Modder Việt đưa thành công xe VinFast vào game GTA V

gaming gtav vinfast 2 606702632c6f4 1024x621 1
Sẽ thế nào khi dòng xe VinFast của Nước Ta đua tốc cùng những chiếc xe hơi tới từ những tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế khác ?Cộng đồng game thủ có lẽ rằng đã không còn quá lạ lẫm với tựa game khét tiếng Grand Theft Auto V ( GTA V ) của Rockstar. Bên cạnh gameplay đỉnh điểm cùng đồ họa xuất sắc, GTA V còn gây ấn tượng với giới game thủ khi chiếm hữu nhiều dòng xe quý phái tới từ những tên thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế .
Tuy nhiên, GTA V đã được ra đời từ 8 năm trước nên nhiều mẫu xe mới vẫn chưa được bổ trợ vào trong game. May mắn thay, những game thủ của GTA V luôn nỗ lực để tạo ra những bản mod mới và bổ trợ thêm nhiều yếu tố cho game show. Mới đây, hội đồng game thủ Việt đã có một phen “ trầm trồ ” khi bản thiết kế xe VinFast LUX A2. 0 dành cho tựa game GTA V Open trong một hội nhóm Facebook và lôi cuốn được nhiều sự quan tâm .
gaming gtav vinfast 2 606702632c6f4Credit: Trần Trọng Tín

Được biết, chủ nhân của bản mod này là anh Trần Trọng Tín cùng với nhóm bạn của mình. Họ đã bỏ ra hơn một năm rưỡi cùng với chi phí sản xuất trên 10 triệu đồng để có thể phát triển thành công bản mod xe VinFast trong GTA V.

Anh Tín cho biết mình hiện không học đại học, anh chỉ tự tìm hiểu thiết kế thông qua các nguồn thông tin trên Internet và bạn bè. Trong quá trình phát triển bản mod thì Tín đã phải khắc phục rất nhiều lỗi khác nhau, thậm chí anh phải làm lại từ đầu khi xuất hiện lỗi quá lớn và kiểm tra lại xem mình đã làm sai ở đâu.

gaming gtav vinfast 3 6067026e8dab2Credit: Trần Trọng Tín
gaming gtav vinfast 5Credit: Trần Trọng Tín

Anh đã mất một năm hai tháng để có được một phiên bản hoàn chỉnh của mẫu xe VinFast LUX A2.0 trong GTA V với sự giúp đỡ của bốn người bạn khác. Phần nội thất bên trong xe được thiết kế bởi Trần Huy Anh, một designer khá nổi tiếng trong cộng đồng thiết kế.

Sau biết bao công sức của con người cùng thời hạn nỗ lực, nhóm của Tín đã cho ra đời thành công xuất sắc bản mod của một chiếc xe sedan bóng bẩy được phủ đầy những họa tiết vàng tinh xảo lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống dân gian Nước Ta. Với những người chơi muốn thưởng thức mẫu xe VinFast trong GTA V, Tín dự tính sẽ thu 250.000 VNĐ cho bản mod này của mình .
gaming gtav vinfast 4Credit: Trần Trọng Tín
Trần Trọng Tín cũng cho hay trong thời hạn sắp tới, anh sẽ liên tục tập trung chuyên sâu triển khai phong cách thiết kế trên những mẫu xe của VinFast. Bên cạnh đó, anh cũng đang ấp ủ cho mình một dự án Bất Động Sản về dòng xe Winner X V1 của Honda .

XEM THÊM: Cảnh sát Trung Quốc triệt phá công ty bán phầm mềm hack từng thu lời 760 triệu USD

Scores: 4.1 (12 votes)