Tải game Final Fantasy 9 Việt hoá – Video hướng dẫn cài đặt

huong dan cai dat final fantasy 9 viet hoa 1
Final Fantasy 9 Việt hoá là một JRPG được ra đời tại Nhật Bản vào đầu năm 2000 đến nay đã xuất hiện trên máy tính. Với diễn biến mê hoặc, chính sách chơi phong phú, mạng lưới hệ thống vũ khí được lan rộng ra, tựa game này đã lôi cuốn hàng triệu lượt tải và trở thành một trong những game được yêu dấu nhất lúc bấy giờ .
Xem thêm : Tải Road Rash – trò chơi đua xe đường phố ( Có link Ngon )

Download game Final Fantasy 9 bản Việt Hoá

Tải Final Fantasy 9 Việt hoá

Dưới đây là 2 link tải Final Fantasy 9 Việt hóa và bản thường:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : at_shellingford@yahoo.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không hề xem hoặc tải xuống tệp này .
Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy vấn rất lớn hoặc bị san sẻ với nhiều người, bạn hoàn toàn có thể mất đến 24 giờ để hoàn toàn có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không hề truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn .

Sức hấp dẫn của game Final Fantasy 9 Việt Hoá

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 tại Nhật Bản, Final Fantasy 9 Việt Hoá hiện nay đã có phiên bản trên máy tính phục vụ các game thủ. Cốt truyện của game thực sự hấp dẫn xoay quanh bối cảnh của thành phố mang tên Alexandria. 

Final Fantasy 9 Việt hoá có sức hấp dẫn với người chơi
Tại đây đã diễn ra buổi trình diễn trên con tàu con tàu sân khấu có tên Tantalus, sự kiện này diễn ra khiến cho người dân ở đây đặc biệt quan trọng thú vị và chăm sóc. Nhưng không ai ngờ đến rằng đằng sau đó là một thế lực mưu tính ngầm nhằm mục đích bắt cóc công chúa Garnet, người thừa kế ngai vàng của quốc gia. Cuộc rượt đuổi diễn ra vô cùng gay cấn cho đến khi công chúa gặp Zitane và hai người cùng tham gia 1 vở kịch và mở màn chuyến phiêu lưu có ảnh hưởng tác động đến số phận của quốc gia Gaia .
Final Fantasy 9 Việt hoá đem lại chế độ chơi đa dạng

Nét đặc sắc của Final Fantasy 9 Việt Hoá

Một số nét đặc sắc của tựa game Final Fantasy 9 Việt Hoá như sau:

  • Chỉnh sửa lối chơi nhằm mục đích tạo ra mạng lưới hệ thống chiến đấu công minh .
  • Mỗi nhân vật lại đảm nhiệm một kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng là không giống nhau. Ví dụ như : Zidane đóng vai một tên trộm, Vivi là pháp sư da đen, Garnet là một pháp sư da trắng, Freya là một Dragoon, Amarant hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ thuật ném vũ khí “ tinh xảo ”, …
  • Cho phép người chơi lan rộng ra những ký tự để trang bị phụ kiện cho nhân vật của mình .
  • Mỗi nhân vật hoàn toàn có thể tạo ra năng lực khác nhau từ một vật phẩm và hoàn toàn có thể một vật phẩm sẽ không sở hữu tính năng nào cả .
  • Bạn sẽ nhận được điểm EXP và AP khi thắng lợi trong 1 trận chiến bất kể. Khi kiếm đủ AP, bạn sẽ được nhận kiến thức và kỹ năng ngay khi vật phẩm đã được bỏ .

Cấu hình yêu cầu khi tải Final Fantasy 9 bản Việt hóa

Khi tải và chơi game Final Fantasy 9 Việt hóa, bạn cần lưu ý một số yêu cầu cấu hình cài đặt dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết game Final Fantasy 9 bản Việt Hoá

Các bước cài đặt Final Fantasy 9 bản Việt hóa được chúng tôi tổng hợp chi tiết dưới đây:

Bước 1 : Tắt ứng dụng diệt virus, gồm có cả Windows Defender .
Bước 2 : Cài Visual C + + và Direct X để hạn chế lỗi khi chơi .
Bước 3 : Giải nén file trò chơi vừa tải về ở link trên .

Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá - Bước 3 Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá - Bước 3 Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá - Bước 3

Bước 4 : Copy file Crack vào thư mục setup game .
Bước 5 : Giải nén file việt hoá đã được tải về và copy paste vào thư mục setup game vừa giải nén .
Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá - Bước 5
Bước 6 : Tiến hành thiết lập việt hoá cho game :

Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá - Bước 6 Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá - Bước 6 Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy 9 Việt hoá - Bước 6

Mời bạn tìm hiểu thêm những bước cụ thể qua video sau đây :

Hy vọng rằng với các bước hướng dẫn tải game Final Fantasy 9 Việt hoá trên sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn khi trải nghiệm game. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Scores: 5 (16 votes)