Tổng hợp gift code vua pocket 3d

Tang 300 giftcode Vua Pocket 3D
Nhận định về gift code vua pocket 3 d là ý tưởng sáng tạo trong bài viết ngày hôm nay của Tengamehay. net
Nhân dịp game mobile Vua Pocket 3D chính thức ra đời tại Nước Ta, NPH Soha Game đã gửi Tặng fan hâm mộ 2G ame 300 giftcode chứa 30 Điểm Sức Mạnh x 5 ; Hộp ngọc ngẫu nhiên cấp 1 x 3 ; Quà Đá Hồn 3 sao x 5 .

Có thể nói, trên thị trường game hiện nay vẫn còn thiếu những sản phẩm chất lượng về đề tài Pokemon Vua Pocket 3D Thực sự là “cứu cánh” tuyệt vời cho những game thủ yêu thích những sinh vật dễ thương này nhưng không có nhiều thời gian. Với lối chơi vô cùng hấp dẫn lấy cảm hứng từ Pokemon JRPG trên console, Vua Pocket 3D chắc chắn sẽ không làm thất vọng bất kỳ fan Pokemon nào.

300 giftcode King Pocket 3D 0 miễn phí

Ngoài ưu điểm là đồ họa 3D đẹp, chi tiết cụ thể và tươi đẹp, Vua Pocket 3D còn có nhiều mạng lưới hệ thống tính năng rực rỡ mà những game trên thị trường không hề có được. Một trong số đó là sự Open của những Pokemon lịch sử một thời như Mew, Mewtwo, Suicune, Raikou, Entei … Các Pokemon cũng hoàn toàn có thể tiến hóa theo những Lever và hình dạng trong list Pokedek. Sau khi tiến hóa, những Pokemon này sẽ chiếm hữu những thuộc tính mới, kỹ năng và kiến thức mới và nâng cao chỉ số giống hệt phiên bản nổi tiếng của Nintendo .

300 giftcode King Pocket 3D 1 miễn phí

Giống như Pokemon GO, Vua Pocket 3D có những hệ Pokemon đối kháng lẫn nhau, gồm có lửa, nước, thực vật, độc dược, linh hồn ( yêu tinh ), thường ( Pokemon phi nguyên tố ). Tổng cộng có 6 mạng lưới hệ thống đều hoàn toàn có thể phản công lẫn nhau, yên cầu người chơi phải giám sát sắp xếp đội hình và những Pokemon xuất trận. Game còn có những Bang phái và Boss quốc tế là những Pokemon lịch sử một thời cực hiếm, thắng lợi những Boss này người chơi có thời cơ chiếm hữu nhiều trang bị giá trị và cả những Pokemon lịch sử một thời trải qua việc tích lũy đủ mảnh linh hồn .

300 giftcode King Pocket 3D 2 miễn phí

Hệ thống siêu tiến hóa Mega cũng lần tiên phong Open trong game Vua Pocket 3D, mang đến cho Pokemon những sức mạnh to lớn. Để tiến hóa, game không nhu yếu người chơi phải hoạt động quá nhiều vì đây là game Card Battle nhưng nhu yếu game thủ phải tích lũy đủ mảnh linh hồn và nguyên vật liệu để hoàn toàn có thể tiến hóa Pokemon. Cấp độ tiến hóa càng cao thì nhu yếu nguyên vật liệu càng nhiều và độ khó ở những phiên bản cực “ khoai ” .

300 giftcode King Pocket 3D 3 miễn phí

Để có được những mảnh linh hồn này, người chơi hoàn toàn có thể đánh phụ bản, khiêu chiến Boss quốc tế để tích lũy hoặc hoàn toàn có thể đánh cắp từ người khác như Đội tên lửa trong anime Pokemon. Việc cướp Pokemon tất yếu không khiến người chơi trở thành kẻ xấu mà là tính năng giúp game thủ tương tác với nhau nhiều hơn .
Bên cạnh mảnh linh hồn thì nguyên vật liệu tiến hóa cũng là một phần rất quan trọng, game thủ hoàn toàn có thể kiếm ở nhiều phiên bản khác nhau tùy theo nhu yếu của vật phẩm đó. Có thể là leo tháp, hoàn toàn có thể vượt ải, hoàn toàn có thể đánh Boss … Mỗi hoạt động giải trí đều được chia thành độ khó, dễ hay thậm chí còn là Nightmare, Hell, Epic, Legend … để thử thách người chơi .

Trang chủ tengamehay.net/

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Scores: 4.6 (10 votes)