Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01

img20140123122208823
Trong ngày Open Beta ( OB ) Mãnh Thú sẽ tung ra toàn bộ những tinh hoa mà game show này chiếm hữu hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn tranh tài đỉnh điểm, những trận chiến kịch tính cùng những sự kiện ngoài game mê hoặc đi cùng .

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 1

Sau vài ngày thử nghiệm thành công xuất sắc, Mãnh Thú đã đảm nhiệm một lượng game thủ khổng lồ vào thăm quan “ sở thú ” của NPH Me Corp. Từ trong ra ngoài thành, từ phó bản đến map map chật cứng người chơi, đã lâu lắm rồi làng game Việt mới lại được tận mắt chứng kiến một game di động lại có số lượng người chơi phần đông đến như vậy, khiến họ nhớ lại một thời hào hùng của 1 số ít tựa game PC chạy khách năm xưa .

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 2

Chưa có một game di động nào lại đông người chơi đến vậy

Nếu như những phó bản trong ngày CB chỉ là màn “ nén gân ” thì nay phó bản Yêu Tháp mới chính là đại chiến thực sự thử thách tài trí của người chơi. Theo đó tại phó bản này được sắp xếp đến hàng trăm quái vật có Lever từ thấp đến cao, người chơi trải qua 3 màn đấu, trong đó trân đấu ở đầu cuối người chơi sẽ được giáp mặt với Tứ đại Quỷ Vương vô cùng xảo quyệt. Chiêu thức độc nhất của tứ đại trùm Boss này là phun nọc độc tạo thành những vòng xoáy vô cực hạ gục đối thủ cạnh tranh trong nháy mắt. Tất nhiên khi vươt qua thử thách Yêu Tháp game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần quà ingame giá trị nhất là rinh về bộ trang bị tím cấp 70 .

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 3

 Một số Boss khủng trong Yêu Tháp

Tiếp đến game thủ sẽ bước vào cuộc thi Tỷ Võ Trạng Nguyên với hàng chục trận chiến lớn nhỏ dành cho game thủ muốn thử tài cùng anh hùng trong thiên hạ. Ngoài ra, người chơi còn được tận mắt chứng kiến đại chiến nảy lửa giữa những Pet với nhau qua Đệ nhất Thú Vương .

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 4

Mãnh Thú sẽ ra mắt thêm một hệ thống thời trang mới với những bộ cánh mang tiêu chí đẹp, độc, lạ, giúp mỗi người chơi có một cá tính, phong cách riêng biệt không thể lẫn lộn vào đâu được. Chiến hữu sẽ nhận ra bạn là ai trong hàng ngàn người trải nghiệm Mãnh ThúNhân dịp xuân mới, sẽ ra đời thêm một mạng lưới hệ thống thời trang mới với những bộ cánh mang tiêu chuẩn đẹp, độc, lạ, giúp mỗi người chơi có một đậm chất ngầu, phong thái riêng không liên quan gì đến nhau không hề lẫn lộn vào đâu được. Chiến hữu sẽ nhận ra bạn là ai trong hàng ngàn người thưởng thức Mãnh Thú

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 5

Mãnh Thú với bạn bè trên facebook sẽ nhận được rất nhiều Kim Nguyên Bảo, đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game.Ngoài ra hàng loạt sự kiện, tính năng khác khai mở như : Open 5 loại Bảo Thạch mới đến từ Tây Vực, Khai mở Lever max LV 69, Dao Trì Tiên Đào, Cường giả vô song, Tranh đoạt Trang Bị Thần Binh ( đỏ ) trong sự kiện Thiên Giáng Thần Binh … Thú vị hơn, sự kiện “ share liền tay nhận ngay Kim Nguyên Bảo ” dành cho toàn bộ người chơi, khi bạn vào game login vào facebook san sẻ gamevới bạn hữu trên facebook sẽ nhận được rất nhiều Kim Nguyên Bảo, đơn vị chức năng tiền tệ có giá trị nhất trong game .Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 6

Để game thủ dễ dàng có một chuyến “săn thú” hiệu qủa, NPH Me Corp lì xì mỗi game thủ 500 ngàn đồng chơi cùng túi quà Tân thủ với rất nhiều phần quà in game quý hiếm. Điều này đồng nghĩa là bạn không phải tốn một xu nào khi trải nghiệm Mãnh Thú.

Chi tiết xem tại : http://MT.mobo.vn/tai-gamehttp://MT.mobo.vn

Scores: 4.8 (20 votes)