Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson

mr bean 9 1569291639830

Dân trí

Ở tuổi 64, nhiều người không còn nhận ra “vua hài nước Anh” Rowan Atkinson với mái tóc bạc trắng và gương mặt già nua. Rowan Atkinson được xem là vua hài nước Anh sau thành công của bộ phim “Mr Bean”.

Hiện tại, Rowan Atkinson đã dừng đóng phim để tập trung chuyên sâu chăm nom mái ấm gia đình nhỏ với người bạn gái hiện tại kém 29 tuổi. Từ bỏ những dự án Bất Động Sản điện ảnh, ông đang tận hưởng đời sống an nhàn và liên tục Open trên đường phố trong những bộ phục trang giản dị và đơn giản và chiếc xe đạp điện .

Rowan Atkinson cũng dồn mọi sự quan tâm cho cô con gái nhỏ mới 2 tuổi, kết tinh tình yêu giữa ông và người tình kém 29 tuổi. Một vài nguồn tin cho hay, việc chăm sóc con gái và làm việc nhà giờ là niềm vui của “Mr Bean”.

Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 1
Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 2
Những hình ảnh mới nhất của ” Mr Bean ” Rowan Atkinson
Vua hài nước Anh tên không thiếu là Rowan Sebastian Atkinson, sinh ngày 6/1/1955 tại Durham, Anh. Rowan Atkinson là con út trong một mái ấm gia đình nông dân bình dị. Khi là một cậu bé, Rowan đã bị chúng bạn chê cười vì tật nói lắp cùng ngoại hình có phần khác lạ. Song, chính những năm tháng bị bắt nạt tại trường học đã tạo nên một Rowan đầy nghị lực và quyết tâm học tập để chứng minh và khẳng định mình. Rowan có thành tích học tập thật sự đáng ngưỡng mộ và từng có bằng thạc sĩ tại trường ĐH The Queen’s College ở Oxford .
Dù mắc tật nói lắp nhưng Rowan như trở thành một người khác khi bước lên sân khấu. Cậu bé Rowan nói năng lưu loát, hoá thân một cách xuất sắc vào những vai diễn. Rowan khởi đầu bằng những vai diễn nhỏ rồi từ từ trở thành cái tên nổi tiếng trên truyền hình. Năm 1990, bộ phim “ Mr Bean ” mở màn lên sóng và trở thành bộ phim hài nổi tiếng tại Anh và toàn quốc tế. Thành công của bộ phim “ Mr. Bean ” khiến nhiều người quên cả tên thật của Rowan nhưng ông lại thấy vui vì điều đó .
Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 3
Rowan Atkinson nổi tiếng từ bộ phim truyền hình hài ” Mr Bean ” .
Thành công trong điện ảnh giúp Rowan Atkinson kiếm bộn tiền và lọt vào list một trong những nghệ sĩ giàu nhất nước Anh với khối gia tài lên tới 70 triệu bảng Anh ( 2,4 nghìn tỉ đồng ). Ngoại hình không quá đẹp mắt nhưng Rowan lại có duyên ngầm và rất đào hoa .
Rowan Atkinson từng có cuộc hôn nhân gia đình vô cùng kết nối với chuyên viên trang điểm Sunetra Sastry. Hai người có hai con chung là Ben ( 25 tuổi ) và Lily ( 23 tuổi ). Rowan là người cực kỳ kín tiếng lặng thầm và không khi nào đề cập tới mái ấm gia đình trong mọi cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, Rowan và Sunetra đã quyết định hành động ly dị vào năm năm trước sau 24 năm chung sống .
Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 4

Rowan Atkinson và người vợ đầu tiên, Sunetra Sastry, từng có 24 năm chung sống. 

Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 5
Rowan hiện đang sống chung cùng nữ diễn viên Louise Ford, kém ông tới 24 tuổi .
Quyết định ly hôn của Rowan Atkinson khi đó đã trở thành chủ đề buôn chuyện của dư luận. Đặc biệt là khi ông quyết định hành động công khai minh bạch người bạn gái mới, một nữ diễn viên trẻ vô danh tên là Louise Ford, kém ông tới 24 tuổi. Hai người gặp nhau vào năm 2013 khi cùng hợp tác trong một vở kịch. Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ, Rowan và người tình kém 29 tuổi đã chuyển tới sống chung với nhau ở căn nhà giá 4,65 triệu bảng Anh của “ Mr Bean ” tại London. Cặp đôi đón con gái chung vào năm 2017 .
Trước khi kết hôn với người vợ tiên phong, Rowan từng có mối tình lãng mạn và ngọt ngào với nữ diễn viên Leslie Ash. Tuy nhiên, đến năm 1984, hai bạn trẻ chia tay trong sự hụt hẫng của nhiều người hâm mộ .
Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 6
Rowan Atkinson hiện đã 64 tuổi và lui về ” ở ẩn ” .
Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 7
Rowan Atkinson của hiện tại và 20 năm trước .
Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 8
Bất ngờ trước cuộc sống kín tiếng và vẻ ngoài già nua của “Mr Bean” Rowan Atkinson - 9
Rowan Atkinson hiện đã ngừng đóng phim để tập trung chuyên sâu chăm nom cô con gái 2 tuổi và tương hỗ vợ trẻ thiết kế xây dựng sự nghiệp .

Mi Vân

Theo DM

Scores: 4.7 (20 votes)