Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại, Cấp Máy Được Đánh Thường Lol

imager 3 220 700

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc để lên cấp nhanh bạn cần phải cày cuốc rất nhiều. Điều đó không phải dễ dàng đối với một người chơi mới nhập môn. Để giúp các bạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lên cấp nhanh trong LOL trong một tháng. Cùng http://lltb3d.com tìm hiểu nhé!

Cách lên cấp nhanh trong LOL – Đánh với máy

Trước kia, cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại là bạn hoàn toàn có thể dùng vòng xoay suôn sẻ hay sử dụng Kim Cương để lên cấp. Nhưng hiện tại, mùa mới những cách lên cấp nhanh trong LOL này đã được xóa bỏ và game thủ không hề vận dụng được nữa .

Bạn đang xem: Cách lên lv 30 nhanh trong liên minh huyền thoại

Vì thế, để tăng cấp nhanh nhiều game thủ và cả các thành viên SKT T1 đã lựa chọn chơi với máy. Người chơi vận dụng thành công xuất sắc nhất có nick name là Nolife Raphael. Anh chàng này san sẻ rằng mình không đánh với quái ở chính sách thường bằng map Summoner’s Rift. Mà anh sử dụng map Nolife Raphael với chính sách 3 vs3 .*Đánh với máy là cách lên cấp nhanh trong LOL tối ưu nhấtKhông giống như những map thường khác, map Nolife Raphael ( Khu Rừng Quỷ Dị ) chỉ gồm có 2 lane. Khi sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị này, cả trận đấu người chơi chỉ cần đánh với những AI của Riot Games. Đối với những trận đấu diễn ra chỉ khoảng chừng 9 phút thì sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị bạn sẽ thuận tiện giành thắng lợi. Ngoài ra, để có cách lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền mặt để mua tăng XP, đây là giải pháp để bạn tăng level một cách tối ưu nhất .Các game thủ khi sử dụng Khu Rừng Quỷ Dị đã làm một phép toán, để tăng từ Lever 30 lên 300 bạn phải cần tới 793,152 XP. Và phải cần kiên trì, cố gắng nỗ lực hoàn thành xong khoảng chừng 2509 trận đấu với Khu Rừng Quỷ Dị. Nếu bạn chỉ tính riêng thời hạn tải trận và hàng chờ đã phải tiêu tốn 334 tiếng đồng hồ đeo tay. Vậy mà, đã có nhiều game thủ với sự quyết tâm kinh khủng của mình, Riot Games cũng phải choáng váng .Xem thêm : Nguyên Nhân Lòng Bàn Chân Trắng Hơn Mặt Và Tay, Giai Thoại Rằng Tào Tháo Hỏi Tư Mã Ý :

Mua gói tăng EXP

Một trong những cách lên cấp nhanh trong LOL chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nữa là mua gói tăng EXP. Trong tất cả mọi việc của cuộc sống, muốn làm cái gì đó một cách nhanh chóng và không phải mất nhiều công sức là dùng tiền. Và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, bạn muốn lên cấp nhanh mà không phải cày cuốc nhiều đó là dùng tiền để mua RP trong game rồi sau đó mua gói tăng EXP.

*Cách tăng EXP trong Liên Minh Huyền ThoạiĐể thực thi cách lên cấp nhanh trong LOL này, bạn hãy làm theo chúng tôi : Bạn mở game lên, chọn shop, sau đó chọn cách chơi và chọn Tăng Điểm .Sau khi thực thi xong các bước trên, các gói Boost sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần lựa chọn gói tương thích với túi tiền của mình để mua. Tuy nhiên, với những gói RP càng lớn thì càng lợi cho các bạn về sau .Ưu điểm của cách này là bạn rất dễ thực thi nó, nhưng bạn phải góp vốn đầu tư tiền của vào. Cách này giúp bạn lên cấp nhanh nhưng nó sẽ giảm bớt sự mê hoặc khi bạn thưởng thức game

Cách lên cấp nhanh trong LOL – Tham gia các sự kiện

Ngoài những cách lên cấp nhanh trong LOL kể trên, một cách nữa mà người chơi hay sử dụng đó là tham gia các sự kiện trong game. Để thực hiện cách này, bạn cần sử dụng và hiểu biết về các tướng trong game. Bạn có thể lựa chọn các tướng tiêu biểu như: Yasuo, Jinx, Sona, Ziggs và Malphite. Mỗi tướng đều có hệ thống nâng cấp khác nhau. Ngoài ra, nội tại của các tướng này cũng sẽ được cường hóa một cách tối ưu nhất. Hãy sử dụng một vị tướng mà bạn yêu thích để tham gia nhiều vào các sự kiện để nâng cấp nhanh nhé!

*Tham gia các sự kiện để lên cấp nhanhBạn hoàn toàn có thể sử dụng các tướng này phối hợp với mua các gói tăng cấp tổng hợp. Gói này được bán với giá 250 RP hoặc 25000 THL, gói này gồm có hàng loạt tăng cấp. Trong quy trình chiếm hữu, mỗi Nâng Cấp sẽ giảm đi 2RP, và đạt mức tối thiểu là 96 RP .

Trên đây là 3 cách lên cấp nhanh trong LOL bạn cần nắm được nếu muốn trở thành một game thủ giỏi. Ngoài 3 cách cơ bản này ra, để lên cấp bạn cần phải nỗ lực cày cuốc nhiều, có thật nhiều kinh nghiệm. Chỉ có sự nỗ lực mới được bền lâu, và làm bạn cảm thấy hứng thú với thành quả mà bạn đạt được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Scores: 5 (10 votes)