Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con

CDK01
Bản update Tình Định Tam Sinh ra đời vào 10 h00 sáng nay – 27/6 đang khiến game thủ 360 mobi Cung Đình Kế cực kỳ hào hứng với tính năng kết hôn .

Ngoài tính năng kết hôn, bản cập nhật này còn có thêm hơn 20 tính năng lớn-nhỏ liên quan đến tùy tùng, thời trang, tương tác liên server,… cũng được 360mobi Cung Đình Kếcho ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 0 Tình Định Tam Sinh được xem là bản “siêu cập nhật”
Được biết đây là tính năng được tăng trưởng và triển khai xong từ sau khởi đầu kết hôn ra đời hồi 30/5 vừa mới qua. Chuyện trăm năm được cụ thể hóa bằng tiệc cưới linh đình của những đôi bạn trẻ với sự tận mắt chứng kiến của phần đông người chơi trong server và thực thi chuỗi trách nhiệm đôi bạn trẻ, tham chiến Đấu Trường Phu Thê ngay sau đó .

Ghi nhận từ hội đồng game thủ trên fanpage game show cũng như hội nhóm mạng xã hội thì đây là tính năng mà game thủ cực kỳ mong đợi và hào hứng để thưởng thức. Các mối chăm sóc xoay quanh chuyện đồng giới có đám cưới được không ?
Kết duyên rồi sao đám cưới đây ? Đám cưới lần này có bị mất nhẫn, mất phí hay không ? Rồi hù dọa sẽ đốt nhà Tú nếu mất nhẫn. Thậm chí còn có game thủ chăm sóc đến cả việc khi nào game ra đời tính năng sinh con ? …
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 1 Game thủ “hóng” tiệc cưới nhưng cũng băn khoăn là lỡ cưới rồi thì có cưới tiếp được không?
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 2 Hăm dạ đốt nhà Tú nếu cưới mà mất nhẫn cũ
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 3 Rồi lo lắng, phải li dị mới cưới được nữa sao?
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 4 Sau đám cưới là lo nghĩ chuyện sinh con
Sau tiệc đám cưới thì Đấu Trường Phu Thê cũng mở ra nhằm mục đích giúp những cặp phu thê song kiếm hợp bích hoàn thành xong trách nhiệm đôi bạn trẻ, gồm có cả những hoạt động giải trí PK và tính năng khác .
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 5 Sẵn sàng tham chiến Đấu Trường Phu Thê

Cùng với sự hoàn thiện về tính năng kết hôn, bản cập nhật Tình Định Tam Sinh tạo nên sự mới lạ, sức hút khó cưỡng mà 360mobi Cung Đình Kế mở ra cho game thủ trải nghiệm trong những ngày cuối tháng 6 đầu tháng 7 này.

Được biết game hiện quản lý và vận hành với 30 server và có đến hàng trăm ngàn người chơi mỗi ngày. Lối chơi nhập vai rực rỡ, toàn cảnh cung đấu phong phú lột tả toàn cảnh thâm cung nội chiến ở 360 mobi Cung Đình Kế được xem là điểm trung tâm cho mùa hè 2019 này .
Một số hình ảnh đám cưới trong game :
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 6 Chuẩn bị đám cưới
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 7 Diễu hành đưa dâu
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 8 Xe hoa tuần du
Sau kết hôn, game thủ 360mobi Cung Đình Kế còn có thể sinh con 9 Thiệp cưới

Link tải: https://360mobicungdinhke.onelink.me
Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke
Trang chủ: https://cungdinh.360mobi.vn/

61198d14 avt thanh

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

Scores: 4.5 (19 votes)