Trải nghiệm Chiến Binh Tối Thượng – tựa game chuẩn manga nhất cho fan hâm mộ thưởng thức

trai nghiem chien binh huyen thoai 7

Chiến Binh Tối Thượng (Chien Binh Toi Thuong) được xây dựng theo mô tuýp bám sát cốt truyện của Dragon Ball, và đồng thời mang đến sức hấp dẫn riêng biệt.

Chiến Binh Tối Thượng là tựa game lấy đề tài Dragon Ball )hay cái tên quen thuộc với game thủ Việt hơn là 7 Viên Ngọc Rồng). Được biết game vừa ra mắt vào ngày 27/10 vừa rồi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng yêu thích manga/anime.

chien binh toi thuong alpha test 2

Chiến Binh Tối Thượng được xây dựng theo mô tuýp bám sát cốt truyện của Dragon Ball. Những phân đoạn (arc trong truyện) như đại hội võ thuật, Đại Ma Vương Piccolo, chiến Frieza Cell đều được thể hiện lại một cách hoàn chỉnh thông qua dàn phụ bản của game.

trai nghiem chien binh huyen thoai
Qua đó, bạn sẽ gặp gỡ thêm những nhân vật quen thuộc và chiêu mộ họ làm sát cánh. Đồng nghĩa với việc, người chơi sẽ được gặp lại những Krilin, Xên Bọ Hung, Quy Lão gia hay Vegeta … và hoàn toàn có thể cùng chinh chiến với họ trong Chiến Binh Tối Thượng .
trai nghiem chien binh huyen thoai 2
Điều này cũng đồng nghĩa tương quan rằng số lượng chiêu thức võ thuật Open trong Chiến Binh Tối Thượng sẽ luôn luôn phong phú và biến hóa vô cùng. Bởi với mỗi nhân vật bạn chiếm hữu trong đội hình của mình, họ sẽ có những năng lực tương hỗ hiệu suất cao cho đồng đội trong trận chiến hoặc khắc chế loại tuyệt chiêu mà team địch sử dụng .
trai nghiem chien binh huyen thoai 6
Chúng được biểu lộ dưới dạng kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động mà nhân vật sẽ tự động hóa sử dụng khi thanh nộ đã đầy và kiến thức và kỹ năng bị động giúp tăng sức mạnh từ từ cho họ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kỹ năng và kiến thức Siêu Cấp bằng cách tích lũy những tướng hạng sang với sức mạnh đủ để hạ gục quân địch trong một, hai lượt đi, đừng bỏ lỡ yếu tố này nếu bạn muốn thắng lợi nhiều ải khó trong game .
trai nghiem chien binh huyen thoai 4

Được gọi là game thẻ tướng nên lối chơi của Chiến Binh Tối Thượng dĩ nhiên sẽ thiên về hướng đánh theo lượt truyền thống, kết hợp với việc bố trí trận hình và xây dựng nhân vật bằng các trang bị, Thức Tỉnh, điểm đột phá.v.v…, nhằm mục đích tăng lực chiến để nâng cao uy thế toàn đội hình. Bên cạnh đó người chơi có thể xếp đặt các nhân vật có duyên phận với nhau để mở khóa các thuộc tính thêm đầy mạnh mẽ.

trai nghiem chien binh huyen thoai 5
Ngoài ra phần đồ họa và hiệu ứng khi những nhân vật thi triển tuyệt chiêu, tung chưởng pháp được biểu lộ một cách cụ thể trong Chiến Binh Tối Thượng cũng là một điểm nhấn lớn phải kể đến. Bạn sẽ được xem những đoạn phim cắt cảnh hoặc hiệu ứng 3D vô cùng đẹp, chính vì sự phối hợp hoàn mỹ này đã tạo ra những trận tranh đấu nảy lửa và vô cùng quyết liệt, thứ mà bạn cần phải thấy tận mắt trong game mới hoàn toàn có thể cảm nhận được toàn vẹn .
This image has an empty alt attribute; its file name is trai-nghiem-chien-binh-huyen-thoai-3.jpg
trò chơi cũng không thiếu phần hoạt động giải trí để người chơi cày cuốc, dù là những phụ bản tranh đoạt, chiến boss, thí luyện cùng người chơi khác ( liên server, pvp thông thường ) cũng đủ để khiến bạn mải mê chiến đấu cùng đội hình của mình song song với những màn vượt ải quen thuộc. Chúng sẽ được mở khóa từ từ trải qua quy trình lên cấp, chinh chiến của bạn trong Chiến Binh Tối Thượng .
trai nghiem chien binh huyen thoai 10
Nếu như không đủ thử thách thì bạn hoàn toàn có thể một lần nữa quay lại những phụ bản bắt đầu để thử nghiệm sức mình ở những Lever khó hơn và đồng thời nhận về những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh .

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiến Binh Tối Thượng – game chuẩn 7 viên Ngọc Rồng sắp ra mắt

Một trong những điểm cộng khác của game chính là trải nghiệm người dùng vô cùng thoải mái nhẹ nhàng, bạn có thể treo máy để nhân vật tự động cày cuốc nguyên liệu hay trang bị mới, cho đến việc hỗ trợ auto trong phụ bản để bạn rảnh tay làm những việc khác.

trai nghiem chien binh huyen thoai 7
Với những gì đã bộc lộ trải qua phần hoạt cảnh vui mắt, đồ họa xinh đẹp sát với toàn cảnh 7 Viên Ngọc Rồng nhất, đồng thời lối chơi đấu thẻ tướng vô cùng quen thuộc với phần đông fan của manga / anime. Chiến Binh Tối Thượng sẽ là món ăn ý thức không hề bỏ lỡ cho bạn trong dịp cuối tháng 10 này .
Tải game tại : https://chienbinhtoithuong.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/chienbinhtoithuong.vn

Scores: 4.4 (15 votes)