Naruto: Những thông tin và sự kiện quan trọng trong 3 cuộc Đại chiến thế giới Ninja đầu tiên

photo 1 1629093479714282877037
Chúng ta đã được nghe nhiều về những cuộc đại chiến ninja trong Naruto. Nhưng có lẽ rằng thông tin về ba cuộc đại chiến xảy ra trước khi đại chiến ninja lần thứ 4 bùng nổ thì không nhiều người nắm rõ. Nguyên nhân dẫn tới ba cuộc đại chiến ninja lần 1, 2, 3 là do những xung đột chính trị và cái tôi từ mỗi ngôi làng, đã cướp đi sinh mạng của nhiều người .Dưới đây là 1 số ít sự kiện ngắn gọn từ ba đại chiến tiên phong trong quốc tế ninja :

1. Cuộc chiến đầu tiên bắt đầu kể từ khi hệ thống làng được hình thành

Naruto: Những thông tin và sự kiện quan trọng trong 3 cuộc Đại chiến thế giới Ninja đầu tiên - Ảnh 1.

Sau khi Hashirama cùng Madara lập ra Konoha và khái niệm này được những làng khác bắt chước, không lâu sau đó Chiến tranh quốc tế Ninja lần thứ nhất đã nổ ra. Nguyên nhân là do làng nào cũng muốn bộc lộ năng lực và vị thế của mình hơn những làng mới xây dựng khác, năm làng ninja lớn đều tham gia vào cuộc đại chiến này .Nguyên nhân chính vẫn chưa được biết, nhưng có năng lực là Madara đã tiến công Onoki ( lúc còn trẻ ) và Mu của làng Đá. Sau đó Hashirama thậm chí còn còn mời toàn bộ những Kage đến để nói về độc lập và phân phối Bijuu một cách bình đẳng để sức mạnh của tổng thể những làng lớn trở nên không thay đổi .

2. Cuộc đại chiến đầu tiên kết thúc bằng một hiệp định đình chiến

Naruto: Những thông tin và sự kiện quan trọng trong 3 cuộc Đại chiến thế giới Ninja đầu tiên - Ảnh 2.Chiến tranh quốc tế Ninja lần thứ nhất lê dài khá lâu. Mặc dù không có chi tiết cụ thể rõ ràng, nhưng tôi tin rằng đại chiến tiên phong là đại chiến dài nhất trong bốn đại chiến. Lý do là vì đại chiến này lê dài từ nhiệm kỳ của Hashirama cho đến hết nhiệm kỳ của Tobirama .Bản thân Konoha đã mất Hokage Tobirama vào cuối cuộc đại chiến này vì ông đã quyết tử bản thân để chống lại lực lượng của Kinkaku và Ginkaku của làng Mây .Sau khi năm ngôi làng bị ảnh hưởng tác động nặng nề bởi cuộc cuộc chiến tranh lớn, ở đầu cuối toàn bộ đã đồng ý chấp thuận kết thúc cuộc chiến tranh bằng một hiệp định đình chiến, chứ không vì mục tiêu tự do, để rồi vài năm sau đại chiến Ninja lần thứ hai xảy ra .

3. Đại chiến ninja lần thứ 2 đã “sản sinh” nhiều nhân vật quan trọng

Naruto: Những thông tin và sự kiện quan trọng trong 3 cuộc Đại chiến thế giới Ninja đầu tiên - Ảnh 3.Đối với sự tăng trưởng của bộ truyện Naruto, Đại chiến quốc tế Ninja lần thứ hai đã sinh ra rất nhiều nhân vật quan trọng. Trong đại chiến này, ba Sannin là Jiraiya, Orochimaru và Tsunade đã được Hanzo của làng Mưa đặt cho tên tuổi này .

Tsunade cũng có thể chữa lành những chất kịch độc do Chiyo chế tạo, vì vậy Tsunade được biết đến như một ninja y thuật tuyệt vời. Cuộc chiến này đã khiến Nagato mồ côi cha mẹ, rồi cậu cùng với Yahiko và Konan đã được Jiraiya huấn luyện trong 3 năm sau đó.

Sakumo Hatake đã giết chết cha mẹ của Sasori, trở thành anh hùng của làng Lá với biệt danh Nanh Trắng. Cũng trong đại chiến đó, Sakumo đã thất bại trong việc thực thi một trách nhiệm vì đã giúp sức bạn mình. Cuối cùng vì dằn vặt bởi cảm xúc tội lỗi, ông đã tự sát trước cuộc đại chiến thứ ba .

4. Đại chiến Ninja lần nào cũng có sự góp mặt của Konoha và làng Đá

Naruto: Những thông tin và sự kiện quan trọng trong 3 cuộc Đại chiến thế giới Ninja đầu tiên - Ảnh 4.Từ lâu, người ta đã biết rằng Konoha và làng Đá đều rất mạnh. Điều này được chứng tỏ qua việc Konoha và làng Đá luôn tham gia vào Thế chiến Ninja và thậm chí còn còn trở thành ngôi làng TT của đại chiến .Đặc biệt cuộc đại chiến Ninja lần thứ 3 xuất phát từ xung đột giữa Konoha và làng Đá, sau đó lan sang những làng khác, đơn cử là làng Cát, Sương Mù và làng Mây. Chiến tranh quốc tế Ninja lần thứ ba là đại chiến tiên phong mà tác dụng ở đầu cuối thuộc về một ngôi làng đơn cử, kẻ thắng là Konoha và phe thua cuộc là làng Đá .Nguyên nhân vì Minato đã thành công xuất sắc trong việc hủy hoại đường tiếp cận tương hỗ phục vụ hầu cần cho quân làng Đá, đơn cử là cây cầu Kannabi để quân làng Đá thiếu tương hỗ trong đại chiến và buộc phải rút lui. Người ta nói rằng Onoki cũng buộc phải thừa nhận thất bại trước Hiruzen trong đại chiến thứ ba này. Konoha và làng Đá chấp thuận đồng ý kết thúc cuộc chiến tranh .

5. Những khoảnh khắc chiến đấu của đội Minato đã xảy ra rất nhiều trong đại chiến Ninja thứ ba

Naruto: Những thông tin và sự kiện quan trọng trong 3 cuộc Đại chiến thế giới Ninja đầu tiên - Ảnh 5.Như thể Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ ba được thiết kế xây dựng chỉ để dành cho đội của Minato, gồm có Minato, Kakashi, Obito và Rin biểu lộ .

Trong cuộc chiến này, Obito đã “chết”, vì vậy Kakashi đã nhận được 1 mắt Sharingan từ người bạn của mình và câu chuyện của anh ấy với tư cách là Ninja sao chép bắt đầu.

Minato cũng đã được tìm cách tàn phá cây cầu Kannabi và anh được biết đến như một anh hùng của Konoha vì sau đó Konoha đã thắng lợi trong đại chiến này. Sau đó, Minato tuyên thệ nhậm chức Hokage đệ tứ .Một thời gian sau đó không lâu, Rin cũng chết ” dưới tay Kakashi ” và Obito trở nên trọn vẹn xấu xa, hợp lực và thực thi kế hoạch của Madara .

Scores: 4.3 (14 votes)