Mature XIII

mature xiii khung 2

mature xiii

botan dockynang

Giới thiệu nhân vật

Mature Open lần đầu với tư cách là thành viên của team Iori ở KOF96. Cô ta được biết đến với biệt danh The Speedy Cruel Beauty. Quá trình phong cách thiết kế Các nhà phong cách thiết kế lúc đó tạo ra Mature và Vice, cả hai đều mang trên mình hình ảnh “ những mỹ nhân tàn tệ, gian ác ”. Cốt truyện của họ là những thư ký của Rugal trước The King of Fighters ’ 96. Cả hai nhân vật này đều không xuất hiện trong quy trình thử nghiệm và hoàn toàn có thể là đã được hoàn thành xong ở gần cuối lịch xuất bản của game show. Trang phục bắt đầu của Mature gồm có một chiếc váy dài với một vạch hở ra. Giám đốc của KOF XII chú ý quan tâm rằng phục trang đóng vai trò làm điển hình nổi bật cho “ đôi chân ” của Mature. Đó là điểm điệu đàng, làm điển hình nổi bật lên những bước chuyển dời trong cách chiến đấu của cô. Tuy nhiên, trong KOF XII, phục trang đã được biến hóa thành một bộ đồ có quần với chủ đề thư ký. Cảm thấy rằng mọi người hoàn toàn có thể tuyệt vọng về bộ phục trang khi nó che đi đôi chân của Mature, nhưng ông chỉ ra rằng chất lượng của đồ họa 2D được cho phép họ thêm chi tiết cụ thể vào nếp nhăn và vải trên quần áo của cô mỗi khi cô triển khai một đợt tiến công .

Profile

avachi mature xiii

Tên
Mature

Ngày sinh
8/4 (28 tuổi trong game)

Nơi sinh
Không rõ

Chiều cao
177 cm

Cân nặng
58 kg

Nhóm máu
O

Nghề nghiệp
Sát thủ tộc Orochi

Thích
Chân của cô ta

Ghét
Chim bồ câu, dòng tộc Kagura

Sở thích
Khám phá máy móc

Món ăn yêu thích

Số đo 3 vòng
88 – 57 – 87

Thể thao sở trường
Trượt ván trên tuyết

Phong cách chiến đấu
Tấn công chớp nhoáng

Cốt truyện

Giai đoạn Orochi

Là một trong những của Hakkesshu ( Bát Kiệt Tập, 8 người đứng đầu mang dòng máu của Orochi ), Mature đã hợp tác với Vice để ship hàng gia chủ của mình, Orochi. Mature thường nhận trách nhiệm từ Leopold Goenitz, mặc dầu cô không thích ông ta. Cô và Vice được lệnh phải để mắt đến Rugal Bernstein, người đang nỗ lực sử dụng sức mạnh của Orochi. Cả hai đã vờ vịt làm thư ký của ông. Khi Rugal chết, Goenitz đã ra lệnh cho Vice và Mature để mắt đến Iori Yagami và lôi kéo anh ta đến giải đấu năm 1996. Họ đã không thắng lợi giải đấu, nhưng khi Kyo Kusanagi và Iori vượt mặt Goenitz, Iori đã thức tỉnh dòng máu Orochi và giết Vice, Mature. Mặc dù đã chết, cả hai người phụ nữ này vẫn liên tục ám ảnh Iori để vui chơi .

Giai đoạn Ash

Không rõ tại sao họ vẫn tồn tại, Mature và Vice lại cám dỗ Iori tham gia giải đấu mới nhất và tình nguyện trở thành đồng đội của anh một lần nữa. Những người phụ nữ này muốn ngăn chặn việc sức mạnh của Orochi bị đánh cắp bởi đội từ quá khứ và Ash. Mature cũng muốn được nhìn thấy Iori chiến đấu mà không có sức mạnh lửa của anh ấy. Sau giải đấu KOF XIII, thần khí của Iori đã trở lại với anh ấy và phong ấn Orochi trong người anh ấy cũng đã yếu đi. Cô và Vice hỏi liệu anh có thực sự muốn chấp nhận thần khí và dòng máu Orochi một lần nữa không, đây là cơ hội cuối cùng để xóa bỏ hoàn toàn số phận bị nguyền rủa của anh ta. Khi Iori từ chối lời đề nghị của họ, cả hai đã biến mất. Họ nói rằng họ sẽ gặp lại Iori trong giấc mơ của anh ấy…

Bạn đang đọc: Mature XIII

The King Of Fighters XIV

Mature và Vice đã trở lại một lần nữa khi Iori đến thăm ngôi mộ. Vice ném cho anh ta một lời mời đến KOF, cô nói rằng KOF này chỉ là khởi đầu của cơn ác mộng. Giống như giải đấu trước, Mature mong ước được thấy Iori chiến đấu với ngọn lửa của anh. Sau khoảng chừng thời hạn cao trào của giải đấu, Mature và Vice không ngăn cản Iori phong ấn Orochi nữa. Cô nói rằng toàn bộ những số phận đang khởi đầu đổi khác, với sự đồng ý chấp thuận của Vice, cô nói rằng Iori sẽ không hề cưỡng lại máu của mình một khi nó sôi lên một lần nữa. Hai người phụ nữ lại liên tục quay về cõi chết một lần nữa …

Tính cách

CTrái ngược với Vice, Mature tuy tàn nhẫn nhưng cô ấy thích “vui chơi” với nạn nhân của mình một chút. Cô ấy có vẻ thích Rugal khi họ còn ở cùng nhau. Mặc dù Iori đã giết cả hai người và xem họ như những kẻ lừa đảo cho đến bây giờ, cô và Vice vẫn thực sự lo lắng cho sức khỏe của Iori và tôn trọng những mong muốn của anh ta, mặc dù rõ ràng Iori là kẻ thù của họ. Việc họ không thích Goenitz ngụ ý rằng họ không quan tâm đến các vấn đề của Hakkeshu và những việc liên quan đến Orochi. Mature là người lưỡng tính.
Phong cách chiến đấu của cô chủ yếu tập trung vào tốc độ và sức mạnh cắt của cô ấy. Mature cũng có một số thao tác nhào lộn khá tốt.

sp-mature xiii

tin tức cơ bản

Tên Nhật
マチュアXIII Ver

Đội
Yagami (mặt sau)

Tư chất
LR

Thuộc tính
Đả

Thể loại
Mỹ nhân tàn khốc

Bộ kỹ năng và kiến thức

doc chieu

TỬ HÌNH
Tấn công một hàng dọc. Cứ mỗi 1 địch đang bị dính “cám dỗ”, sẽ tăng 10% tỷ lệ chí mạng cho lượt tấn công này, hồi HP cho bản thân bằng 12% lượng HP đã mất. Trong 2 lượt, giảm 30% tỷ lệ chữa trị, tốc độ hồi nộ của 1 địch (bỏ qua miễn khống, ưu tiên địch đang bị dính “cám dỗ”), nếu địch đang bị dính “cám dỗ” sẽ tăng thêm 40% hiệu quả. Đồng thời tăng tỷ lệ chữa trị và tốc độ hồi nộ vừa giảm lên địch cho bản thân (2 lượt).

MAX. TỬ HÌNH  (tứ môn)
Tấn công một hàng dọc. Cứ mỗi 1 địch đang bị dính “cám dỗ”, sẽ tăng 12 % tỷ lệ chí mạng cho lượt tấn công này, hồi HP cho bản thân bằng 15 % lượng HP đã mất. Trong 2 lượt, giảm 30% tỷ lệ chữa trị, tốc độ hồi nộ của 1 địch (bỏ qua miễn khống, ưu tiên địch đang bị dính “cám dỗ”), nếu địch đang bị dính “cám dỗ” sẽ tăng thêm 40% hiệu quả. Đồng thời tăng tỷ lệ chữa trị và tốc độ hồi nộ vừa giảm lên địch cho bản thân (2 lượt).
Tăng thêm 30 % sát thương lên địch đang bị dính “ cám dỗ ”, tăng 20 % Xác Suất tung độc chiêu trong 2 lượt, có 30 % Xác Suất gây choáng ( 1 lượt ) .

tuyet ky

ÁNH SÁNG TRONG ĐÊM
Tấn công một hàng ngang. Trong 2 lượt, tăng 20% công, thủ và sát thương chí mạng cho bản thân (nếu phe địch có võ sĩ nam, sẽ tăng 20% hiệu quả trên, không thể hóa giải). Gây thêm 30% sát thương lên võ sĩ nam, trong 2 lượt, giảm 30% thủ của 1 người trong đó (bỏ qua miễn khống). Tăng 10% tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân (duy trì vĩnh viễn, cộng dồn tối đa 3 lần). Mature XIII 4 sao (đã học được nội tại), sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch.

MAX. ÁNH SÁNG TRONG ĐÊM

 

(thức tỉnh vũ khí)
Tấn công một hàng ngang. Trong 2 lượt, tăng 30 % công, thủ và sát thương chí mạng cho bản thân (nếu phe địch có võ sĩ nam, sẽ tăng 30 % hiệu quả trên, không thể hóa giải). Gây thêm 40 % sát thương lên võ sĩ nam, trong 2 lượt, giảm 40 % thủ của 1 người trong đó (bỏ qua miễn khống). Tăng 15 % tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân (duy trì vĩnh viễn, cộng dồn tối đa 2 lần). Mature XIII 4 sao (đã học được nội tại), sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch.
Nếu phe địch có võ sĩ nam HP dưới 80 %, sẽ chuyển tuyệt kỹ thành “ Cổng thiên đường ”, tiến công một tiềm năng đó, thừa kế toàn bộ buff của tuyệt kỹ “ Ánh sáng trong đêm ”. Buff hiệu suất cao “ sinh sự ” cho bản thân ( trong 2 lượt, địch dưới 80 % HP sẽ tăng thêm 30 % sát thương ) .

SMAX.

DÒNG MÁU THỨC TỈNH

 (lục môn + thức tỉnh vũ khí)

Tấn công hàng loạt phe địch. Trong 2 lượt, tăng 35 % công, thủ và sát thương chí mạng cho bản thân (nếu phe địch có võ sĩ nam, sẽ tăng

30%hiệu suất cao trên, không hề hóa giải ). Gây thêm40%

sát thương lên võ sĩ nam, gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch và giải hiệu ứng có lợi của hắn, trong 2 lượt, giảm 40 % thủ của những võ sĩ nam đang bị dính cám dỗ (bỏ qua miễn khống). Tăng 30 % tỷ lệ tung độc chiêu cho bản thân (duy trì vĩnh viễn, không hề cộng dồn).

Buff hiệu quả “sinh sự” cho bản thân (trong 2 lượt, địch dưới 80% HP sẽ tăng thêm 30% sát thương).
Gây thêm 225 % sát thương lên một võ sĩ nam có HP thấp nhất ( bỏ lỡ giảm sát thương, bỏ lỡ miễn khống ), giải hiệu ứng có lợi của hắn .

noi tai

Cường hóa công HP
Tăng lực công kích và HP của bản thân 5% (0.05% mỗi lv).

NỤ CƯỜI TÀN KHỐC
Tăng sát thương và kháng sát thương cho bản thân (20% ở lv 1). Nếu HP hoặc nộ của bản thân trên 80%, sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ. Khi vào trận hoặc sau khi hồi sinh, sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch ngẫu nhiên (bỏ qua miễn khống, duy trì vĩnh viễn). Sát thương tối đa mà địch dính hiệu ứng “cám dỗ” gây lên cho Mature XIII không vượt quá 35% HP (nếu là 1vs1 sẽ không kích hoạt “cám dỗ”). Khi tấn công vào địch đang bị “cám dỗ”, sẽ hút 10% HP (bỏ qua miễn khống) và hút 10% nộ của mục tiêu.
Tùy vào số lượng địch đang bị “cám dỗ”, sẽ buff thêm những hiệu quả sau (duy trì vĩnh viễn). Hoặc nếu vào trận, phe địch không có võ sĩ nam, sẽ ngay lập tức buff toàn bộ hiệu quả sau.
1 người: tăng 20% tỷ lệ chí mạng, sát thương tuyệt kỹ
2 người: tăng 20% tỷ lệ hút máu, sát thương độc chiêu
Từ 3 người trở lên: tăng 20% kháng sát thương tuyệt kỹ
Khi bị hạ gục, Mature XIII sẽ hồi sinh vào lượt tiếp theo của phe ta, hồi 30% HP, kế thừa lượng nộ trước khi hồi sinh (mỗi trận kích hoạt tối đa 1 lần). Nội tại hồi sinh của các võ sĩ khác sẽ không kích hoạt lên Mature XIII.
Khi HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff khiên cho bản thân (độ bền của khiên bằng chỉ số công của bản thân x10, cứ mỗi một người phe ta mang Dòng máu Orochi (tính cả viện trợ), sẽ giúp Mature XIII tăng 10% độ bền của khiên, tăng tối đa 30%, mỗi trận kích hoạt khiên 1 lần). Khi bắt đầu kích hoạt khiên hoặc sau khi khiên vỡ, sẽ giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá.
Khi Mature XIII bị hạ gục, sẽ giảm 50% sát thương của 1 địch ngẫu nhiên đang bị dính “cám dỗ” (duy trì 2 lượt, bỏ qua miễn khống, lượt thứ 1 không thể hóa giải).

MAX. NỤ CƯỜI TÀN KHỐCnhị môn
Tăng sát thương và kháng sát thương cho bản thân (20% ở lv 1). Nếu HP hoặc nộ của bản thân trên 80%, sẽ vô hiệu với hiệu ứng giảm nộ. Khi vào trận hoặc sau khi hồi sinh, sẽ gây hiệu ứng “cám dỗ” lên 1 võ sĩ nam phe địch ngẫu nhiên (bỏ qua miễn khống, duy trì vĩnh viễn). Sát thương tối đa mà địch dính hiệu ứng “cám dỗ” gây lên cho Mature XIII không vượt quá 30 % HP (nếu là 1vs1 sẽ không kích hoạt “cám dỗ”). Khi tấn công vào địch đang bị “cám dỗ”, sẽ hút 12 % HP (bỏ qua miễn khống) và hút 12 % nộ của mục tiêu.
Tùy vào số lượng địch đang bị “cám dỗ”, sẽ buff thêm những hiệu quả sau (duy trì vĩnh viễn). Hoặc nếu vào trận, phe địch không có võ sĩ nam, sẽ ngay lập tức buff toàn bộ hiệu quả sau ( lượng tăng thành 50 % ).
1 người: tăng 30 % tỷ lệ chí mạng, sát thương tuyệt kỹ
2 người: tăng 30 % tỷ lệ hút máu, sát thương độc chiêu
Từ 3 người trở lên: tăng 20% kháng sát thương tuyệt kỹ
Khi bị hạ gục, Mature XIII sẽ hồi sinh vào lượt tiếp theo của phe ta, hồi 30% HP, kế thừa lượng nộ trước khi hồi sinh (mỗi trận kích hoạt tối đa 1 lần). Nội tại hồi sinh của các võ sĩ khác sẽ không kích hoạt lên Mature XIII.
Khi HP của bản thân dưới 50%, sẽ buff khiên cho bản thân (độ bền của khiên bằng chỉ số công của bản thân x10, cứ mỗi một người phe ta mang Dòng máu Orochi (tính cả viện trợ), sẽ giúp Mature XIII tăng 10% độ bền của khiên, tăng tối đa 30%, lượt tiên phong khi bật khiên sẽ vô hiệu với những hiệu ứng khống chế, thu nhỏ, hóa đá, giảm tỷ suất hồi HP ; mỗi trận kích hoạt khiên 1 lần, sau khi hồi sinh sẽ reset lại). Khi bắt đầu kích hoạt khiên hoặc sau khi khiên vỡ, sẽ giải trạng thái xấu cho bản thân kể cả hóa đá.
Khi Mature XIII bị hạ gục, sẽ giảm 50% sát thương của 1 địch ngẫu nhiên đang bị dính “cám dỗ” (duy trì 2 lượt, bỏ qua miễn khống, lượt thứ 1 không thể hóa giải).

Skin

skin-maturexiii

Số mệnh

Duyên
Dòng máu Orochi: Có Vice XIII, Mizuchi tăng 25% công

 
Tuyệt kỹ hào nhoáng: Có Clark XIII, Shion tăng 25% công

 
Quyến rũ: Có Mai Remake, Shermie tăng 25% công

Huy hiệu
hh orochi Orochi

Sách
hs judo Judo

Vũ khí
hvk maturexiii Khuyên tai thủy tinh

Hồn
rua 3 Hồng quy: Khi bị tấn công sẽ hồi nộ. Khi phe ta hoặc phe địch chết sẽ hồi nộ. Khi tấn công sẽ hồi thêm nộ.

Duyên ngầm
avatar mature avatar vice avatar iori di

Viện trợ

Kích hoạt
Kể từ lượt thứ 2, kích hoạt vào đầu lượt nếu phe ta có Vice XIII trong đội hình hoặc viện trợ, hoặc kích hoạt sau khi phe ta tung 1 tuyệt kỹ.

Kỹ năng
Tấn công một mục tiêu, tăng tỷ lệ chí mạng. 

Hiệu quả
Trắng: Tấn công một mục tiêu (ưu tiên võ sĩ nam), tăng 25% sát thương và công, 30% sát thương tuyệt kỹ, 30% sát thương chí mạng cho bản thân.

Có thể tham chiến từ lượt thứ 3 trở đi. Mature XIII 4 sao ( sau khi đã học nội tại ) khi tham chiến, sẽ tăng 15 % kháng sát thương độc chiêu và kháng sát thương tuyệt kỹ trong 2 lượt .

 
Lục: Gây “cám dỗ” lên mục tiêu chính (2 lượt, giảm 15% thủ, bỏ qua miễn khống, không thể hóa giải), giảm 15% tốc độ hồi nộ và tỷ lệ chữa trị trong 2 lượt (bỏ qua miễn khống). Mature XIII

( sau khi đã học nội tại ) khi tham chiến, sẽ tăng 25 % sát thương và kháng sát thương, duy trì vĩnh viễn. Mở ô 1 sách tương hỗ .

 
Lam: tăng 10% sát thương. Gây thêm sát thương bằng 8% HP tối đa lên mục tiêu chính (bỏ qua miễn khống). Mở ô 2 sách hỗ trợ.

+ 1 số lần số lượng giới hạn tương hỗ .

 
Tím: tăng 10% sát thương. Giải trạng thái có lợi của mục tiêu chính. % giảm thủ của hiệu quả “cám dỗ” và % giảm tốc độ hồi nộ, tỷ lệ chữa trị nói trên sẽ tăng thành 20%. Mở ô 3 sách hỗ trợ.

 
Cam: tăng 10% sát thương. Tăng 30% tỷ lệ chí mạng. Tăng thêm 15% công

.

 

Có thể tham chiến từ lượt thứ 1 trở đi .

 
Đỏ: tăng 30% sát thương. Tuyệt kỹ đổi thành SMAX, tấn công toàn bộ mục tiêu, số lượng địch càng ít thì sát thương gây ra càng cao, tăng tối đa đến 100%. Buff hiệu quả sinh sự (HP địch dưới 40% sẽ gây thêm 40% sát thương). Gây thêm 7% sát thương của tổng sát thương lần này lên tất cả võ sĩ nam phe địch (bỏ qua miễn khống)

. + 1 số lần số lượng giới hạn tương hỗ .

Hình ảnh

( Bấm vào hình để phóng to )

mature xiii khung 1mature xiii khung 2
mature xiii jp khung 1mature xiii jp khung 2

Quote

Tên nhân vật: Tật tẩu tàn khốc Mĩ mạo (Mạch Trác – Mature): Người đẹp chân dài biến thái

Độc chiêu: Vô Pháp Vô Thiên
Hora Hora…  Koroshite ageru!
Đập cho mài chết!

Tuyệt kỹ: Dạ Chi Quyền Lợi  (hắc ám trảo – móng vuốt bóng đêm)
Mesawari yo! Subete wo watashi ni… yudane nasai!
Thứ đồ đáng kinh tởm! Cứ để mọi việc cho chế… Đừng có lo!

Tuyệt kỹ SMAX: Huyết Giác Tinh – tinh linh hút máu

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Scores: 4 (16 votes)