Sao ‘Phép thuật’ chia sẻ hành trình chiến đấu ung thư

Shannen V2 9975 1633687304
MỹNữ diễn viên Shannen Doherty đăng tải những bức ảnh chân thực về hành trình dài mắc bệnh ung thư vú quá trình cuối, nỗi đau đớn và cách cô đang vượt qua .Trên Instagram, ngày 7/10, Shannen Doherty gây xúc động với bức ảnh chân dung cô khi đang điều trị ung thư. Nữ diễn viên – người từng nổi tiếng với vai chị cả Prue Halliwell trong loạt phim Phép thuật – Open với khuôn mặt căng thẳng mệt mỏi, mái tóc rụng hết và một bên mũi chảy máu .Shannen Doherty không ngại chia sẻ ảnh tiều tụy khi điều trị ung thư. Ảnh: AP, Instagram Shannen
Shannen Doherty không ngại san sẻ ảnh tiều tụy khi điều trị ung thư. Ảnh : AP, Instagram Shannen

Cô tâm sự: “Nhân tháng nhận thức về ung thư vú, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn về hành trình cá nhân của tôi từ lần chẩn đoán đầu tiên đến lần thứ hai. Các hình ảnh có đẹp không? Không. Nhưng đó là sự thật và hy vọng của tôi là chúng ta có thể hiểu ung thư trông như thế nào. Tôi hy vọng chia sẻ của mình sẽ khuyến khích mọi người đi chụp X-quang tuyến vú, kiểm tra sức khỏe thường xuyên để loại bỏ nỗi sợ hãi và đối mặt với bất kỳ điều gì có thể xảy ra trước mắt”.

Shannen cho biết sau khi được chẩn đoán mắc ung thư vú năm năm ngoái, cô đi phẫu thuật cắt bỏ vú, hóa trị và xạ trị. Nữ diễn viên bị chảy máu mũi rất nhiều trong quy trình hóa trị và khung hình suy kiệt, căng thẳng mệt mỏi khi dùng những loại thuốc .Shannen mặc đồ ngủ sinh động để giúp tâm trạng vui vẻ hơn. Ảnh: Instagram Shannen
Shannen mặc đồ ngủ sinh động để giúp tâm trạng vui tươi hơn. Ảnh : Instagram Shannen

Để giúp bản thân yêu đời hơn, Shannen thường mặc bộ đồ ngủ họa tiết ngộ nghĩnh: “Chúng làm tôi vui lên. Tôi có thể chợt mỉm cười khi nhìn mình trong những bộ đồ ấy. Tìm kiếm sự hài hước giúp tôi vượt qua những điều tưởng chừng như không thể. Tôi hy vọng tất cả chúng ta đều tìm thấy sự hài hước trong mọi hoàn cảnh khó khăn”.

Vào đầu tuần này, Shannen Doherty cũng gây quan tâm khi ra mắt bộ phim tài liệu mới của cô mang tên List Of A Lifetime. Phim sẽ phát sóng vào ngày 10/10, kể về hành trình dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vú của Shannen và những phụ nữ khác. Cô san sẻ : ” Chẩn đoán ung thư vú không phải là dấu chấm hết cho cuộc sống. Tôi là dẫn chứng sống về điều đó. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tăng trưởng và sống hết mình. Hãy chăm nom bản thân và kiểm tra liên tục vì phát hiện sớm sẽ giúp bạn chữa trị bệnh tốt hơn ” .Shannen đã can đảm và mạnh mẽ chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo suốt sáu năm qua. Ngoài khoảng chừng thời hạn hóa trị và xạ trị, cô vẫn bận rộn thao tác và sống sáng sủa, giao lưu bạn hữu. ” Chồng tôi nói rằng nếu không chú ý, mọi người không hề biết tôi bị ung thư “, nữ diễn viên tâm sự .Shannen Doherty thời đóng phim Phép thuật.

Shannen Doherty thời đóng phim ‘Phép thuật’.

Shannen Doherty sinh năm 1971, là một diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng từ nhỏ khi tham gia bộ phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, vai con nuôi của nhân vật chính Laura Wilder. Sau đó cô thủ vai chính trong nhiều phim truyền hình khác như Our House ( 1986 – 1988 ), Beverly Hills, 90210 ( 1990 – 1994 ), 90210 ( 2008 – 2009 ) và Charmed ( 1998 – 2001 ) .

Hoài Vũ

Scores: 4.8 (17 votes)