Loa Razer Leviathan 5.1 Channel Surround Sound Bar – GEARVN.COM

razor

Giới thiệu Razer Leviathan 5.1 Channel Surround Sound Bar

– Không khó để nhận ra sự kì vọng, tự hào lớn lao mà Razer dành cho loa soundbar Razer Leviathan 5.1. Với thiết kế ấn tượng, gọn nhẹ và linh hoạt, mang trong mình nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến nhất. Razer Leviathan 5.1 hứa hẹn sẽ chinh phục không chỉ những Fan trung thành của biểu tượng tam xà, cả về thẩm mĩ, thiết kế lẫn hiệu năng và chất lượng.razor

– Dễ dàng để vừa bất kỳ máy tính để bàn hay dàn âm thanh phòng khách nào. Razer Leviathan 5.1 Đủ linh hoạt để thay đổi vị trí liên tục trong mọi thời điểm, loại loa cây này được trang bị công nghệ Dolby® tiên tiến, được trang bị củ loa âmthanh tuyệt hảo và một loa siêu trầm chuyên dụng, phát âm thanh phong phú giúp tái tạo những cảnh chiến đấu trong trò chơi hoặc phát những giai điệu yêu thích của bạn từ điện thoại thông minh.

Trang bị Bluetooth v4.0 aptX® Để phát nhạc không dây

–  Với Các loại tai nghe không dây cũng như loa bluetooth truyền thống, 1 đống dây dợ lằng nhằng luôn khiến bạn cảm thấy cực kì phiền toái, chưa kể tới việc nhưng rủi ro với chúng như đứt, hỏng. 
–  Razer Levianthan loại bỏ chúng với công nghệ bluetooth tân tiến cho phép bạn kết nối liên tục với các thiết bị Bluetooth của bạn qua Bluetooth v4.0 với công nghệ aptX®, mang lại chất lượng âm thanh không thể phân biệt được từ một kết nối có dây với dải tần ấn tượng. Với phạm vi kết nối lên tới 10 mét, bạn có thể tận hưởng nhạc mà không gặp những rắc rối về dây. Đồng thời, Razer Leviathan ghi nhớ các thiết bị ghép nối gần đây của bạn, giúp bạn kết nối nhanh với một lần nhấn.
–  Công nghệ NFC tích hợp sẵn cho phép ghép nối siêu nhanh.

nuevos parlantes razer leviathan 5.1 bluetooth

Âm thanh vòm 5.1

sôi động khi chơi trò chơi hoặc Xem phim

– Bạn sẽ có những giây phút tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm 5.1 phong phú, đầy đủ, sống động với Razer Leviathan, được tăng cường sức mạnh bởi Loa ảo Dolby® danh tiếng. 
Loa cây Razer Leviathan được trang bị 4 củ loa âm thanh được tinh chỉnh kĩ lưỡng (2 x 2,5” loa chính và 2 x 0,74 loa âm thanh lớn”) giúp tối ưu hóa âm thanh vòm khi chơi game.
– Dù bạn sử dụng loại nguồn âm nào (âm thanh nổi hay âm thanh đa kênh qua đầu vào quang học), Dolby® Digital sẽ chuyển âm thanh từ card âm thanh, bảng điều khiển hoặc thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình sang dạng âm thanh vòm ảo một cách đáng kinh ngạc, giúp bạn cảm thấy thật tiện dụng

thanh nien game razer leviathan

VIDEO REVIEW RAZER LEVIATHAN 5.1 

Scores: 4.4 (20 votes)