‘Tiểu Long Nữ’ Mao Hiểu Tuệ giả trai gây tranh cãi

mao hieu tue horz
Trong tác phẩm mới ” Trường Tương Thủ “, Mao Hiểu Tuệ có cảnh giả trai. Nhưng tạo hình của cô gây nên tranh cãi vì không đủ thuyết phụcHôm 4/6, trang Sohu đưa tin bộ phim Trường tương thủ tuy chỉ chiếu mạng nhưng vẫn nhận được sự chăm sóc từ người theo dõi. Phim không có dàn diễn viên số 1, mà do hai diễn viên Mao Hiểu Tuệ và Vu Tiểu Đồng đóng chính .Trong đó, Mao Hiểu Tuệ vào vai Hoa Mộc Cẩn mưu trí, gan góc. Trong tập mới nhất, Hoa Mộc Cẩn đóng giả phái mạnh để lừa nhân vật Nguyên Phi Bạch ( do Vu Tiểu Đồng bộc lộ ). Đây là một phân đoạn vui nhộn, với tạo hình của Mao Hiểu Tuệ gắn thêm râu trông khôi hài. Bản thân nữ diễn viên còn tự san sẻ hình ảnh hóa trang vào trong nhóm bè bạn, và nhận xét mình giống với nhân vật Lý Quỳ trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. tieu long nu mao hieu tue anh 1

Mao Hiểu Tuệ nhận mình giống Lý Quỳ. Tạo giả trai của cô bị chê xấu.

Tuy nhiên, không ít người theo dõi cho rằng tạo hình nam nhân của Mao Hiểu Tuệ không chỉ xấu mà còn giả tạo. Nữ diễn viên chiếm hữu nước da trắng, đôi mắt to khiến cho nhân vật mang nét êm ả dịu dàng không hề che giấu. Một số người xem cũng cho rằng việc gắn thêm râu vào nữ diễn viên và viết ngữ cảnh khiến cho không ai nhận ra đã lỗi thời. Điều này chỉ bộc lộ sự qua loa, thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim .” Ai cũng nhận ra đó là con gái “, ” Mao Hiểu Tuệ còn không nỗ lực diễn cho ra khí chất của đàn ông “, ” Xấu quá, tưởng tượng Tiểu Long Nữ do cô này đóng cũng thấy sợ “, là phản hồi của người theo dõi trên Sina và những forum tại Nước Ta .

Người hâm mộ của Mao Hiểu Tuệ bảo vệ thần tượng khi cho rằng đây chỉ là một phân cảnh nhỏ, hài hước, không cần đặt nặng vấn đề tạo hình, gây áp lực cho diễn viên.

tieu long nu mao hieu tue anh 2 Tạo hình khác của Mao Hiểu Tuệ trong phim Trường tương thủ.

Mao Hiểu Tuệ sinh năm 1996 tại Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Cô tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải (khoa diễn xuất). Khi ê-kíp công bố Mao Hiểu Tuệ được mời vào vai Tiểu Long Nữ, khán giả rất bất ngờ. Bởi ngoài vẻ đẹp, Mao Hiểu Tuệ chưa có bất kỳ dấu ấn đáng kể nào tại showbiz.

Trước khi trở thành diễn viên, cô chỉ được nhắc đến như một hot girl mạng xã hội. Năm 16 tuổi, hình ảnh Mao Hiểu Tuệ vô tình lọt vào ống kính khi cô đến sân bóng rổ cổ vũ. Ngay sau đó, dân cư mạng Trung Quốc gọi cô là ” hot girl bóng rổ ” .Tuy nhiên, vẻ đẹp khỏe mạnh, có phần rắn rỏi của Mao Hiểu Tuệ bị cho là không tương thích với nàng Tiểu Long Nữ ” băng thanh ngọc khiết “, thướt tha êm ả dịu dàng. Dù phim Thần điêu đại hiệp bản mới chưa được phát sóng, đã có nhiều quan điểm phản đối nữ diễn viên .Bộ phim Trường tương thủ đang được phát sóng trên một số ít mạng xã hội Trung Quốc, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày 3 tập .

Scores: 4.8 (14 votes)