Tổng quan bản cập nhật Tốc Chiến 2.5: Ra mắt 3 tướng mới cùng thay đổi về Sứ Giả Khe Nứt

toc chien tong quan 2.5 3 1024x639 1
Cùng khám phá thông tin về bản update mới nhất cho Tốc Chiến sắp được ra mắt .Trải qua gần 1 năm kể từ lần đầu khởi chạy phiên bản open beta, tựa game Tốc Chiến đã có nhiều biến hóa và kiểm soát và điều chỉnh nhằm mục đích giúp người chơi luôn có được thưởng thức tốt nhất .
LMHT : Tốc Chiến trong năm 2021 mang đến cho những game thủ nội dung battle pass đồ sộ cùng nhiều phục trang mới, những sự kiện lớn và mạng lưới hệ thống giải đấu quy mô với khổng lồ. Gần đây, đội ngũ tăng trưởng của Riot đang dần bật mý nhiều thông tin đáng trông chờ trong tương lai ở bản update sắp tới của Tốc Chiến .

Bản cập nhật 2.5 được hứa hẹn sẽ xuất hiện cơ số nội dung mới toanh đến với trò chơi, bao gồm 3 vị tướng mới, các thay đổi đến khu vực rừng và nhiều hơn nữa.

Sau đây là thông tin chi tiết cụ thể về phiên bản update Tốc Chiến 2.5 sắp ra mắt .

Tướng mới

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Tốc Chiến 2.5 tổng quan cập nhật 2Ảnh: Riot Games
Vị tướng tiên phong sẽ Open trong bản 2.5 tới đây là Veigar, với vị trí thích hợp gồm có Đường Giữa và Hỗ Trợ bằng năng lực trấn áp đội hình trong giao tranh và sốc sát thương can đảm và mạnh mẽ. Veigar sẽ ra mắt tại Tốc Chiến vào khoảng chừng cuối tháng 10 năm nay .

Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Pliltover

Tốc Chiến 2.5 tổng quan cập nhật 3Ảnh: Riot Games
Caitlyn có màn chào sân muộn hơn vào tháng 11 ở vị trí Đường Rồng. Với những chiếc bẫy hiểm độc và chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng tóm gọn mọi đối thủ cạnh tranh, cô cảnh sát trưởng của Piltover chắc như đinh sẽ gây rối loạn trên toàn map Tốc Chiến .

Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau

toc chien tong quan 2.5 4Ảnh: Riot Games
Dành cho Đường Baron, Jayce sẽ ra mắt tại Tốc Chiến cùng vũ khí 2 dạng đặc biệt quan trọng của mình trong tháng 11 sắp tới, hứa hẹn mang đến nhiều ảnh hưởng tác động cho meta game show ở bản 2.5 trong tương lai .

Cập nhật lối chơi

Với bản cập nhật 2.5, Riot Games sẽ cho ra mắt quái Sứ Giả Khe Nứt thứ 2 để tập trung sự chú ý của người chơi nhiều hơn đến khu vực Baron trên bản đồ. Theo giám đốc trò chơi Alan Moore, đội ngũ phát triển muốn đưa vào thay đổi này nhằm giúp người chơi có thêm nhiều lợi ích bao gồm: có mục tiêu để ăn trước khi Baron xuất hiện, tạo thêm cơ hội giao tranh ngoài khu vực Rồng và tăng thêm khả năng solo carry với việc Sứ Giả Khe Nứt có thể được ăn 1 mình.

Sứ Giả Khe Nứt sẽ nhận vào và gây ra lượng sát thương lớn hơn khi tông trụ trong phiên bản update mới. Với biến hóa này, thời hạn hồi sinh lần đầu của Baron sẽ được kiểm soát và điều chỉnh trễ hơn so với trước. Các bãi quái khác cũng sẽ có thời hạn hồi lại lâu hơn. Đổi lại, lượng vàng kiếm được sau khi hạ gục quái sẽ được tăng lên .

Battle Pass

toc chien tong quan 2.5 5Ảnh: Riot Games
Nội dung Vé Battle Pass mới sắp Open tại Tốc Chiến vào cuối tháng này qua bản update 2.5 gồm có nhiều phần thưởng mới cho tiến trình vé không lấy phí và phục trang Tristana Nhà Thám Hiểm Hextech. Ngoài ra, Riot cũng đang kiểm soát và điều chỉnh lại cách hiển thị phần thưởng để người chơi hoàn toàn có thể phân biệt rõ hơn giữa 2 loại vé cơ bản và hạng sang .

Hệ thống ghép trận

Bản update 2.5 sẽ cải tổ mạng lưới hệ thống ghép trận hiện tại của Tốc Chiến, hoạt động giải trí dựa trọn vẹn vào tỉ lệ ghép trận của người chơi thay vì bậc xếp hạng. Thay đổi này nhằm mục đích giúp những trận đấu trở nên cân đối hơn về tổng thể và toàn diện so với trước đây .
Với lần update mới nhất này, người chơi Tốc Chiến đôi lúc sẽ phải đương đầu với chênh lệch bậc xếp hạng lớn hơn trước trong những trận đấu. Khi điều này xảy ra, 1 hình tượng mới sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị tải game của người chơi có bậc xếp hạng thấp hơn để thông tin rằng trình độ của họ cao hơn bậc rank hiện tại đang chiếm hữu .

Sự kiện và trang phục mới

toc chien tong quan 2.5 6Ảnh: Riot Games

Tốc Chiến sẵn sàng chuẩn bị cho ra mắt sự kiện mang tên Way of the Dragonmancer cho dòng phục trang Chiến Binh Rồng với những skin mới vào cuối tháng 10 này .
Một sự kiện khác trong năm nay cho Tốc Chiến cũng dự kiến được tổ chức triển khai để chúc mừng bộ phim hoạt hình mới của Riot Games là Arcane lần đầu phát sóng trên Netflix và Tencent Video tại Trung Quốc. tin tức đơn cử về sự kiện sẽ được update ngay khi nhà phát hành Tốc Chiến đưa ra công bố chính thức .
Ngoài ra, bản update 2.5 sẽ còn Open nhiều phục trang mới khác qua những sự kiện trong tương lai .

Thay đổi khác

Hạt soi sáng sẽ xuất hiện trong Vực Gió Hú cho chế độ ARAM để giúp người chơi kiểm tra bụi dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ tăng trưởng đang tăng cấp hình ảnh của màn hình hiển thị san sẻ và sẽ sớm cho ra mắt nút khởi chạy stream trên Twitch ngay trong game show .

Bản cập nhật 2.5 dự kiến xuất hiện trên Tốc Chiến vào hôm nay 13/10. Theo dõi thông tin và những cập nhật mới nhất về trò chơi trên ONE Esports tại website và fanpage ONE Esports.

XEM THÊM: Tốc Chiến 2.5: Ra mắt tính năng Vị Trí Ưu Tiên cho chế độ đấu thường PvP

Scores: 4 (15 votes)