Các mod Skyrim tốt nhất để tải về ngay bây giờ – Chơi game – 2021

the best skyrim mods to download right now 1
Vẫn chơi Skyrim nhưng muốn nhận thêm một chút ít về nó ? Cảm thấy cần phải quay trở lại quốc tế và mày mò thêm ? Dưới đây là 1 số ít mod Skyrim thiết yếu để làm cho thưởng thức đó tốt hơn nữa .

Cũng xem bài viết của chúng tôi Một số trò chơi thế giới mở tuyệt vời như Skyrim

Skyrim là một trong những phiên bản game hay nhất mọi thời đại. Ngay cả khi game nhập vai không phải là thứ của bạn, chiều sâu và chiều rộng của game show, câu truyện, nhân vật và quốc tế mở nơi bạn hoàn toàn có thể thực sự làm những gì bạn muốn là một sự lôi cuốn thực sự. Tôi có hơn 300 giờ ở Skyrim và tôi kỳ vọng sẽ còn nhiều hơn nữa trước khi game show hoàn thành xong. Phần lớn là nhờ mod Skyrim .

Một số mod cải thiện lối chơi, một số cải thiện môi trường trong khi một số thậm chí thêm nhiệm vụ và nội dung. Có hàng ngàn addon Skyrim trên cả Steam Workshop và Nexus Mods. Dưới đây là những gì tôi nghĩ là mười mod Skyrim cần thiết bạn cần tải xuống ngay bây giờ.

Skyrim Script Extender

đường dẫn nhanh

 • Skyrim Script Extender
 • Bản vá huyền thoại Skyrim không chính thức
 • Giao diện người dùng trên bầu trời
 • Áo giáp nhập vai
 • Vũ khí nhập vai
 • Hoạ tiết 2K
 • Moonpath đến Elsweyr
 • Đèn và FX nâng cao
 • Mod cải thiện lưới tĩnh
 • Bản đồ thế giới chất lượng và Bản đồ Solstheim
 • Cách cài đặt các mod Skyrim cần thiết này

Skyrim Script Extender là một mod Skyrim thiết yếu được cho phép những mod khác hoạt động giải trí thông thường. Nhiều mod đã vượt quá năng lực của game show cốt lõi nên cần một chút ít trợ giúp. Bản mod này giúp quy đổi những lệnh phức tạp hơn những mod khác nhờ vào vào để game show hoàn toàn có thể hiểu chúng. Tôi sẽ ý kiến đề nghị setup mod này trước bất kể khác. Trong toàn bộ những mod trong list này, Skyrim Script Extender là mod quan trọng nhất để setup. Tôi sẽ thiết lập cái này trước và tải nó trước .

Bản vá huyền thoại Skyrim không chính thức

Bản vá không chính thức Skyrim phiên bản lịch sử một thời đã thay thế sửa chữa Bản vá Skyrim không chính thức và triển khai những gì Bethesda chưa khi nào quản trị được. Tạo một thưởng thức chơi game tương đối không có lỗi. Bản vá có nhiều lỗi sai của game show gốc và sửa rất nhiều lỗi, lỗi và sự cố. Giống như Skyrim Script Extender, tôi coi Bản vá lỗi phiên bản lịch sử một thời không chính thức của Skyrim và chắc như đinh sẽ khuyên bạn nên sử dụng nó .

the best skyrim mods to download right now

Giao diện người dùng trên bầu trời

Sky UI biến giao diện cốt lõi thành thứ gì đó hữu dụng hơn nhiều. Nó làm cho kho tàng trữ dễ sử dụng hơn, đổi khác những menu thành một cái gì đó đơn thuần hơn nhiều, phân phối tìm kiếm và hiệu ứng và nói chung là đại tu hàng loạt UI thành một cái gì đó tốt hơn nhiều so với bản gốc. Một mod Skyrim thiết yếu khác giúp cho hàng loạt game show dễ sống hơn .

Áo giáp nhập vai

Immersive Armors bổ trợ nhiều lựa chọn áo giáp cho game show giữ trong thần thoại cổ xưa. Có hàng tá áo giáp để lựa chọn sẽ tương thích với lớp bạn đã chọn trong game show. Một số trong số họ thực sự rất tốt và được cân đối và tương thích độc lạ trong câu truyện. Đây là một trong những mod tiên phong tôi thêm vào game show của mình và nó vẫn được update khoảng chừng năm năm sau .

Vũ khí nhập vai

Vũ khí nhập vai làm nhiều việc tương tự nhưng với vũ khí. Bản mod này giới thiệu nhiều vũ khí hơn cho trò chơi phù hợp với truyền thuyết và tăng quy mô với nhân vật của bạn. Tất cả chúng đều được vẽ tốt và không bị áp đảo, vì vậy, phù hợp với thế giới trò chơi và làm việc cùng với Immersive Armors để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới.

the best skyrim mods to download right now 1

Hoạ tiết 2K

Hoạ tiết 2K trọn vẹn đại tu diện mạo của Skyrim và nâng cao hàng loạt thưởng thức. Đây chắc như đinh là một mod Skyrim thiết yếu. Mặc dù tên của nó, nó hoàn toàn có thể lan rộng ra lên đến 4K và vận dụng cấu trúc mới ở mọi nơi. Bạn cần một mạng lưới hệ thống tốt để chạy game show ở độ phân giải tối đa nhưng có một phiên bản rút gọn cho những máy tính cũ hơn nếu bạn cần .

Moonpath đến Elsweyr

Moonpath to Elsweyr là một bản mod nội dung bổ trợ một lượng game show ấn tượng cho Skyrim. Trong khi chỉ chứa sáu trách nhiệm, chỉ có rất nhiều game show để mày mò, một cảnh sắc mới, nhân vật mới và nhiều nội dung khác. Nó vẫn được duy trì và update quá. Có rất nhiều mod trách nhiệm ngoài kia nhưng đây là một trong những bản hoàn hảo nhất .

Đèn và FX nâng cao

Có 1 số ít mod ánh sáng nhưng tôi nghĩ Đèn tăng cường và FX là tốt nhất. Tôi trọn vẹn không biết nó làm như thế nào, nhưng sau khi thiết lập, mod Skyrim này đổi khác phương pháp ánh sáng, khói và những hiệu ứng nhất định hoạt động giải trí trong game show. Toàn bộ thưởng thức được thực thi nhiều hơn và những đám cháy, hành lang cửa số, hoàng hôn và ngọn đuốc trở thành sự kiện theo cách riêng của họ. Chắc chắn là một mod Skyrim thiết yếu !

Mod cải thiện lưới tĩnh

Mod cải tổ lưới tĩnh hoàn toàn có thể có một cái tên áp đảo nhưng hiệu suất cao của nó so với việc nhập vai là can đảm và mạnh mẽ. Nó đổi khác nhiều quy mô 3D ít kịch tính hơn được lướt qua trong game show cốt lõi. Các tòa nhà, thiên nhiên và môi trường xung quanh, những vật phẩm phi câu truyện và nhiều thứ khác đều được chuyển thành những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và toàn bộ chúng làm tăng thêm cảm xúc khi ở bên trong quốc tế. Một nâng cấp cải tiến game show nhỏ nhưng rất hiệu suất cao .

Bản đồ thế giới chất lượng và Bản đồ Solstheim

Xem xét bao nhiêu game show bạn dành để nhìn chằm chằm vào map, Bản đồ quốc tế chất lượng và Bản đồ Solstheim là điều thiết yếu. Nó làm cho map gốc rõ ràng hơn và dễ điều hướng hơn trong khi cũng đặt những con đường trên map. Ngoài ra còn có 1 số ít phiên bản của map để lựa chọn tùy theo sở trường thích nghi của bạn. Điều này chắc như đinh xứng danh là mod Skyrim thiết yếu ở đầu cuối của tôi .

Cách cài đặt các mod Skyrim cần thiết này

Một số mod không có trên Steam Workshop có các hướng dẫn phức tạp, do đó bạn sẽ cần phải theo dõi chúng chặt chẽ. Một số mod đi kèm với trình cài đặt riêng của họ và sẽ lo mọi thứ cho bạn.

Đối với hầu hết những mod, bạn hoàn toàn có thể sao chép tệp đã giải nén vào DRIVE : \ Steam \ steamapps \ Common \ Skyrim \ Data nếu bạn có Skyrim từ Steam hoặc DRIVE : \ Skyrim \ Data nếu bạn đã mua phiên bản độc lập. Thay đổi DRIVE thành ổ cứng bạn đã thiết lập Steam hoặc game show độc lập lên .
Thêm mod vào Skyrim tương đối không đau nhưng hãy kiểm tra phần thích hợp của từng mod trước khi setup. Với sức mạnh tuyệt đối và số lượng đổi khác mà một số ít mod này tạo ra cho game show cốt lõi, không phải tổng thể chúng đều chơi tốt với nhau. Nếu bạn gặp sự cố khiến một thiết bị hoạt động giải trí, thứ nhất hãy kiểm tra tính thích hợp .
Đây là list riêng của tôi về những mod Skyrim thiết yếu. Tôi đã tập trung chuyên sâu đa phần vào những nâng cấp cải tiến về game show và nhập vai vì chúng là điểm mạnh của phiên bản vanilla. Tôi nhìn nhận cao rằng list những mod thiết yếu của bạn sẽ khác nhau vì thế giờ đây đến lượt bạn. Bạn nghĩ gì về những mod Skyrim thiết yếu ? Hãy cho chúng tôi về họ dưới đây !

Scores: 4.7 (13 votes)