Cài giả lập ngay để chơi siêu phẩm

gia lap breath of the wild 2

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa game độc quyền cho game console Nitendo Switch, nhưng tin tôi đi: bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi chơi giả lập trên PC.

Cho đến lúc này, siêu phẩm The Legend of Zelda : Breath of the Wild đã được bốn năm tuổi, một khoảng chừng thời hạn đủ dài để vô số game thủ chiêm ngưỡng và thưởng thức nó không chỉ một lần và quen thuộc với mọi ngóc ngách của game. Nhưng giờ đây, Sforum khuyên bạn nên thử giả lập Breath of the Wild trên PC. Lý do thì đây, ngay trong trailer bên dưới :

Như bạn có thể thấy trong trailer, đồ họa của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hoàn toàn lột xác khi chạy trên giả lập CEMU với một PC đủ mạnh. Với các bản mod đồ họa được cài đặt sẵn, trò chơi trông quá sức tuyệt vời, với những khung hình đẹp mắt mà không một tựa game console nào có thể so sánh được chứ không chỉ là Switch.

Cụ thể thì trong trailer trên, Breath of the Wild đang chạy ở độ phân giải 8 k và ray-tracing + reshade ở thiết lập có tên là “ BeyondAllLimits ” ( tức “ vượt mọi số lượng giới hạn ” ) làm cho hình ảnh, ánh sáng và sắc tố của game show không còn giống với một game console. Bạn hoàn toàn có thể thấy ánh sáng trên từng ngọn cỏ, những hiệu ứng phản chiếu trên mặt phẳng sắt kẽm kim loại của tấm khiên và đổ bóng rất là chân thực khi ánh mặt trời xuyên qua kẽ lá .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gia-lap-breath-of-the-wild-2 Giả lập Breath of the Wild là cách tốt nhất để thưởng thức siêu phẩm này trong năm 2021

Bên cạnh đó, những cải thiện quan trọng hơn cũng có thể được nhận ra trong video Breath of the Wild này. Bạn sẽ thấy tầm nhìn được kéo ra xa hơn, giúp chúng ta có cảm nhận rõ ràng về mức độ rộng lớn của thế giới trong game. Hiệu ứng nước và các ngọn sóng trông cũng chân thực hơn hẳn, dù là mặt biển rộng hay các vũng nước đầm lầy.

Tóm lại, giả lập thực sự biến Breath of the Wild thành một tựa game với phần hình ảnh hoàn toàn có thể gây choáng ngợp cho những game thủ PC vốn đã quen với hình ảnh đỉnh điểm từ những tựa game bom tấn trong vài năm trở lại đây. Bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn cách setup giả lập Breath of the Wild trong video này :

Vậy thì bạn cần gì để thưởng thức Breath of the Wild PC ở cấp độ này? Những gì được sử dụng để quay đoạn video trên là CPU Ryzen 9 3900x, card đồ họa RTX 3090, 32 GB RAM, game được cài trên ổ cứng SSD. Dĩ nhiên bạn có thể giảm bớt đồ họa của game xuống bởi chúng ta không cần độ phân giải 8k mà chỉ cần 4k hoặc 2k, nên một card 20xx hoặc 30xx tầm trung cũng đủ đáp ứng chạy giả lập Breath of the Wild như trong video.

Link tải ray-tracing + reshade trong video : https://www.patreon.com/DigitalDreams ( bạn phải trả 5 USD để được sử dụng ). [commentS][ commentS ]

Scores: 4.2 (16 votes)