Dàn sao ‘Guardians of the galaxy’ lên tiếng khi đạo diễn bị đuổi khỏi phần 3

jamesgunn3 uuav

Tài tử Chris Pratt, người thủ vai Peter Quill trong phim, “bóng gió” trên Twitter. Theo The Guardian, dòng trạng thái của diễn viên phim Jurassic World mang thông điệp: “Hãy để mọi người có cơ hội lắng nghe sự việc kỹ hơn, bày tỏ quan điểm đúng mực và từ từ hãy giận dữ. Trước đó, theo tờ The Hollywood reporter, Chris Pratt cũng từ chối nói về đạo diễn James Gunn trong cuộc trò chuyện tại buổi ra mắt của The Lego Movie 2 diễn ra vào ngày 22.7.

Trái ngược với thái độ khó hiểu của bạn diễn, nữ diễn viên Zoe Saldana, đóng vai Gamora lại khá giật mình về quyết định hành động trên. “ Đó là một ngày cuối tuần đầy thử thách, tôi sẽ không nói dối. Tôi phải trấn tĩnh lại bản thân trước khi quá muộn để viết những dòng này. Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng tôi yêu toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình Vệ binh giải ngân hà. Sẽ luôn luôn là vậy ”, ngôi sao 5 cánh phim Avatar cho biết .
Diễn viên Karen Gillan, “ em gái ” của Zoe Saldana trong Guardians of the galaxy cũng bày tỏ trên Twitter rằng mình vẫn luôn yêu quý những thành viên trong đoàn làm phim và xem tổng thể mọi người như thể mái ấm gia đình. Động thái của chị em Gamora và Nebula cho thấy cả hai người mẫu đều tin yêu và ngầm ủng hộ James Gunn .
Dàn diễn viên ‘Guardians of the galaxy’ lên tiếng khi James Gunn bị đuổi khỏi phần ba1

Ảnh: Marvel

Chris Pratt tránh nhắc đến James Gunn trong những phát ngôn của mình
Giữa những chỉ trích nóng bức bởi phát ngôn nhạy cảm của James Gunn về ấu dâm, đồng tính, xâm hại tình dục hay phân biệt chủng tộc từ hồi 2008 – 2009, Dave Bautista đã một mực bảo vệ đạo diễn 51 tuổi .
“ James Gunn là một trong những người tốt bụng và ân cần nhất mà tôi từng có thời cơ tiếp xúc. Anh ấy nhẹ nhàng, biết cách chăm sóc đến toàn bộ mọi người và cả loài vật. Tôi không gật đầu những gì đang diễn ra với anh ta ”, “ kẻ diệt trừ ” Drax bày tỏ trên trang cá thể. Cựu đô vật này đã liên tục góp mặt trong hai phần của bộ phim, được thao tác nhiều lần với nhà làm phim sinh năm 1966 nên nam diễn viên cảm thấy công chúng đang có cái nhìn khắc nghiệt với James Gunn .
\ n
Dàn diễn viên ‘Guardians of the galaxy’ lên tiếng khi James Gunn bị đuổi khỏi phần ba2

Ảnh: Marvel

Chị em Gamora, Nebula đều khẳng định chắc chắn luôn yêu mái ấm gia đình Guardians of the galaxy dù có bất kể chuyện gì xảy raNam diễn viên Sean Gunn, em trai của đạo diễn James Gunn đồng thời sát cánh cùng anh trong hai phần của Guardians of the galaxy cũng liên tục có hành động phòng thủ trước những phản hồi xấu đi của người hâm mộ so với anh trai : “ Tôi khá tự hào về sự tốt bụng và phóng khoáng của James Gunn với những người trong đời sống của anh ấy. Cho dù họ là bè bạn, người thân trong gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ hay người lạ lẫm James vẫn luôn tử tế ” .
Dàn diễn viên ‘Guardians of the galaxy’ lên tiếng khi James Gunn bị đuổi khỏi phần ba3

Ảnh : Marvel
“ Kẻ diệt trừ ” Drax là một trong những ngôi sao 5 cánh luôn đứng về phía James Gunn
Dàn diễn viên ‘Guardians of the galaxy’ lên tiếng khi James Gunn bị đuổi khỏi phần ba5

Nam diễn viên Sean Gunn luôn tích cực ủng hộ anh trai trước cơn bão chỉ trích từ công đồng mạng

Ảnh : Marvel
Diễn viên 44 tuổi cũng bổ trợ thêm rằng chuyện đạo diễn phim Vệ binh giải ngân hà bị loại khỏi phần ba của phim không phải là một thông tin quá mới. James Gunn đã chú ý quan tâm nhiều lần trong những cuộc phỏng vấn, tuy nhiên mọi người lại không chú ý về điều đó. Mặc dù anh trai tự nhiên mất đi thời cơ làm phim trong khi đang viết ngữ cảnh phần 3 dang dở nhưng Sean Gunn hy vọng người hâm mộ của Guardians of the galaxy vẫn sẽ liên tục theo dõi và ủng hộ phần tiếp theo của tác phẩm dự tính ra đời vào năm 2020 .

Scores: 4.1 (12 votes)