Wukong Tốc Chiến: Bảng ngọc, Cách lên đồ mới nhất

Sweet Tooth rune

Wukong Tốc Chiến Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Wukong Tốc Chiến: là một Đấu Sĩ cách lên đồ mạnh nhất cần có giáp, máu để có thể tận dụng tối đa sức mạnh đến từ chiêu cuối mở combat đẹp như mơ. Và bảng ngọc Chinh Phục sẽ nhanh chóng được tích full Ngộ Không sẽ mang đến nỗi ác mộng cho các AD carry chậm chạp.

Guide Wukong Tốc Chiến

dau si Đấu sĩ
sat thu Sát thủ

Dễ chơi

– Vị trí:

Sức mạnh Wukong Tốc Chiến trong game

Bảng Ngọc bổ trợ Wukong Tốc Chiến

Xem nhanh bảng ngọc Ngộ Không Tốc Chiến Top với Win 92 % và Pick 66 %

Chinh phục - Tốc chiến
 
 
 
 

Đắc thắng - Tốc chiến
 
 
 
 

Giáp cốt - Tốc chiến
 
 
 
 

Sweet Tooth - Tốc chiến
 
 
 
 

Mẹo chơi Wukong độc

Trang bị có tỷ suất thắng cao nhất lúc bấy giờ

GƯƠM CỦA VUA VÔ DANH
 
 
 
 

TAM HỢP KIẾM
 
 
 
 

GIÀY THÉP GAI
 
 
 
 

GIÁP THIÊN THẦN
 
 
 
 

MÓNG VUỐT STERAK
 
 
 
 

VŨ ĐIỆU TỬ THẦN
 
 
 
 

ĐAI LƯNG IONIA
 
 
 
 

Trang bị Wukong trinh sát thích hợp đội hình địch toàn máu giấy

KIẾM MA YOUMUU
 
 
 
 

DẠ KIẾM DRAKTHARR
 
 
 
 

Kiếm Âm U
 
 
 
 

LỜI NHẮC TỬ VONG
 
 
 
 

CHÙY GAI MALMORTIUS
 
 
 
 

GIÁP THIÊN THẦN
 
 
 
 

NGƯNG ĐỌNG CỦA IONIA
 
 
 
 

Trang bị khi AP địch quá mạnh

TAM HỢP KIẾM
 
 
 
 

VŨ ĐIỆU TỬ THẦN
 
 
 
 

CHÙY GAI MALMORTIUS
 
 
 
 

GIÁP THÍCH ỨNG
 
 
 
 

GIÁP THIÊN THẦN
 
 
 
 

NGƯNG ĐỌNG CỦA IONIA
 
 
 
 

Tướng khắc chế
Tướng yếu hơn
Đồng đội tốt
Xem thêm hướng dẫn Teemo Tốc Chiến đang quá mạnh
Wukong Tốc Chiến>” class=”image_im” height=”410px” src=”http://kicdo.com/images/products/5fd240aa117db_wukong-toc-chien.jpg” width=”728px”/><br />
Bạn ơi thấy hữu dụng thì ủng hộ tui mình nhé .</p>
<h2 id=Vị trí

sẽ chơi ở làn đường Baron đường đơn. Hoặc Rừng nếu bạn định cầm Wukong làm trinh sát. Tuy nhiên nếu đi rừng bạn sẽ cực kỳ khó khăn vất vả do năng lực dọn rừng cực chậm .

Phép bổ trợ

Đường Baron: Tốc biếnThiêu đốt

Cách lên đồ

Món đồ quan trọng phải lên tiên phong cho Wukong Tốc Chiến chính là Rìu Đen khi vừa tạo giáp cho Wukong lẫn vận tốc chuyển dời .
Sẽ có hướng Wukong lên đồ theo hướng full dame để làm trinh sát với những món đồ sát lực và làn đường đi sẽ là đường giữa .
Tuy nhiên sẽ không thực sự hiệu suất cao nếu như team địch có trinh sát quá mạnh và không tận dụng được tối đa sức mạnh của chiêu cuối Lốc Xoáy cần có có sự chống chịu mới tạo ra nhiều pha quấy nhiễu và tự tin lao vào giữa lòng địch .
Nên việc trang bị theo hướng đấu sĩ vân là best nhất cho Wukong .
Còn trong trường hợp bạn không vững tay chèo vẫn lên theo hướng sát lực và feed thần thánh thì bạn cần có một ý thức vững trước những lời sỉ vả của dàn những bạn trẻ đang chơi cùng bạn .

Bảng kỹ năng

Thứ tự nâng kỹ năng 

Thứ tự nâng kỹ năng cho Wukong Tốc Chiến

Level nâng Cân đẩu vân là sự lựa chọn hàng đầu lúc này bạn từ có giáp từ nội tại và tốc độ đánh từ kỹ năng gần như không có tướng nào đọ được Wukong level 1 này.

Chi tiết kỹ năng:

Nội tại Kim thân bất diệtNội tại Thiết Bảng Ngàn Cân

Các đòn đánh và kiến thức và kỹ năng của Ngộ Không cùng ảo ảnh gây hiệu ứng Thiết Bảng Ngàn Cân lên tiềm năng trong 5 s ( tối đa 5 lân ). Với mỗi lần cộng dồn, Ngộ Không cùng ảo ảnh gây thêm 3 % sát thương lên tiềm năng .

Thiết bảng ngàn cân Q: Trượng Hoàng Kim

Hồi chiêu : 8 s .
Tiêu tốn : 40 Mana
Nội tại : Tăng 150 tầm đánh cho đòn đánh tiếp theo khi sử dụng một kiến thức và kỹ năng trong vòng 5 s .
Kích hoạt : Cường hóa đòn đánh tiếp theo, gây thêm 36 sát thương vật lý ( 30 + 10 % ) và hồi cho Ngộ Không 30 ( 15 + 25 % ) máu .
Hiệu ứng hồi máu trở thành 50 % khi ảnh hưởng tác động lên lính .
Sẽ hủy animation của đòn đánh được dùng cho những pha dồn dame hoặc đẩy trụ. Bạn sẽ khá giật mình với tầm đánh của Thiết bảng ngàn cân thậm chí còn còn hoàn toàn có thể đánh xuyên tường nếu tường ko quá dầy mẹo đấy .
Đồng thời sẽ phá giáp của đối phương nên nếu bạn định dồn dame hãy sử dụng tiên phong để tối đa hóa lượng sát thương gây ra .
Gây hiệu ứng đòn đánh từ những trang bị như Rìu Đen, Tam Hợp, Gươm Vua …
Sẽ giảm hồi chiêu nết phối hợp với đòn đánh thường. Kể cả khi phân thân, phân thân cũng sẽ đánh thường tăng giảm hồi chiêu gấp đôi canxi để làm gì .

Chiến binh tinh quái WChiến binh tinh quái

Hồi chiêu : 16 s
Mana : 55
Trở nên vô hình dung trong 1.5 s để lại một ảo ảnh trong 3.5 s để tiến công kẻ địch ở gần với 50 % sát thương .
Ảo ảnh sẽ thi triển Lốc Xoáy khi ngộ không sử dụng .
Đây là kiến thức và kỹ năng làm lên tên thương hiệu của Wukong cả trong Tốc Chiến lẫn ngoài đời hay phim ảnh. Với năng lực phân thân kẻ địch sẽ không biết Wukong thực sự ở đâu. Đặc biệt khi kích hoạt Wukong sẽ nhận được lượng lớn vận tốc trong chốc lát giúp bạn tiếp cận con hàng hoặc té khi quá rét. Chú ý là không lướt qua tường được nhé .

Cân đẩu vân ECân đẩu vân

Hồi chiêu : 8 s
Mana : 45
Lao đến một tiềm năng và phân ra những ảo ảnh tiến công thêm 2 kẻ địch khác. Gây 60 sát thương vật lý ( 60 + 80 % ). Ảo ảnh sẽ tiến công tiềm năng chính nếu không có tiềm năng khác ở gần với 15 % sát thương .
Tăng 35 % vận tốc đánh trong 4 s sau khi lao đến .
Lướt lên một đoạn gây sát thương một vùng và tăng 1 lượng vận tốc đánh ngay lập tức. Cực mạnh ở level 1 nên hoàn toàn có thể cộng tiên phong để gây áp đảo ngay lập tức .

Lốc xoáy R Lốc xoáy 

Hồi chiêu : 100
Mana : 100
Làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân để nhận 30 % Tốc độ chuyển dời gây sát thương vật lý bằng với 128 ( 220 % ) + 8 % máu tối đa của kẻ địch trong vòng 2 s. Hất tung kẻ địch trúng chiêu lên không trong lần tiên phong chạm phải .
Có thể tái sử dụng Lốc Xoáy một lần trong vòng 8 s .
Hất tung tới 2 lần, lại còn tích được chinh phục giảm giáp từ Rìu Đen lại còn giảm thời hạn hồi chiêu của Thiết Bảng Ngàn Cân nữa. Đây là công cụ như từ đầu đã nói là siêu kỹ năng và kiến thức mở combat quấy rối toàn bộ đội hình địch. Vận dụng tốt để tạo ra một đống tư thế combo từ thế 69 đến thế 96 .

Cách chơi

Wukong Tốc Chiến đầu game vô cùng mạnh. Ngay khi ban đạt cấp 2 hoàn toàn có thể vồ vập lao vào ăn thịt con mồi ngay lập tức ép hắn tối thiểu là mất flash .
Trong combat luôn luôn giữ chiêu cuối Lốc Xoáy vì nó là công cụ mở giao tranh trong mơ của mọi đội hình vừa quấy rồi đội hình vừa tạo ra đống CC hất tung vô cùng giá trị .
Tăng thêm phần biến ảo luôn tiến công kẻ địch ở bên hông thay vì trực diện lao vào thử đi sẽ biết ngay giá trị của hành vi này .

Combo:

Trượng hoàng kim cũng gây sát thương lên trụ, đồng thời resert đòn đánh -> bạn bè đánh thường sau đó dùng Trượng Hoàng Kim sẽ tối đa hóa sát thương nhiều hơn. Có thể hiểu đây là kiến thức và kỹ năng cancel animation động tác đánh thường .

Combo cơ bản của Wukong là

+ đánh thường + hoặc
+ + nếu định đi gank giật mình
Thiết bảng ngàn cân + Lốc Xoáy + Thiết bảng ngàn cân

Điểm mạnh & yếu

Điểm mạnh : Wukong rất mạnh trong những cuộc đấu 1 v1 nhờ năng lực thứ hai ‘ Chiến binh Tinh Quái ‘ Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng Wukong như một tướng bán tank và rất xuất sắc để đẩy đường trong quy trình tiến độ từ giữa đến cuối trận đấu. Chiêu cuối ‘ Lốc xoáy ‘ của anh ta hoàn toàn có thể hạ gục nhiều quân địch cùng lúc .
Điểm yếu : Khi chiêu cuối của Wukong đang trong thời hạn hồi chiêu, bạn không hề đạt được hiệu quả mong ước trong giao tranh với hắn trừ khi bạn tiến công tướng địch từ vị trí bên sườn. Khả năng đẩy đường không thực sự quá ấn tượng. Chỉ tỏa sáng khi combat .

Khắc chế

Wukong mạnh hơn những tướng có độ cơ động thấp và không có năng lực phòng thủ ở đầu game .
Wukong sẽ thua thiệt với những tướng có độ cơ động cao đi kèm năng lực làm choáng, thả diều .

Thông tin tướng

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Wukong Hầu Vương .

Các Skins cho anh em sắm sửa mua đồ skin:

Wukong_Original_Centered

Ngộ Không Hầu Vương

Wukong núi lửa Tốc Chiến

Ngộ Không Dung Nham
Ngộ Không Đại Tướng

Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Wukong Tốc Chiến Ngộ Không mới nhất. Và cách lên đồ Wukong Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng sốc sát thương thoát ẩn thoát hiện và quấy nhiệu cả đội hình khi combat của Hầu Vương Tốc Chiến.

Hãy để lại phản hồi về Meta Wukong Tốc Chiến này tại Kicdo bạn nhé.

Các tướng đường Baron

Bình luận

Loading More post

Scores: 4.2 (19 votes)