Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai? Hot như thế nào?

photo 1 1584978580223969879449

WAG Bác Gấu Gaming

Dù mới chỉ livestream từ 9/2019 nhưng Bác Gấu nhanh gọn nổi lên và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng trong hội đồng Free Fire. Bác Gấu tên thật là Phạm Trung Vàng và dù đã hơn 30 tuổi nhưng streamer này vẫn chơi game ở phong độ đỉnh điểm và nhiều lần đạt vị trí top 1 thách đấu của Free Fire. Gia thế khủng khi là chủ của 2 công ty tại Ninh Thuận cùng vẻ bên ngoài bụi bặm bụi bờ cũng khiến Bác Gấu có sự đặc biệt quan trọng riêng so với người xem .Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai? Hot như thế nào? - Ảnh 1.Bác Gấu có quyền lực thuộc hàng khủng của giới streamer .Đáng nói hơn, Bác Gấu cũng xứng danh là ” ông hoàng drama ” của làng Free Fire Việt khi xuất hiện trong rất nhiều vụ lùm xùm .

Trước đây, Bác Gấu đã từng bị game thủ tố là “cố tình tạo phốt” để “kiếm fame” từ AS Mobile. Tuy nhiên ngay sau đó cả hai bên đã dàn xếp ổn thỏa và mọi chuyện nhanh chóng lắng xuống.

Tiếp đến, Bác Gấu cũng bị tố đùa giỡn thô tục, xúc phạm Milona – nữ streamer khá nổi tiếng .Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai? Hot như thế nào? - Ảnh 2.Dòng status tố cáo lừa đảo của Bác GấuChưa hết, công ty chủ quản còn thu lại quyền quản trị Fanpage, kênh YouTube … vì Bác Gấu tố nhiều ShopAcc thuộc quyền HQ Group làm ăn gian dối .

MaMixi

MaMixi tên thật là Huy Khang, là streamer trẻ tuổi khi sinh năm 2004 và khá nổi tiếng trong cộng đồng game Free Fire. Anh chàng này có hơn nửa triệu lượt follow trên Facebook và YouTube.

Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai? Hot như thế nào? - Ảnh 3.Mamixi dính vào những lùm xùm tiên phong khi có những lời lẽ không hay với nữ streamer Milona. Phải nói thêm là streamer này cũng là thành viên của HQ Group và sau đó cũng bị Bác Gấu tố cáo rằng ShopAcc thay mặt đứng tên MaMixi cũng là nơi lừa đảo .

NTK Gaming

NTK Gaming tên thật là Nguyễn Trần Kiên và là cử nhân ngành Luật học của Học viện Tư pháp. Là streamer không quá điển hình nổi bật nhưng NTK Gaming cũng được nhiều người biết đến bởi được xem là ” chuyên viên hóng drama ” trong làng Free Fire. Mới đây, khi Bác Gấu lên tiếng tố cáo cách làm ăn gian dối của những ShopAcc thì NTK Gaming cũng đứng về phía streamer này .Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai? Hot như thế nào? - Ảnh 4.

NTK Gaming là streamer hóng drama chính hiệu.

Sỹ Kẹo

Sỹ Kẹo là streamer / YouTuber nổi tiếng của Free Fire và sở hữu lượng fan phần đông với hơn 1,8 triệu lượt ĐK kênh YouTube. Streamer này mới gần đây đã bị tố cáo hợp tác cùng HQ Group để mở ShopAcc lừa đảo game thủ. Những người tố cáo Sỹ Kẹo chính là Bác Gấu và NTK Gaming. Tuy chưa biết điều này có đúng mực là thực sự hay không nhưng drama này đã khiến hội đồng Free Fire Việt được phen ” hít hà ” nhiệt tình .Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai? Hot như thế nào? - Ảnh 5.Sỹ Kẹo đang bị Bác Gấu và NTK Gaming tố lừa đảo trải qua ShopAcc .Hiện tại, drama tố cáo lừa đảo game thủ trải qua những ShopAcc vẫn chưa được sáng tỏ. Tuy nhiên, với Nghị định xử phạt hành vi mua và bán thông tin tài khoản, vật phẩm game được vận dụng từ ngày 15/4, những ShopAcc chắc như đinh sẽ phải đóng cửa và điều này giảm đi rất nhiều rủi ro đáng tiếc cho game thủ .

Scores: 4.9 (19 votes)