốt nhất, và Pyke sẽ làm choáng nhiều tướng địch với kỹ năng của hắn.

Đội hình lúc này của bạn sẽ gồm có : Diana, Sylas, Lissandra, Aphelios, Tahm Kench và Pyke .

3.3 Giai đoạn cuối game

nguyệt-tộc-cuối-trận

Hãy cố gắng nỗ lực đạt 3 sao những tướng Nguyệt Tộc nhanh nhất hoàn toàn có thể và lên cấp 7, tối thiểu là trước vòng đấu 4-2. Một khi có Lever 7, bạn hoàn toàn có thể roll để chiêu mộ hoặc tăng cấp sao nếu thiết yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng, lên cấp 8 và triển khai xong đội hình .
Ở cấp 7, bạn đã hoàn toàn có thể triển khai xong đội hình 5 Nguyệt Tộc và 4 Đấu Sĩ. Cuối cùng, hãy lên cấp 8 và triển khai xong đội hình với Sett và Ezreal .

3.4 Trang bị cần thiết

 • Aphelios: Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk, Giáp Thiên Thần hoặc Áo Choàng Thủy Ngân.
 • Diana: Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân, Nỏ Sét.
 • Sylas: Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng.

>> > Xem thêm : Công thức ghép đồ ĐTCL mùa 4 với nhiều trang bị mới

4. Lời khuyên xoay bài

Việc kích hoạt được 5 Nguyệt Tộc với Tinh Anh Nguyệt Tộc và lên 3 sao sẽ yên cầu nhân phẩm cực cao, kể cả khi bạn không bị cạnh tranh đối đầu tướng Nguyệt Tộc, bạn sẽ phải roll rất nhiều và không hề tránh khỏi việc bị thua sút Lever so với những đối thủ cạnh tranh khác. Chính vì thế, sau đây mình sẽ đưa tới 2 đội hình Nguyệt Tộc hoàn toàn có thể xoay bài, giúp những bạn linh động hơn trong mỗi trận đấu .

4.1 Đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn

đội-hình-nguyệt-tộc-linh-hồn

Khi chơi đội hình này, người chơi sẽ phải cung ứng những trang bị phòng ngự cho Aphelios nhằm mục đích bảo vệ vi tướng carry này hoàn toàn có thể sống sót đến cuối trận đấu như Giáp Thiên Thần, Khăn Giải Thuật. Hơn nữa để tối ưu sát thương của Aphelios, người chơi hoàn toàn có thể phối hợp Tướng Nguyệt Tộc với Linh Hồn và Thợ Săn. Hiệu ứng của 2 Tộc này sẽ giúp Aphelios liên tục phát huy sức mạnh trong vai trò nòng cốt .
Đội hình này sẽ được sử dụng khi người chơi có được một Tinh Anh Nguyệt Tộc hoặc không đều khá ổn. Ngoài Aphelios, người chơi cũng hoàn toàn có thể chọn dồn đồ cho Kindred, Wawick hoặc Ahri để ngày càng tăng sát thương cho đội hình .

4.2 Đội hình Nguyệt Tộc Sát Thủ

đội-hình-nguyệt-tộc-sát-thủ

Đội hình này sẽ cần đến một Tinh Anh Sát Thủ trong đội hình. Thay vì sử dụng Aphelios, Diana sẽ là Tướng Nguyệt Tộc carry trong đội hình này bạn có thể chọn Akali hay Talon.

Cũng giống như đội hình Nguyệt Tộc Linh Hồn, ưu tiên số 1 của người chơi sẽ là lên 3 sao cho những Tướng Nguyệt Tộc, trước khi hoàn tất đội hình với 6 Sát Thủ .

5. Kết luận

Với việc được update thêm 5 Nguyệt Tộc ở phiên bản 10.21 thì đội hình tích hợp Nguyệt Tộc tỏ ra vô cùng can đảm và mạnh mẽ với năng lực chiếm hữu 2 tướng 4 sao trên sàn đấu. Tuy vậy, để hoàn toàn có thể chơi được đội hình này, ngoài kiến thức và kỹ năng cũng yên cầu sự suôn sẻ của bạn khi cần chiếm hữu Tinh Anh Nguyệt Tộc và lên 3 sao những tướng quan trọng. Vì vậy hãy xem xét thật kỹ khi lựa chọn đội hình này để leo rank. Chúc những bạn như mong muốn !
>> > Xem thêm : Hướng dẫn chơi đội hình Thiện Xạ Hộ Pháp ĐTCL Mùa 4

Scores: 4.1 (12 votes)