Khám phá tựa game Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc chiến Đế Vương

dai chien tam quoc 2 e1625494676512

Khi nhắc tới những tựa game chiến thuật về chủ đề Tam Quốc, chắc hẳn các game thủ sẽ không thể bỏ qua tựa game Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc Chiến Đế Vương đến từ nhà phát hành VTC đúng không? Tựa game Đại Chiến Tam Quốc với hơn 6 năm trường tồn và phát triển bền vững, không hổ danh ông Hoàng chiến thuật châu Á. Hãy cùng VTC Pay tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé.

I. Thông tin Đại Chiến Tam Quốc

dai-chien-tam-quoc

Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc chiến Đế Vương, tựa game của nhà VTC game phát hành từ cách đây khá lâu nhưng vẫn để lại tiếng vang rất lớn trong hội đồng game thủ lúc bấy giờ. Tựa game thuộc thể loại game giải pháp kiến thiết xây dựng, đây là thể loại game lôi cuốn được khá đông hội đồng game thủ thích thể loại game này. Tuy nhiên, Đại Chiến Tam Quốc do được nhà phát hàng game VTC game phát hành khá lâu nên tựa game chỉ dừng lại ở mức đồ họa 2D .

Do vậy, cảm giác chơi game và nhìn ngắm đồ họa của game bị đôi chút gặp hạn chế. Thuộc thể loại game online do vậy các game thủ có thể có những trận chiến giao hữu nảy lửa. Thêm vào đó, các game thủ có thể tự do lựa chọn chơi game trên nền tảng IOS hoặc Androi, không bị giới hạn.

Đại Chiến Tam Quốc – Cuộc chiến Đế Vương, tựa game dành cho lứa tuổi từ 17 tuổi trở lên nên độ tuổi dưới vị thành niên cần xem xét và không lựa chọn chơi game này. Ngoài ra, đây là tựa game không lấy phí nên những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về chơi mà không mất những khoản phí khác .

II. Cách chơi Đại Chiến Tam Quốc

dai-chien-tam-quoc

1. Lối chơi

trò chơi Đại Chiến Tam Quốc có lối chơi khá giống những những tựa game giải pháp. Nhưng lượng tướng của Đại Chiến Tam Quốc rất phong phú và đa dạng chủng loại. Ngoài việc có được những binh hùng tướng mạnh, người chơi chiếm hữu nhân vật chỉ huy toàn bộ binh lính và tướng lĩnh trong thành của mình .
Tham gia tựa game, bạn sẽ được vào vai một vị lãnh chúa, tìm kiếm tài nguyên để kiến thiết xây dựng thành trì những loại vũ khí phòng thủ, huấn luyện binh lính, …. Sau đó, bạn sẽ phải chiêu mộ những vị tướng hùng mạnh và tạo tiếng cho mình có thật nhiều khét tiếng trong thiên hạ .
Một khi bạn đã lan rộng ra được chủ quyền lãnh thổ của bạn càng tăng trưởng thì những thế lực thù địch cũng sẽ mạnh dần lên, vì thế hãy tích cực rèn luyện binh lính một cách tinh tường, tăng cấp tướng tài để tránh đi sự dòm ngó từ những thế lực hùng mạnh khác. Và gia nhập vào 1 liên minh để, củng cố thêm lực lượng hùng hậu và vững vàng .

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi sẽ được chia thành nhiều Chương và mỗi chương sẽ có 10 trách nhiệm, người chơi sẽ nhận được những phần quà mê hoặc sau khi hoàn thành xong tổng thể trách nhiệm mỗi Chương .

Không những thế, Đại Chiến Tam Quốc còn có thêm hạng mục nhiệm vụ “thành tựu”, khi hoàn thành những nhiệm vụ này thì người chơi nhận được vô vàn KNB, khi bạn tích luỹ đủ số lượng vàng, người chơi có thể sử dụng nó trong nhiều việc sau này.

3. Các chế độ chơi

trò chơi có 3 chính sách chơi chính ( Nhất Thống – Giao Tranh – Tranh Bá ), mỗi lối chơi đều có sự độc lạ nhất định. Cụ thể của từng chính sách như sau :

  • Nhất Thống – Đây hoàn toàn có thể nói là chính sách PvE, có một map thời Tam Quốc, to lớn và rất nhiều thành trì khác nhau, người chơi sẽ phái tướng và lính của mình chinh phạt vùng đất này .
  • Giao Tranh – Là chính sách PvP giữa 2 người chơi với nhau, bạn sẽ phải tìm những người chơi có độ phòng thủ thấp hơn để tiến công. Đối với những người chơi kỳ cựu, họ thường chọn những đối thủ cạnh tranh ngang cơ và họ muốn tìm cách thắng lợi đối phương 1 cách tâm phục khẩu phục .
  • Tranh Bá – Đây là chính sách solo 1 vs 1 giữa 2 người chơi để giành lấy điểm số với những thế lực mạnh từ nhiều nơi trên quốc tế ( vì game xuất hiện tại hơn 20 vương quốc mà ) .

4. Hệ thống tăng cấp sức mạnh

Tại Đại Chiến Tam Quốc, sức mạnh tập trung chuyên sâu đa phần vào số lượng lính cũng như loại binh lính mà bạn giảng dạy, số lượng tướng ra trận ( sao tướng càng lớn thì lực chiến càng tăng ) và minh chủ – nhân vật đại diện thay mặt cho bạn. Ngoài ra, minh chủ còn có những trang bị mang theo bên mình, mỗi trang bị đều có sức mạnh riêng không liên quan gì đến nhau và nhất định .

III. Đồ họa – Âm thanh

dai-chien-tam-quoc

1. Đồ họa

Tuy chỉ là đồ họa 2D nhưng đồ hoạ có độ sắc nét và sắc tố đẹp mắt trong game làm cho game thủ cảm thấy thú vị, đây cũng là tựa game giải pháp thời hạn thực nên đồ họa tuyệt vời và có thêm chất lượng nên thưởng thức trong game cực kỳ mê hoặc .

2. Âm thanh

Không những thế mà có những bản nhạc hào hùng, sôi động, kích thích tư duy người chơi – tương hỗ không ít đến tư duy giải pháp của game thủ. Với bản thân mình khi thưởng thức tựa game này, những đoạn nhạc được chia theo những chính sách cũng như trận đấu trong game. Ngoài ra, còn có cả những âm thanh hiệu ứng kiến thức và kỹ năng của những tướng khác nhau .

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tựa game Đại Chiến Tam Quốc, các bạn còn chờ gì mà không nhanh tay tải tựa game về máy.

Scores: 4.4 (19 votes)