Mệnh danh “ngón tay vàng” của làng phim 18+, nam diễn viên huyền thoại gây sốc khi công khai di chứng mà nghề nghiệp để lại

photo 1 16083617826481477663244
Nhiều người cho rằng công việc làm diễn viên nam AV chắc như đinh là một trong những nghề nghiệp đáng để mơ ước. Sở dĩ nói như vậy vì chẳng những được làm quen, gặp gỡ với những cô nàng hot girl xinh đẹp nóng bỏng, họ còn được hưởng đủ thứ niềm hạnh phúc trên đời cùng với đãi ngộ cũng không phải ở mức thông thường. Tuy nhiên, mới gần đây thôi, Kato Taka, một trong những lịch sử một thời của làng phim 18 + đã giật mình có những san sẻ rất là mới về hình ảnh của bản thân, thậm chí còn còn tự dùng từ ” tả tơi ” để miêu tả thực trạng hiện tại .Mệnh danh ngón tay vàng của làng phim 18+, nam diễn viên huyền thoại gây sốc khi công khai di chứng mà nghề nghiệp để lại - Ảnh 1.Kato Taka – ngón tay vàng của làng AV Nhật BảnTheo đó, dành cho những ai chưa biết thì ở thời đỉnh điểm của mình, Kato Taka được ca tụng là ” ngón tay vàng ” của làng AV Nhật Bản khi chiếm hữu kiến thức và kỹ năng siêu điêu luyện và từng tham gia góp mặt trong hơn 15.000 tác phẩm. Ở thời gian ấy, ” bàn tay ” của Kato Taka được coi là thứ vũ khí khiến cho ông luôn lôi cuốn được không ít những nữ diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp muốn hợp tác cùng. Mặc dù đã nghỉ hưu và giải nghệ từ năm 2013, thế nhưng nhiều lúc, Kato vẫn Open tại phim trường, tràn trề phong độ. Nhưng mới gần đây thôi, ông đã khiến tổng thể phải phát sốc khi khoe bàn tay của mình trên mạng xã hội .Mệnh danh ngón tay vàng của làng phim 18+, nam diễn viên huyền thoại gây sốc khi công khai di chứng mà nghề nghiệp để lại - Ảnh 2.

Mới đây, ông vừa chia sẻ về “bệnh nghề nghiệp” của mình

Có thể thấy, các ngón tay của Kato giờ đây không được như bình thường, nếu không muốn nói là nhìn rất “dị” khi chúng chẳng những bị tấy đỏ mà còn thâm đen, nấm móng tới mức ông còn phải tự nhận rằng chúng đã “tả tơi” đi rất nhiều so với thời còn ở đỉnh cao phong độ. Gần đây, Kato còn khoe hình ảnh ghê rợn hơn khi ngón tay của ông như bị rách ra sau khi rửa – điều khiến cho các fan hâm mộ cực kỳ lo lắng. Được biết, đây là di chứng mà ông gặp phải sau quãng ngày được mệnh danh là “ngón tay vàng của làng phim AV”.

Mệnh danh ngón tay vàng của làng phim 18+, nam diễn viên huyền thoại gây sốc khi công khai di chứng mà nghề nghiệp để lại - Ảnh 3.

Kato giờ đây trông xuống sắc đi rất nhiều

Vẫn biết rằng thời hạn sẽ chẳng buông tha ai, nhưng nhìn hình ảnh bàn tay của Kato Taka, rất nhiều người cũng phải cảm thấy ngán ngẩm, buồn rầu cho một lịch sử một thời vốn từng làm điên đảo hội đồng mạng Nhật Bản cách đây khoảng chừng chục năm. Nên nhớ, so với Shimiken – ông hoàng trong làng phim AV ở thời gian hiện tại, Kato được xếp vào hàng tiền bối và thậm chí còn còn chỉ dạy cho Shimiken không ít kinh nghiệm tay nghề cũng như nâng đỡ anh ở thời kỳ mở màn sự nghiệp. Nhưng có vẻ như như Taka không thật sự quá ” yêu ” việc làm trong quá khứ của mình, khi ông thừa nhận bản thân thậm chí còn còn đã ” bất lực ” bởi quan hệ quá liên tục .Mệnh danh ngón tay vàng của làng phim 18+, nam diễn viên huyền thoại gây sốc khi công khai di chứng mà nghề nghiệp để lại - Ảnh 4.Takao Kato thưở vẫn còn khỏe mạnh

Scores: 4.8 (12 votes)